Dịch vụ chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế

Dịch vụ chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế của Dịch vụ Logistics đã từ lâu chiếm được lòng tin trong lòng khách hàng với sự chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm. Dichvulogistics là một trong những công ty có uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc gom hàng lẻ nội địa bằng đường biển và cả đường hàng không tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của Dichvulogistics:

Dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa xuyên suốt từ trong Nam ra Bắc bằng đường bộ, đường biển và cả đường hảng không.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, quốc tế

+ Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, phân phối nội địa tốt nhất tới bất cứ nơi nào tại Việt Nam bằng xe container, đội xe tải,…. Chúng tôi kết hợp với dịch vụ kiểm kê hàng hóa và giao hàng trên toàn quốc.

+ Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ nội địa bằng đường bộ, đường biển tại Việt Nam. Hàng tuần, chúng tôi đều đưa container từ Tp.HCM đi Hải Phòng, từ Hải Phòng chúng tôi đều vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tới khắp các tỉnh khu vực phía Bắc.

+ Đối với những hàng nguyên kiện container: dichvulogistics nhận vận chuyển đi và đến với tất cả những cảng trên toàn quốc theo nhu cầu của khách hàng như: cảng Tp.HCM, cảng Đà Nẵng, cảng Hải phòng, cảng Quy Hơn,…. Và giao hàng tới các vùng lân cận.

Xem thêm: Dịch vụ kê khai hải quan tại Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của Dichvulogistics:

Vận chuyển hàng hóa Nội Địa,Quốc Tế

Vận chuyển hàng hóa Nội Địa,Quốc Tế

Không những mạnh trong việc vận chuyển hàng hóa trong nước, Dichvulogistics còn là một trong những lịch vực quan trọng trong việc giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế. Trong nhiều năm qua, Dichvulogistics đã xây dựng được nhiều thương hiệu có uy tín trong lòng khách hàng với sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cả về đường biển và đường hàng không.

Với việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chúng tôi có các chuyển tàu luân chuyển hàng hóa từ hảng Hồ Chí Minh và cảng Hải phòng tới khắp thế giới như: châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Hoa Kỳ.

Còn riêng với việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đội ngũ nhân viên của Dichvulogistics luôn sẵn sàng, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7. Và hơn thế nữa, Dichvulogistics luôn có ưu thế với văn phòng hàng không năm gần sân bay và có mối quan hệ bền vững với các hãng hàng không lớn trên toàn quốc, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup