Dịch vụ vận chuyển hàng không Dichvulogistics có thực sự đảm bảo

Bạn đang thắc mắc, dịch vụ vận chuyển hàng không của Dichvulogistics có thực sự đảm bảo không? Tại sao mọi người đánh giá đơn vị này tốt vậy? Để giải đáp cho thắc mắc này của khách hàng, chúng tôi chia sẻ với bạn về một số đặc điểm như dưới đây

1. Sự ra đời của ngành vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không được ra đời cách đây hơn 114 năm, vào ngày 17 tháng 12 năm 1903, với chuyến bay đầu tiên bằng máy bay nằm trong lịch sử nhân loại được thực hiện bởi hai nhà sáng chế là orville và Wilbur Wright, đã đánh dấu cho bước đi đột phá trong lĩnh vực hàng không, và phát triển khá rực rỡ trên toàn thế giới như ngày nay, giúp cho việc giao hàng ở trong thương mại quốc tế càng trở nên nhanh chóng hơn nhiều so với tất cả các phương tiện vận chuyển khác.

2. Sử dụng hình thức vận chuyển hàng không

Mặc dù, với giá cước vận chuyển hàng không cao hơn nhiều so với các phương thức vận chuyển hàng hóa khác. Với hình thức vận chuyển hàng không phần lớn đều sử dụng tất cả các lô hàng nhỏ (có chíp điện tử), không quá khổ theo các quy định của hãng hàng không (tất cả các sản phẩm đóng thùng carton đạt tiêu chuẩn hoặc theo chiều dài không quá 1.4 mét), đối với những trường hợp cần giao hàng gấp, hàng nhanh hỏng như: rau củ, sản phẩm tươi sống hoặc những loại mặt hàng có trọng lượng nhỏ nhưng lại có giá trị cao như kim loại quý và tất cả các tài sản có giá trị lớn.

3. Loại mặt hàng nào được vận chuyển hàng không

Khác hoàn toàn với hình thức vận chuyển đường biển, các loại mặt hàng vận chuyển đường hàng không có giới hạn rất nhiều so với vận chuyển đường biển, tất cả các mặt hàng dễ cháy nổ như: vũ khí, đạn dược, hoặc gây ra mất cân bằng bay như: sản phẩm chất lỏng, axit,… đều được vận chuyển có điều kiện, hoặc không thể vận chuyển bằng đường hàng không.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

4. Về trách nhiệm của bên mua hàng hay bán hàng

Tùy thuộc vào thỏa thuận có trong hợp đồng ngoại thương về các điều kiện giao hàng được căn cứ bởi Incoterms 2010, mà người bán chịu trách nhiệm về vận chuyển hàng không mỗi khi điều kiện giao hàng là CPT (cước phí trả tới), CIP (cước phí và bảo hiểm trả tới), hoặc mỗi khi điều kiện giao hàng ở trong hợp đồng ngoại thương chính là EXW (nhận hàng tại kho người bán) hoặc FCA (giao cho người chuyên chở), thì người mua sẽ phải chịu trách nhiệm về vận chuyển hàng không. Cũng tương ứng với tất cả các điều khoản giao hàng, Dịch vụ Logistics sẽ tư vấn và cung ứng tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng không từ cảng có đến cảng, vận chuyển từ kho cho đến cảng người mua, hoặc ngược lại; từ kho người bán cho đến kho người mua hoặc ngược lại.

5. Dịch vụ vận chuyển hàng không của Dichvulogistics.vn

Dịch vụ vận chuyển hàng không cũng chính là dịch vụ chủ lực của Dichvulogistics.vn trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Dichvulogistics.vn là địa lý của rất nhiều hãng hàng không quốc tế với các dịch vụ vận chuyển hàng không trọn gói, có nhiều sự lựa chọn cho chuyến bay đến hầu hết tất cả các quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Dichvulogistics có hợp đồng với cả 2 kho hàng lớn của ngành hàng không là SCSC và TCS, giúp việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa của khách hàng luôn được tốt nhất.

Ngoài ra, để cung cấp cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn tốt nhất, Dichvulogistics đưa ra tất cả các giải pháp vận tải đa phương thức như việc kết hợp vận chuyển hàng không cùng với vận chuyển đường biển và vận chuyển đường bộ, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng có giá thành cạnh tranh.

Xem thêm: Làm thế nào để vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup