Dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn

Đóng gói hàng hóa hay còn gọi là đóng kiện hàng hóa, nghe tưởng rằng đơn giản, nhưng nếu không cần thận hoặc không có kinh nghiệm sẽ làm cho hàng hóa bị hư hỏng. Bởi vậy, với mỗi loại hàng hóa được yêu cầu đóng gói khác nhau, nhằm đảm bảo quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa không bị hư hao, bị hỏng hóc, bị vỡ,… Với những loại mặt hàng hóa dễ vỡ như: thủy tinh, sành, sứ, máy mọc điện tử, hóa chất, thiết bị công nghiệp, hoặc những vật phẩm tôn giáo mang tính tôn nghiêm luôn cần được bảo quan đặc biệt.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng hóa

Dịch vụ đóng hàng của Dichvulogistics:

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hơn 10 năm qua, đã thấy được tầm quan trọng của việc đóng gói, đóng kiện hàng với Khách hàng thông qua những dịch vụ đóng hàng an toàn, giá rẻ, nhằm phục vụ cho thị trường hàng hóa và đặc biệt giúp hỗ trợ cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Dichvulogistics.

Dịch vụ đóng gói hàng an toàn

Dịch vụ đóng gói hàng an toàn

+ Đóng gói đồ dùng gia đình: đóng gói đồ dùng gia đình, những vận dụng cá nhân, đảm bảo an toàn trong suốt quá tình vận chuyển hoặc bảo quản hàng hóa.

+ Đóng kiện hàng hóa – máy móc: đóng gói các loại hàng hóa – máy móc, thiết bị, đồ dùng gia đình, văn phòng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực đóng gói, chúng tôi luôn mong chuyển đến khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Hàng hóa luôn được đảm bảo quản an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hoặc bảo quản hàng hóa.

+ Đóng gói thiết bị máy móc công nghiệp: tùy thuộc vào từng loại máy móc thiết bị mà chúng tôi đưa ra những phương pháp đóng gói khác nhau nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi kiểm tra hàng hóa, thống kê về số liệu sau đó đưa ra phương án đóng gói sao cho phù hợp với từng loại vật liệu sử dụng.

Thực tế không ai phủ nhận về lợi ích của dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn có giá thành rẻ đã mang lại:

+ Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn khi vận chuyển

+ Gói gọn, không bị cồng kềnh.

+ Có thể di chuyển với số lượng lớn.

+ Tiết kiệm về thời gian và chi phí vận chuyển.

+ Mang lại sự an tâm cho khách hàng với những mặc hàng hóa của mình.

Xem thêm: Quy định vận tải hàng hóa đường bộ

Lợi ích khi đóng hàng hóa theo tiêu chuẩn:

Đóng kiện hàng hóa mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người nhận, người gửi và cho cả những đơn vị vận chuyển hàng hóa đảm bảo cho hàng hóa luôn được thực hiện một cách hoàn chỉnh nhất với sự an toàn về hàng hóa được đặt lên hàng đầu.

Đóng kiện hàng Pallet chuyên nghiệp

Đóng kiện hàng Pallet chuyên nghiệp

+ Với khách hàng – người gửi hàng: Việc đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn luôn giúp cho việc đảm bảo chất lượng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Đó cũng là một trong những cách mà người gửi hàng hóa luôn khẳng định được sự trân trọng món hàng khi gửi cho người khác. Và đặc biệt, với khách hàng là shop kinh doanh, những đơn vị kinh doanh thì hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn. Việc đóng gói đúng tiêu chuẩn luôn giúp bạn giảm được đáng kể về khối lượng của hàng hóa.

+ Với người nhận: chắc chắn với ai khi nhận được hàng được hàng hóa đều không mong muốn hàng hóa của mình bị móp méo, xộc xệch, bị rách góc,… Nhưng không may với những tình trạng này xảy ra luôn làm ảnh hưởng tới độ nhìn nhận về dịch vụ bán hàng của shop kinh doanh cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận chuyển. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của chủ shop cũng như cơ sở kinh doanh.

+ Với đơn vị vận chuyển hàng hóa: hàng hóa được đóng gói đảm bảo theo từng quy định và được ban hành là góp thêm phần cho hoạt động vận chuyển ngày một phát triển hiệu quả. Với việc này sẽ giúp cho đơn vị vận chuyển hàng hóa trở lên dễ dàng, gọn gàng hơn trong quá trình chuyển phát hàng hóa.

Trên đây là những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa mà Dịch vụ Logistics đã chia sẻ với bạn, chắc chắn với những điều thú vị trên đây sẽ giúp ích bạn phần nào trong việc sử dụng dịch vụ đóng kiện hàng. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi ngay tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đóng hàng pallet

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup