Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thanh Xuân

Ngày nay, với hoạt động kinh doanh ngày một phát trẻ mở rộng, bởi vậy thị trường cho thuê kho xưởng ngày càng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt với khu vực Hà Nội nói chung, việc cho thuê kho xưởng quận Thanh Xuân nói riêng là nơi trung tâm khiến cho nhiều chủ thương đã phải nặn lội tìm kiếm nơi chứa hàng của mình. Hãy cùng Dịch vụ Logistics tìm kiếm nơi cung cấp hình thức cho thuê kho xưởng đảm bảo chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao lại sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Thanh Xuân lại phát triển?

Quận Thanh Xuân là một trong những quận năm ở ngõ cửa phía Tây của nội thành Hà Nội, mặc dù mới được thành lập vào năm 1996 nhưng quận Thanh Xuân đã cho thấy được đây là vị trí quan trọng trong chiến lược quy hoạch và phát triển khu đô thị trong tương lai.

Cho thuê kho xưởng tại quận Thanh Xuân

Cho thuê kho xưởng tại quận Thanh Xuân

Hiện nay, với việc thuê giá đất và giá cho thuê mặt bằng khá đắt, không phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, lại có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, điện tử, bán hàng online nhưng lại không đủ vốn hoặc không có địa điểm để kinh doanh.

Trong đó lại có rất nhiều doanh nghiệp bán hàng online tại các khu vực khác cũng khá đông đảo khác hàng năm tại nơi đây, với mỗi lần phải tốn khá nhiều chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy để giảm thiểu hàng hóa đi lại cũng như việc vận chuyển hàng hóa tới khách hàng được nhanh chóng nhất.

Hiểu được các nhu cầu này của các doanh nghiệp, Dichvulogistics.vn đã cho ra dời với hệ thống thuê kho bãi nhằm giải quyết các mẫu chốt này. Hiện nay, Dichvulogistics.vn đã cho thuê kho xưởng tại Thanh Xuân với chất lượng an toàn, đảm bảo hàng hóa một cách tuyệt đối, hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm lưu ý khi tìm thuê kho xưởng tại Thanh Xuân:

Dichvulogistics.vn được biết đến là giải pháp tối ưu khi bạn mong tìm kiếm các dịch vụ của mình với các nguồn thông tin về cho thuê kho xưởng tại quận Thanh Xuân. Đến đây bạn sẽ biết được tất các các loại hình về cho thuê kho xưởng với chất lượng cao cũng như diện tích phù hợp với từng không gian sử dụng cho hàng hóa của mình. Khi thuê kho xưởng tại quận Thanh Xuân bạn cần lưu ý những điểm như dưới đây:

+ Các yếu tố có liên quan tới kho, xưởng cần cho thuê như: vị trí, diện tích, an toàn nằm trong khu vực, tình hình giao thông có thuận lợi hay không?,…..

+ Những điều khoản nằm trong hợp đồng cho thuê kho xưởng, trong đó bao gồm cả giá thành và các chi phí phát sinh khác.

Xem thêm: Quy cách đóng gói hàng may mặc đúng chuẩn.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại quận Thanh Xuân

Ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Dichvulogistics.vn:

Dichvulogistics.vn cung cấp với tất cả các dịch vụ cho thuê kho xưởng, đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường với đầy đủ các loại hệ thống kho như dưới đây:

  • Hệ thống kho mát, kho lạnh của Dichvulogistics.vn cho thuê tại quận Thanh Xuân được trang bị với hệ thống mánh lạnh, máy hút ẩm luôn duy trì ổn định, đảm bảo yêu cầu bảo quan hàng hóa trong kho.
  • Kho mát, kho lạnh cho thuê tại Thanh Xuân của Dichvulogistics.vn luôn được cung cấp đẩy đủ giá thành tiêu chuẩn, hiện đại, khoa học, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho mát.
  • Hàng hóa trong kho mát, kho lạnh của dichvulogistics.vn luôn được bảo quan xuất nhập tồn bằng hệ thống phần mềm quản lý hàng hóa trong kho nhanh chóng, chính xác, khoc học và tiết kiệm.
  • Với hệ thống camera an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong kho mát, kho lạnh của dichvulogstics.vn luôn hoạt động 24/24.
  • Với đội ngũ nhân viên quản lý kho, bốc xếp hàng hóa tại kho mát, kho lại chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.
  • Hệ thống kho kiên cố, khung thép Zamin, sàn nâng chịu lực tốt, thuận lợi cho xe nâng nhập xuất hàng hóa.
  • Mặt bằng nhà kho luôn phù hợp để lưu trữ các loại hàng hóa như: máy móc thiết bị, nông sản, rượu, thực phẩm khô,….
  • Các hệ thống hàng hóa trong kho được dán theo tem, mã vạch, và được quản lý bằng phần mềm quản lý kho cao cấp.

Xem thêm: Hướng dẫn đóng hàng vào container.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup