Dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại bến cảng

Hình thức nâng hạ hàng hóa khối lượng lới là một trong những công việc khá quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa. Nếu công việc này không làm đúng theo yêu cầu kỹ thuật sẽ làm mất tính an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển hoặc quá trình lắp đặt máy móc, hoặc vận chuyển hàng hóa tới công trình.

Dịch vụ Logistics luôn tuân thủ an toàn lao động:

+ Theo dõi các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn phương tiện kỹ thuật, có lịch trình kiểm tra và kiểm định thường xuyên, đăng ký xe thường xuyên.

+ Xe đời mới luôn có thiết bị chất lượng cao cấp từ các hãng có tên tuổi như: Nhật Bản, Hàn Quốc và hoàn toàn không sử dụng xe Trung Quốc.

+ Lựa chọn theo đúng kích thước cần cẩu, kiểm tra ti ô, bơm cẩu, khung gầm bê theo đúng lịch trình.

+ Lập kế hoạch đưa ra phương án và giám định công việc trước khi thi công.

+ Nhân viên luôn được đào bao từ bậc 7 trở nên nhằm đáp ứng các yêu cầu trong công việc.

+ Luôn cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam nhằm đáp ứng đầy đủ cho các nhân viên.

Chuyển hàng hóa trong thùng container

Chuyển hàng hóa trong thùng container

Dịch vụ nâng hạ hàng của của Dichvulogistics:

Dichvulogistics.vn chuyên cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng các thiết bị máy móc chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu, nhằm đảm bảo an toàn theo từng nhu cầu.

+ Nâng hạ bằng xe nâng tay thấp:

Với dịch vụ cho thuê xe nâng tay thấp khá thuận lợi cho việc di chuyển nâng hạ với tất cả các loại hàng hóa trong nhà hoặc tại các nhà cao tầng, nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với hệ thống xe nâng tay thấp chỉ sử dụng trong việc di chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị, di chuyển máy công nghiệp trong nhà xưởng, khả năng di chuyển nặng lên tới 15 tấn.

+ Nâng hạ bằng xe nâng máy:

Việc cho thuê xe nâng máy, nâng hàng tại Hà Nội bằng xe nâng máy giúp đảm bảo tiến độ công việc cao, làm việc với tốc độ tối đa liên tục, khá thuận lợi trong việc nâng hạ hàng tại các địa hình khác nhau, phù hợp trong việc nâng hạ máy móc thiết bị, nâng hạ lắp đặt máy công nghệp.

+ Nâng hạ tại công trình:

Cho thuê xe nâng phục vụ tại các công trình xây dựng hoặc tại các kho cảng với đủ các loại hàng hóa khác nhau. Tại Dịch vụ Logisitics có đầy đủ các loại xe nâng nhằm đáp ứng việc nâng hạ hàng cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

+ Nâng hạ bằng xe cẩu:

Sử dụng xe cẩu để nâng hạ hàng hóa tại những nơi có chiều cao lên tới 30m và kéo từ độ sâu 30m lên, khá đa dạng về các loại thiết bị nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp. Dichvulogistics có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, có khả năng trong việc tư vấn cho khách hàng thuận lợi nhất, giảm chi phí cho chủ hàng.

Nâng hàng hóa khối lượng lớn, cồng kềnh

Nâng hàng hóa khối lượng lớn, cồng kềnh

+ Dịch vụ cho thuê xe nâng tay:

Không chỉ với việc cho thuê xe để khách hàng tự làm, chúng tôi còn đáp ứng về dịch vụ trọn gói, đưa người và xe đến tận nơi để giúp khách hàng hoàn thành công việc của mình đòi hỏi kỹ thuật cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm phục vụ trong việc nâng hạ hàng hóa.

Khi đến với chúng tôi, hàng hóa của bạn luôn được dảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt với những loại mặt hàng hóa giá trị, hàng hóa dễ vỡ, hay hàng hóa đặc biệt khác.

+ Nâng hạ hàng hóa trong kho:

Có đầy đủ các loại xe nâng với kích thước khác nhau, phù hợp trong mọi sự lựa chọn, xe nâng của chúng tôi luôn đảm bảo về dịch vụ nâng hàng hóa không bị dán đoạn. Đối với dòng xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu, nhưng thường xuyên cần phải lạp điện sau mỗi lần sử dụng.

Dichvulogistics chuyên cung cấp dịch vụ nâng hàng hóa trong kho công nghiệp thuận lợi để việc bốc xế nguyên liệu từ xe tải, sắp xếp hàng hóa trong kho khá dễ dàng.

Hạ hàng hóa khối lượng lớn xuống đất

Hạ hàng hóa khối lượng lớn xuống đất

+ Nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng tay cao:

Có tính năng linh hoạt, dễ dàng sử dụng, thuận lợi cho việc thuê xe nâng tay cao nhằm đảo bảo nâng hạ hàng hóa lên tới 3 tân có độ cao 2m. Với các loai hàng hóa nặng khi vận chuyển lên ô tô hay hạ trên ô tô xuống thì xe nâng tay cao là một trong những phương tiện hữu ích nhất với chi phí tiết kiệm.

+ Nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng điện:

Dichvulogistics không chỉ cho thuê xe nâng tay cao mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng tay điện tạo cho quá trình làm việc thuận lợi hơn. Chỉ cần điều khiển bằng ngút là có thể đưa được khối hàng lên đến 3 tấn mà không hề tốn công sức.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nâng hạ, bốc xếp hàng hóa của Dicvulogistics:

+ Đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi, uy tín, chất lượng cao.

+ Tất cả các dịch vụ đều đáp ứng với các loại hàng hóa.

+ Đa dạng gói dịch vụ cung cấp tại các khung vực, địa bàn như: bến cảng, ga hàng không, ga đường sắt, chặng trung chuyển nội địa, nhà kho, khu công nghiệp, khu chế xuất.

+ Các dịch vụ đi kèm như: vận chuyển hàng hóa, hoàn thiện hồ sơ, xin cấp giấy phép, giấy chứng nhận,….

+ Dịch vụ giá thành rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao giá trị cạnh tranh.

Hàng hóa khối lượng lớn được hạ xuống an toàn

Hàng hóa khối lượng lớn được hạ xuống an toàn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ nâng hạ hàng hóa, mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa tốt nhất. Nếu bạn đang cầm tìm đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng hàng hóa của mình hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn.

Video chi tiết về công trình hạ hàng tại kho bãi của Dịch vụ Logistics:

Xem thêm: Bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu và xe nâng