Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Dichvulogistics là đơn vị trong nước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng hàng không, với công nghệ hàng đầu trong việc quản lý hàng hóa với tất cả các khâu từ khâu nhận hàng cho tới khâu xuất hàng hóa. Bởi vậy, Dịch vụ Logistics luôn tối ưu được chi phí, thời gian vận chuyển và luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa giảm thiểu tối đa sai sót khi bị thất lạc hàng hóa cũng như chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Dichvulogistics mang sản phẩm đặc sắc tới khách hàng:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của dichvulogistics với sự kết hợp của nhiều hãng hàng không lớn và nhiều hãng hàng không chất lượng giá rẻ khác. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng giá thành vận chuyển rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

+ Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo đa dạng dưới tuyến đường bay và nhiều hãng bay được thông qua hệ thống đại lý đã lâu năm và có uy tín lớn trên cả nước trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

+ Giá thành cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh chóng luôn gắn với bảo hiểm về trách nhiệm của người vận tải.

+ Dichvulogistics luôn gian nhanh chứng từ và hàng mẫu.

+ Tư vấn chính xác về các quy định chính sách có liên quan tới vận chuyển hàng không và xuất nhập khẩu hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Những điều cần biết khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không:

+ Việc vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không ngay này là một trong những con đường đang được bảo vệ khá nghiêm ngặt từ an ninh soi chiếu cho tới khi chuyển hàng tới khách hàng, tất cả đều bắt buộc phải kê khai rõ ràng nội dung bên trong hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyện qua đường hàng không. Cần phải cam kết đảm bảo đó là những món hàng hóa không bị cấm bay hoặc những chất gây nguy hiểm, dễ cháy nổ.

+ Bên cạnh đó khi vận chuyển hàng hóa bằng dường hàng không, quý khách cũng cần chuẩn bị đầy đủ về chứng từ hóa đơn kê khai nguồn gốc của hàng hóa muốn vận chuyển.

+ Phải thông báo trước cho dichvulogistics ít nhất 6h để biết rõ về thông tin đầy đủ cũng như số lượng, trọng lượng, kích thước và thơi gian giao nhận của lô hàng mà khách muốn chuyển.

+ Đóng gói hàng hóa đảm bảo đúng với quy định của dichvulogistics và hãng hàng không đã được quy định trước đó.

Những điều cần biết khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Những điều cần biết khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Về lợi ích khi sử dụng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không:

+ Khi đến với công ty chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của dichvulogistics, Quý khách hàng luôn được cung cấp đầy đủ những gói dịch vụ của một công ty vận thải hàng không chuyên nghiệp cần phải có.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn giải đáp với mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất đến những gói chuyên nghiệp xuyên quốc gia và nội địa chỉ có ít số công ty vận chuyển hàng không lớn, chất lượng mới có thể làm được.

+ Vận chuyển những mặt hàng hóa, vật phẩm có giá trị cao cần độ an toàn luôn cần đến những cách thức vận chuyển chuyên biệt, bên cạnh đó dịch vụ vận chuyển bằng hàng không là những dịch vụ có uy tín giải quyết được những vấn đề này cho khách hàng. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Nội Bài trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa của chúng tôi là một trong những việc làm tiêu biểu của công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hiện nay trên toàn quốc.

Chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với hãng bay lớn

Chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với hãng bay lớn

Lý do nào khiến bạn đến với dịch vụ hàng không của dichvulogistics:

+ Khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của dichvulogistics, Quý khách hàng luôn an tâm về thời gian khi vận chuyển, hài lòng về giá thành và được thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giày dặn kinh nghiệm.

+ Với dịch vụ bay thông thường luôn có giá thành hợp lý, thời gian đi ngay trong ngày.

+ Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn so với dịch vụ bay thường, chúng tôi luôn đảm bảo về hàng hóa đi ngay trong vòng 2-7 giờ, trong vòng 24 giờ với những ngơi ngoại thành.

+ Dichvulogistics luôn cung cấp về lịch trình đảm bảo và giá thành phù hợp đúng theo nhu cầu riêng của khách hàng.

+ Dichvulogistics thực hiện đầy đủ các dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hập với đường biền và đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, giúp cho khách hàng vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài những dịch vụ vận chuyển hàng không, Dichvulogistics còn có cả vận chuyển đường biển và nội địa mà chúng tôi muôn mang đến với khách hàng có nhiều loại mặt hàng cần được gửi với nhiều hình thức khác nhau. Với mọi thắc mắc cần hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay tới chúng để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ kê khai xuất nhập khẩu hàng hóa.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup