Dịch vụ cho thuê kho nhỏ tại Hà Nội – những điều bạn nên biết

Bạn đang muốn thuê kho nhỏ tại Hà Nội để lưu trữ hàng hóa? Nhưng bạn lại muốn thời gian thuê không bị bó buộc? Hoặc bạn muốn thuê kho theo mùa vụ? Dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội của dịch vụ logistics chính là sự lựa chọn của bạn.

Nếu như bạn lần đầu đi thuê kho, chưa có kinh nghiệm nhiều, hoặc bạn mới kinh doanh buôn bán muốn tìm nơi để hàng hóa an toàn và dễ dàng vận chuyển. Thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn rất nhiều trong kinh nghiệm lựa chọn kho đấy. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết sau đây.

Kinh nghiệm khi thuê kho nhỏ tại Hà Nội bạn nên biết

Kinh nghiệm khi thuê kho nhỏ tại Hà Nội bạn nên biết

1. Kinh nghiệm quý báu khi đi thuê kho nhỏ tại Hà Nội

Khi mua sản phẩm hay bất cứ vấn đề liên quan đến thuê, mua,… bạn cần phải có kinh nghiệm. Và khi thuê kho nhỏ tại Hà Nội cũng vậy. Sau đây là một vài kinh nghiệm dịch vụ thuê kho nhỏ bạn nên nắm rõ:

1.1. Vị trí thuê

Vị trí thuê chính là nới bạn đặt kho bãi và lưu trữ hàng hóa, bảo quản cẩn thận. Vì vậy những điều sau bạn cần đáp ứng:

– Kho cần thuê phải thuận tiện cho xe trung chuyển qua lại. Nhằm đáp ứng việc cung cấp hàng hóa cho khách hàng. Hoặc nhập hàng vào kho. Giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh sẽ tạo được niềm tin khách hàng và phát triển hơn.

– Kho phải khô ráo, không ẩm mốc đặc biệt không bị ngập úng khi mưa to.

– Kho bạn thuê là kho độc lập hay kho riêng. Nếu một kho bãi nằm riêng rẽ khi vận chuyển hàng hóa cần bốc dỡ sẽ khó để tìm nhân công. Lúc đó bạn phải thuê xe ở một nơi khác cũng như nhân công. Sẽ mất nhiều công sức và chi phí. Vì vậy, bạn nên lưu ý khi chọn địa điểm kho.

1.2. Diện tích mét vuông kho là bao nhiêu? Hình thức thuê thế nào?

Thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho nhỏ tại Hà Nội. Hình thức cho thuê cũng sẽ khác nhau. Ví dụ cho thuê kho theo mét vuông, thuê kho theo số lượng hàng, thuê khoán theo thời gian…

Vì vậy bạn cần xác định được lượng hàng hóa thế nào. Cần xem hàng tồn dư, sắp xếp hàng gọn gàng bằng pallet để hàng. Vừa đảm bảo hàng không bị ẩm móc vừa tiết kiệm được không gian.

1.3. Xem giá thuê

Giá kho tại Hà Nội cũng sẽ tùy thuộc vào từng vị trí, tình trạng kho còn mới hay cũ. Và cơ sở đầu tư vật chất về phòng cháy chữa cháy có đầy đủ không, có xe cẩu xe nâng để khi bóc hàng lên xuống không… Tùy theo cơ sở đầu tư sẽ có mức giá khác nhau.

1.4. Thời gian thuê là bao lâu

Phần lớn thuê kho nhỏ tại Hà Nội bạn sẽ muốn thuê kho với tời gian dài. Nhưng bạn nên xem lại hợp đồng thuê xem việc đầu tư cơ sở hạ tầng có đáng, từ đó ký hợp đồng dài hạn. Nhưng thời gian thuê lí tưởng nhất là 1 năm. Sau thời hạn bạn hãy cân nhắc có nên xem xét lại và thuê tiếp với phần phụ lục ở hợp đồng.

Bạn cần thuê trong thời gian bao lâu

Bạn cần thuê trong thời gian bao lâu

1.5. Tiền cọc thuê

Việc quan tâm đến việc đặt cọc là điều bạn nên làm. Trước khi đi vào ký hợp đồng bạn sẽ phải cọc tiền trước trong thời gian 3 tháng. Nếu như bạn thanh tóan tiền thuê đầu hoặc cuối tháng tiền cọc sẽ được trả dần. Nếu bạn không có khả năng trả tiền cọc sẽ mất đi để trả tiền chi phí.

1.6. Dịch vụ cho thuê

Dịch vụ thuê bao gồm:

– Cung cấp điện

-Cung cấp nước

– Cung cấp xe nâng

– Vận chuyển hàng, bốc dỡ…

1.7. Điều khoản quan trọng trong hợp đồng cần có

– An ninh, giá thuê ổn định trong thời gian thuê

– Nếu thanh lí hợp đồng sẽ thông báo trước 30 ngày.

– Nếu muốn thay đổi hoặc bổ sung trong hợp đồng cần thêm phụ lục.

2. Tại sao thuê kho nhỏ tại Hà Nội để lưu trữ hàng hóa lại quan trọng?

Bạn muốn mở rộng hình thức kinh doanh, hay muốn phát triển hơn nữa. Đòi hỏi bạn cần có kho lưu trữ hàng riêng hoặc tìm đến dịch vụ cho thuê kho. Tại sao cần như thế? Lợi ích của việc thuê kho mang đến cho doanh nghiệp, cá nhân những gì? Đâu là địa chỉ cho thuê chất lượng.

Thuê kho lưu trữ hàng hóa quan trọng với cá nhân hay doanh nghiệp. Mang đến những lợi ích trong kinh doanh cao:

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê kho nhỏ tại Hà Nội

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê kho nhỏ tại Hà Nội

2.1. Nếu chọn đúng địa chỉ cho thuê có giá hợp lí sẽ tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng các dịch vụ hợp lí bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí trong vận chuyển, bảo quản và phân phối hàng hóa. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc trong vấn đề thuê mặt bằng, kho riêng để thích hợp và chủ động hơn trong quản lí.

Dịch vụ logistics chúng tôi chuyên cho thuê các khi nhỏ tại Hà Nội, kho lớn hay bãi rộng. Nếu bạn muốn tham khảo hãy liên hệ với chúng tôi.

2.2. Đối phó trong biến động thị trường

Trong kinh doanh, buôn bán một mặt sản phẩm nào đó, chắc chắn sẽ có lúc khách hàng đặt một số lượng lớn. Bạn không đủ để cung cấp sản phẩm, nhưng nếu có bạn chưa chắc đã có kho bãi để giữ hàng.

Vì vậy, kho bãi nhỏ sẽ giúp bạn lưu trữ hàng hóa để có thể ứng phó với những biến động. Từ đó hàng hóa sẽ giao nhanh hơn không xảy ra tình trạng trì trễ. Việc thuê kho bãi để hàng hóa cũng nói lên việc hàng hóa luôn đáp ứng và gây dựng lòng tin đối với khách hàng.

2.3. Thuê kho bãi nhỏ cũng sẽ giúp khách hàng dễ quản lí hơn

Khi bạn đã tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê thuê kho nhỏ tại Hà Nội khi lưu trữ hàng hóa bạn sẽ dễ dàng quản lí hơn. Loại bỏ những bước kiểm kê quá nhiều, bảo quản hàng dễ dàng hơn. Từ đó sẽ nâng cao được chất lượng và hiệu quả kinh doanh buôn bán.

Bạn cần tìm dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Dịch vụ logistics là địa chỉ bạn nên ghé đến. Với hệ thống kho bãi trải dài trên khắp các tỉnh thành cũng như cơ sở hạ tầng đâu tư chu đáo. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, cho thuê xe vận tải, cho thuê xe nâng xe cẩu hỗ trợ trong khi bốc dỡ hàng hóa… Chúng tôi đều đáp ứng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi không áp lực lên khách hàng về thời gian cần thuê. Giúp khách hàng thoải mái hơn. Phong cách phục vụ nhiệt tình, tư vấn chuyên môn cao và hỗ trợ khi khách hàng cần.

Hi vọng với bài viết chia sẻ về chủ đề thuê kho nhỏ tại Hà Nội làm bạn hài lòng. Chắc chắn rằng đấy sẽ là hành trang kinh nghiệm trong khi tìm dịch vụ thuê của bạn trong thời gian ngắn nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết.

Xem thêm: Công ty cho thuê xe nâng elip chất lượng tại Thanh Xuân

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup