Dịch vụ vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ là một trong những dịch vụ vận tải không thể tách rời khỏi dây chuỗi cung ứng Logistics. Bởi nhu cầu về vận tải hàng hóa bằng đường bộ ngày một phát triển lớn mạnh, nhằm cung ứng hóa hóa thường xuyên cho các chủ hàng. Vận chuyển hàng hóa đường bộ gồm các hình thức như: vận chuyển xe nguyên chiếc, vận chuyển container, vận chuyển hàng ủy thác, vận chuyển hàng lẻ và kết hợp,….

Vận chuyển hàng hóa xe nguyên chiếc:

Dịch vụ vận chuyển xe nguyên chiếc là một trong những thế mạnh của Dịch vụ Logisitics hiện nay, chúng tôi chủ yếu cung ứng dịch vụ vận chuyển xe nguyên chiếc cho các nhà máy tại khu vực phức hợp cơ khí và ô tô, cùng với các doanh nghiệp trên khắp vùng miền cả nước.

Hiện nay, công ty đang sở hữu với số lượng nhiều xe chuyên dụng vận chuyển ô tô và xe chuyên dụng vận tải hàng hóa với đa dạng về trọng tải và nguyên container nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn tùy thuộc vào từng khối lượng và số lượng hàng hóa của mình. Tùy thuộc và trọng lượng hàng vận chuyển mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn xe với trọng tải tương ứng hoặc lớn hơn để phù hợp trong quá trình đóng hàng hóa di chuyển. Đối với những phương tiện vận tải đa dạng, đa tải trọng, quá trình vận tải nhanh chóng, an toàn, hàng hóa đến tận nơi nhận hàng mà không phải qua trung gian và các phương tiện khác.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng nông sản 

Vận chuyển hàng hóa xe nguyên chiếc

Vận chuyển hàng hóa xe nguyên chiếc

Dịch vụ vận chuyển xe nguyên chiếc của Dichvulogistics với những điểm vượt trội sau:

 • Chủ động về thời gian cũng như địa điểm vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa cao, tiết kiệm về thời gian giao hàng so với những dịch vụ khác.
 • Tiết kiệm về chi phí vận chuyển trên mọi loai sẻ tải lựa chọn và tuyến đường vận chuyển thông suốt, hiệu quả nhằm mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Vận chuyển container:

Vận chuyển hàng hóa bằng container của Dichvulogistics.vn với ưu điểm vượt trội như: giá thành thấp, vận chuyển được nhiều hàng hóa, siêu trọng, siêu trường và các hàng hóa có trọng lượng lớn, cồng kềnh; hàng hóa vận chuyển phong phú về các chủng loại, mức độ đảm bảo an toàn cao. Đặc biệt nhất là việc vận chuyển hàng hóa bằng container luôn được đảm bảo an toàn về hàng hóa không bị hư hỏng, bị ướt kho gặp thời tiết bên ngoài tác động vào.

Những dịch vụ vận chuyển hàng container mà Dichvulogistics cung cấp như:

 • Kéo container hàng nhập và hàng xuất.
 • Dịch vụ khai hải quan.
 • Dịch vụ kéo container quá khổ, quá tải.
 • Dịch vụ ruột, nâng hạ container.
 • Dịch vụ vận chuyển container liên tỉnh và vận chuyển Bắc Nam.

Dichvulogistics.vn có đội xe hùng hậu với số lượng xe lớn có đầu kéo sơ mi rơ mooc, toàn bộ đội xe đều được gắn với thiết bị theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát về thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra sẽ kịp thời thông báo đến khách hàng; chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác tới từng khâu vận chuyển hàng hóa, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gửi biên bảo giao hàng tới tay khách hàng.

Vận chuyển Container

Vận chuyển Container

Vận chuyển ủy thác:

Đối với vận chuyển ủy tác, Dichvulogistics chủ yếu thực hiện với những công việc như dưới đây:

 • Thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng ngoại thương, thực hiện thanh toán ngoại thương. Tư vấn, giới thiệu khách quốc tế, mặt hàng cho khách hàng trong những trường hợp khách hàng đang cần tìm đối tác.
 • Tư vấn về thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, thay mặt khách hàng thực làm các thủ tục xuất khẩu, nhập khẩu, giao hàng tận tảng.
 • Cùng với khách hàng giải quyết các khiếu nại với khách nước ngoài.
 • Thu tiền phí ở mức hợp lý tùy thuộc vào giá thị trường.
 • Xuất trả hàng hóa đã được nhập khẩu cho người ủy thác, cùng hóa đơn VAT cho hàng nhập khẩu.

Đối với những khách hàng chủ yếu sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ ủy tác của công ty là một trong những doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm về thương mại quốc tế để có thể thực hiện được việc nhập khẩu hàng hóa, như các doanh nghiệp mới thành lập hay cá nhân không có tư cách pháp nhân.

Xem thêm: Vai trò của vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

Vận chuyển ủy thác

Vận chuyển ủy thác

Vận chuyển hàng lẻ, kết hợp:

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, kết hợp là dịch vụ vận chuyển hàng hóa gồm hàng của nhiều chủ hàng đóng vào cùng một container. Với hình thức vận chuyển này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển, thời gian và tiết kiệm được chi phí lưu trữ kho. So với hình thức chờ đợi đủ container hàng, hoặc vận chuyển với số lượng ít, chưa được khai thác tối đa về trọng tải và diện tích xe, sẽ dẫn tới lãng phí, tốn kém chi phí vận chuyển của nhà sản xuất. Trong khi đó, khi kết hợp với nhiều nhà sản xuất khác để vận chuyển cùng một chuyến hàng, chi phí logistics của doanh nghiệp sẽ giảm đi, và đồng thời thời gian để lưu thông hàng hóa sẽ được đảm bảo, không bị trì trệ.

Nhằm giải quyết các nhu cầu vận tải đường bộ của khách hàng, Dichvulogistics.vn đã đưa vào khai thác và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, kết hợp. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, kết hợp của mình mang lại hiệu quả cao cho khách hàng với những ưu thế như:

 • Có hệ thống kho trung chuyển giao nhận hàng hóa trên toàn quốc.
 • Với số lượng xe trung chuyển lớn.
 • Quy trình quản lý chất lượng an toàn, nghiêm ngặt, được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các nhà bán lẻ hàng đầu.
 • Giá thành cạnh tranh.

Với những ưu thế vượt trôi về quy mô vận chuyển hàng hóa đường bộ, đảm bảo an toàn cao, chi phí rẻ, Dichvulogistics.vn đã và đang mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải đường bộ đa dạng, và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

Xem thêm: Quy trình vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup