Dịch vụ đóng hàng tại bãi cho thuê kho bãi

Dịch vụ Logistis cung cấp dịch vụ đóng hàng tại bãi và cho thuê kho bãi với số lượng đủ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi đến tận tay các đối tác của khách hàng. Với mặt hàng dễ vỡ, bao bì kém chất lượng, hàng cồng kềnh,… cần đóng kiện gỗ, gia cố kiện, đai kiện cẩn thận, tươm tất trước khi đưa vào container vận chuyển tới khách hàng là việc làm hết sức cần thiết, đảm bảo hàng hóa được bảo quản an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ đóng hàng tại bãi:

Dichvulogistics đã mang đến cho Quý khách hàng với dịch vụ đóng gói hàng hóa với mức chi phí ưu đãi nhất. Hàng hóa của khách hàng luôn được nhân viên chúng tôi đóng gói đúng theo tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước, trọng lượng và đóng thành từng kiện theo yêu cầu trước khi vận chuyển một cách bài bản nhất. Riêng với việc đóng gói hàng hòa thành từng kiện để vận chuyển sẽ gồm các hàng mục được tương ứng với từng loại sản phẩm.

Tùy thuộc vào mỗi loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ thực hiện việc đo dạc và đóng gói hàng hóa vào từng thùng phù hợp đã được đo đạc trước giúp cho hàng hóa luôn được bảo quản tốt hơn trong suốt quá trình vận chuyển.

Kho đóng gói hàng hóa

Kho đóng gói hàng hóa

Thực tế không ai phủ nhận được lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa mang lại:

+ Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn mỗi khi vận chuyển.

+ Đóng gói gọn gàng, không bị cồng kềnh.

+ Có thể di chuyển với số lượng lớn.

+ Giúp tiết kiệm về thời gian và chi phí vận chuyển hàng.

+ Mang lại sự an tâm cho khách hàng với tất cả các mặt hàng hóa của mình.

Việc đóng gói hàng hóa nghe tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không cẩn thận hoặc không có kinh nghiệp thì rất dễ xảy ra bị hư hỏng. Bởi vậy, với mỗi loại hàng hóa đều yêu cầu một cách đóng gói, đóng kiện hàng khác nhau đảm bảo trong quá trình lưu trữ hàng hóa và vận chuyển không bị hư hao, bị rách xước, bể vỡ. Đối với những loại mặt hàng hóa thủy tinh, sành sứ, máy móc điện tử, hóa chất, thiết bị công nghiệp hay những vật phẩm văn hóa Phật giáo thì mang tính tôn nghiêm luôn cần được bảo quản đặc biệt.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, trong suốt thời gian qua, đã thấy được tầm quan trọng của việc đóng gói, đóng kiện hàng là hết sức cần thiết. Dịch vụ Logistics đã thấu hiểu được nghĩa vụ của mình trong việc cần phải cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh đến khách hàng thông qua các dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn nhằm phục vụ ra thị trường hàng hóa và đặc biệt hỗ trợ cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Dichvulogistics.vn.

Một số dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn:

+ Đóng kiện gỗ với các bức tượng phật, cờ, phướng,…..

+ Đóng thùng carton với mọi kích cỡ.

+ Đóng gói hàng hóa chống thấm, ướt.

+ Đóng gói hàng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ.

+ Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị công nghiệp.

+ Đóng gói hàng hóa nguy hiếm, hóa chất, chất dễ nổ, dễ cháy.

Quý cách để đóng gói hàng hóa:

Với mỗi loại hàng hóa, vật phẩm khác nhau, chúng tôi đều có quy cách đóng gói riêng biệt, nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa được nguyên viện trong suốt quá trình di dời.

+ Những mặt hàng hóa thông thường như: quần áo, gối mền hoặc các vật phẩm không hề dễ bị vỡ khác. Chúng tôi sẽ xử lý đơn giản hơn tùy thuộc vào tính năng hàng hóa như: lót chống ẩm, bỏ vào túi nylon, bọc các chỗ nhọn, sắc,…. Trước khi đóng thùng carton.

+ Những loại hàng hóa dễ vợ như: tượng phật, tranh ảnh, thủy tinh,…. Đều được đặt trong thùng có lót đệm bọt khí và được chèn chặt, bên ngoài có đóng thêm thùng carton thứ 2 và 3 nếu cần thiết.

+ Tất cả các loại mặt hàng điện tử đều được chèn các miếng đệm lót mềm, bảo vệ không bị va đập, tất cả các miếng bọt này đều được sản xuất và thiết kế khá phù hợp với tình trạng của thiết bị.

+ Những sản phẩm như thủy tinh dễ vỡ hay gốm sứ đều được bọc kín trong đệm bong bóng chống bị va đập vào nhau. Với những loại sản phẩm bằng cho lọ có chứa chất lỏng sẽ được bịt kín nhằm đảm bảo khi dốc ngược cũng không bị đổ ra ngoài.

+ Những mặt hàng hóa bằng giấy tờ, bản đồ, bản vẽ,…. Được cuộn lại và bỏ vào trong ống nước nhựa choặc được bọc kín rồi cho vào thùng carton.

Đóng gói hàng hóa tại bãi

Đóng gói hàng hóa tại bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi:

Song hành với dịch vụ vận chuyển hàng nội địa, hàng quốc tế, làm thủ tục hải quan, đóng hàng tại bãi…. Dichvulogistics.vn còn cung cấp tới Quý khách hàng với dịch vụ cho thuê kho bãi, đây được coi là một trong những dịch vụ quan trọng nhất của chuỗi hoạt động Logistics, giúp cho doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày một phát triển lớn mạnh và nhanh chóng.

Có hệ thống kho bãi chất lượng cao, vị trí thuận lợi trong việc lưu trữ và phân phối hàng hóa.

Hàng hóa của khách hàng luôn được bảo vệ hợp lý, có thể lưu lại tại kho của chúng tôi tùy vào thời gian mà bạn yêu câu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi của Dichvulogistics:

+ Dễ dàng quản lý hàng hóa nhằm tập trung cho hoạt động kinh doanh mình.

+ Cung cấp bảo hộ an toàn cho hàng hóa, giúp cho hàng hóa tránh tình trạng rủi ro, tổn thất.

+ Đối phó với những biết động bất thường của thị trường.

+ Lưu trữ hàng hóa tại kho tạo ra tiện ích về thời gian khi có thể sản xuất sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của dichvulogistics gồm có:

+ Nhận hàng và lập phiếu nhập hàng hóa.

+ Phân loại hàng hóa.

+ Nhận hàng, đóng gói hàng và dán tem mác.

+ Đóng gói thùng hàng.

+ Giao hàng và phân phối hàng khẩn cấp.

+ Đảm bảo an ninh.

+ Có bảo hiểm cho hàng hóa.

Những ngành hàng tập trung:

+ Các ngành hàng tiêu dùng.

+ Các ngành hàng thức ăn chăn nuôi

+ Các ngành hàng thiết bị máy móc

+ Các ngành hàng siêu trường, siêu trọng.

+ Các loại ngành hàng khác,…..

Cho thuê kho bãi

Cho thuê kho bãi

Tại sao nên lựa chọn dichvulogistics.vn:

Điểm nổi bật nhất trong dịch vụ Logistics là sự an toàn, cẩn thận, chu đáo trong từ chi tiết, cùng với đó là sự kết hợp khá nhuần nhuyễn về tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển vận tải, đóng hàng tại bãi và lưu kho nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa, tiết kiệm về thời gian và chi phí cho khách hàng. Bởi vậy, khách hàng luôn giảm được gánh nặng về kiểm kê, dảm bảo hàng hóa một cách tối ưu nhất. Chính vì vậy, việc sử dụng kho bãi của Dichvulogistics.vn, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và đảm bảo tuyệt đối về hàng hóa mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng.

Xem thêm: Tại sao phải thuê dịch vụ Logistics.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup