Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Hà Nội lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nâng hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình. Với nhiều ưu điểm vượt trội. Tính linh hoạt, giá cả hợp lí, đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội uy tín? Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì làm sao có thể chọn loại xe thích hợp? Bởi thuê xe sẽ tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ. Cũng như tiết kiệm được khoản tiền lớn trong việc mua xe nâng mới. Cùng dịch vụ Logistics tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thuê xe nâng hàng tại Hà Nội ở đơn vị nào?

Thuê xe nâng hàng tại Hà Nội ở đơn vị nào?

1. Bạn cần biết gì về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội?

Thay vì đầu tư số tiền lớn để mua xe nâng mới, có nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp an toàn là thuê xe nâng hàng tại Hà Nội để phục vụ công việc. Vậy tại sao dịch vụ lại được nhiều người chọn? Lợi ích mà dịch vụ cho thuê mang lại là gì?

1.1. Khi nào bạn cần đến dịch vụ cho thuê

Xe nâng hàng có nhiều mẫu mã và kích thước. Mỗi loại xe sẽ có những công dụng và mục đích sử dụng khác nhau. Xe là thiết bị hỗ trợ công sức con người trong việc sắp xếp hàng hóa và di chuyển. Mang lại hiệu quả cao và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Vậy khi nào các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh cần thuê xe nâng?

– Doanh nghiệp cá nhân kinh doanh hàng hóa nhưng muốn tiết kiệm chi phí trong việc mua xe nâng mới.

– Những doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh hàng hóa sản phẩm theo các thời vụ khác nhau. Không ổn định theo năm.

– Doanh nghiệp cá nhân kinh doanh nhưng không có đủ kinh phí để mua thiết bị mới với giá cao.

– Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nâng/hạ hàng hóa đa dạng. Vì vậy việc thuê xe sẽ là giải pháp tốt nhất. Nếu mua xe để phục vụ hết nhu cầu hàng hóa cần phải nhiều loại xe khác nhau. Tốn một mức chi phí rất lớn.

– Không mất công sức cho việc bão trì và bảo dưỡng xe.

– Muốn tối đa ngân sách chi và mang lại lợi nhuận cao.

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu chung về xe nâng cao 6m – đơn vị nào cho thuê?

1.2. Dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Hà Nội mang đến những lợi ích gì?

Nhu cầu của con người trong việc thuê xe ngày càng nhiều, cũng chính vì vậy có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cũng ra đời. Nhằm đáp ứng tốt cho việc thuê xe khi cần đến. Chính vì vậy, những lợi ích mà dịch vụ mang lại rất lớn. Cụ thể như sau:

– Tiết kiệm được chi phí đầu tư xe:

Trong kinh doanh hàng hóa, nhu cầu sử dụng xe nâng của các cá nhân hay doanh nghiệp là rất lớn. Nhưng chi phí đầu tư thiết bị xe mới khá đắt. Không ít các địa chỉ kinh doanh không có đủ kinh phí hoặc đang do dự trong việc mua xe mới. Sử dụng dịch vụ là giải pháp tháo rối vừa an toàn mà mang lại hiệu quả.

Có những cơ sở chỉ sử dụng xe theo thời vụ kinh doanh. Nhưng mỗi lần sử dụng thì cơ sở lại cần rất nhiều xe nâng khác nhau. Nên thuê dịch vụ sẽ tiết kiệm hơn nhiều, và cũng sẽ giảm đi những chi phí về bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa xe trong quá trình.

– Dịch vụ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn:

Dịch vụ phát triển, cạnh tranh nhau khá nhiều trên thị trường. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn một đơn vị cung cấp xe và lựa chọn dòng xe thích hợp nhất với mục đích.

– Dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Hà Nội tiết kiệm công sức con người:

Xe nâng còn giúp con người trong việc dỡ hao tốn công sức. Hiệu quả trong quá trình lao động lớn, tiết kiệm nhân công và thời gian làm. Từ đó sẽ cắt giảm được các chi phí phát sinh đi kèm và quản lý được tài chính và tặng lợi nhuận cao.

– Tối ưu thời gian, chi phí bảo trì:

Nếu như trước đây, trong quá trình bốc dỡ hàng hóa cần phải dùng đến sức người, trong khi làm việc sẽ tiềm ẩn những nguy cơ tai nạn lao động cao. Hiện nay, việc sử dụng xe nâng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hàng hóa.

Xem thêm: Xe nâng điện ở đâu tốt

Chi phí sửa chữa bạn sẽ không cần phải bỏ ra khi xảy ra vấn đề. Bên dịch vụ cho thuê sẽ giúp bạn bảo trì và sửa chữa lại xe và quay trở lại hoạt động bình thường.

Dịch vụ cho thuê xe mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân hay doanh nghiệp cần thuê

Dịch vụ cho thuê xe mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân hay doanh nghiệp cần thuê

– Thời gian cho thuê:

Bạn có thể thuê xe với thời gian linh hoạt theo nhu cầu công việc. Ngắn hạn hoặc dài hạn đều có thể được. Thời gian cần thuê là bao lâu, bạn sẽ trực tiếp thỏa thuận với đơn vị cung cấp.

2. Một số loại xe nâng bạn có thể thuê tại các đơn vị dịch vụ

Thuê xe nâng hàng tại Hà Nội bạn nê lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Bởi như vậy sẽ giúp ích rất lớn trong quá trình thuê và giá cả sẽ ổn hơn. Bên cạnh đó đơn vị chất lượng và chuyên nghiệp sẽ có nhiều loại xe theo trọng tải khác nhau. Cũng như các hãng khác nhau giúp bạn có thể chọn.

Dịch vụ Logistics là đơn vị cung cấp xe nâng hàng chất lượng, đa dạng. Hoạt động nhiều năn trong thị trường dịch vụ cho thuê xe và vận tải. Chúng tôi có đủ tự tin về dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và chất lượng xe tuyệt vời.

Một số loại xe nâng bạn có thể chọn thuê như sau:

2.1. Xe nâng hàng bằng tay

Xe nâng sử dụng bằng tay thường có tải trọng nhẹ, kích thước nhỏ và tầm nâng cũng vừa phải.  Tải trọng hợp lí nhất khuyên là từ 0,5 tấn – 2,5 tấn.

2.2. Xe nâng bằng điện

Xe có động cơ chạy bằng điện sử dụng bình ắc quy. Trong quá trình sử dụng xe không gây nên tiếng ồn, và đặc biệt không thải khí độc ra môi trường. Xe thường được sử dụng trong kho xưởng, kho lạnh…

2.3. Xe nâng sử dụng động cơ đốt

Xe sử dụng nhiên liệu như dầu, xăng, gas… Xe có tải trọng nâng lên đến 50 tấn, có thể hoạt động trong mọi địa hình. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc bởi xe có thể hao tổn lượng nhiên liệu lớn, và có thải ra khí độc.

3. Dịch vụ Logistics cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội

Vừa rồi là những chia sẻ về bạn cần biết gì về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội? Thế nhưng đâu là địa chỉ bạn nên chọn làm bạn đồng hành trong quá trình.

Dịch vụ Logistics là đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Với mức giá cho thuê hợp lý, thời gian thuê không giới hạn. Và đặc biệt xe luôn được bảo trì theo định kỳ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ Logistics đơn vị cho thuê xe nâng chất lượng

Dịch vụ Logistics đơn vị cho thuê xe nâng chất lượng

– Khi đến với dịch vụ Logistics bạn sẽ có nhiều chọn lựa về dòng xe. Ví dụ như xe nâng hàng mini, xe nâng điện, xe nâng tay… Và với chiều cao khác nhau.

– Xe thường xuyên được kiểm tra và bảo trì. Nhằm đáp ứng tốt công việc.

– Hợp đồng thuê rõ ràng.

– Phục vụ khách hàng 24/7.

Với chủ đề chia sẻ thuê xe nâng hàng tại Hà Nội chúng tôi tin rằng bạn đã có lựa chọn riêng của minh trong việc thuê xe gì? ở đâu? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Giá thuê xe nâng hàng tháng 5 năm 2020

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup