Dịch vụ cho thuê cẩu nâng Kato 50 tấn

Dịch vụ cho thuê cẩu nâng Kato 50 tấn nhằm đáp ứng việc di dời hàng hóa, di dời lắp đặt, nâng hạ mặt bằng, cẩu chuyên dùng thường là những loại hàng hóa có trọng tải lớn, với việc vận chuyển luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ cho thuê cẩu nâng Kato 50 tấn:

Dịch vụ Logistics là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu chất lượng cao tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới khách hàng đảm bảo chất lượng, an toàn, với phương châm “An toàn là trên hết”, hệ thống cẩu của chúng tôi luôn được kiểm định về chất lượng định kỳ, phát hiện và khắc phục mọi hư hỏng, đảm bảo về độ an toàn cao cho hàng hóa của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn luôn được đảm bảo an toàn lao động thiết bị như sau:

Cẩu lượng hàng hóa lên bằng xe cẩu nâng Kato

Cẩu lượng hàng hóa lên bằng xe cẩu nâng Kato

+ Theo dõi hàng ngày với các tiêu chuẩn an toàn phương tiện về kỹ thuật, lịch kiểm tra định kỳ, đăng ký thường xuyên.

+ Xe đời mới nhất, các thiết bị chuẩn chất lượng cao từ các hãng có tên tuổi như: Nhật, Hàn Quốc và nói không với xe Trung Quốc.

+ Lựa chọn đúng kích thước cần cẩu, kiểm tra ti ô, bơm cẩu, khung gầm bệ theo lịch trình.

+ Lập ra kế hoạch đưa phương án và và giám định công việc trước khi thi công.

+ Đào tạo nhân viên ở cấp độ 7 trở nên phù hợp và kịp thời.

+ Bắt buộc cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam đáp ứng đầy đủ các nhân viên.

+ Thực hiện và giám sát xe qua camera trước sau, giám sát hành trình, giám sát công việc làm qua đóng mở cửa xe.

+ Sở hữu bảo hiểm hàng hóa 100% và con người trước khi và trong khi thi công hạng mục.

Các tiêu chi của chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng phương án thi công tốt nhất bằng việc xác định các tiêu chí cụ thể, xác định phạm vi các vấn đề công việc và tối ưu hóa hiệu quả kế hoạch cần thi công.

Hàng hóa được cẩu lên cao chuyên nghiệp và dễ dàng

Hàng hóa được cẩu lên cao chuyên nghiệp và dễ dàng

Giá thành cho thuê cẩu nâng Kato 50 tuấn:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với số lượng xe cẩu Kato lớn, các mức trọng tải từ 25 – 50 tấn. Mọi người đều có thể xe cẩu Kato theo ca làm việc, theo ngày, theo tuần và theo tháng, nếu quý khách hàng cần thuê xe càng lầu thì có giá thành thuê càng rẻ. Bởi vậy, với những điều này giá thành của dịch vụ sẽ không ổn định mà tùy thuộc vào thời gian thuê xe của chúng.

Khối lượng hàng hóa đang được cẩu lên cao

Khối lượng hàng hóa đang được cẩu lên cao

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của Dichvulogistics.vn luôn có đội ngũ nhân viên lái xe tay nghề chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, thông thạo các tuyến đường đi, kể cả các tuyến đường có địa hình phức tạp, luôn có trách nhiệm trong công việc, luôn cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thiết bị, giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

Ngoài các dịch vụ cho thuê cẩu nâng Kato, chúng tôi còn cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ tương tự như cho thuê kho hàng, vận chuyển hàng hóa, thủ tục hải quan,….. tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều mang lại cho Quý khách hàng sự tiện lợi, chuyên nghiệp và đặc biệt có giá thành phù hợp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ cẩu hàng, cho thuê xe cẩu hàng hóa.