Dịch vụ đóng hàng pallet nhanh chóng, chuyên nghiệp

Để thuận lợi cho việc đóng hàng gửi đi nước ngoài và những mặt hàng có nguồn gốc hữu cơ như: café, hạt tiêu, mì,… tất cả những mặt hàng có nguồn gốc từ gỗ như: hàng thủ công mĩ nghệ, hàng mấy tre lá,…. Tất cả các loại thiết bị máy móc đều được đóng hàng pallet một cách cẩn thận nhất nhằm đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Những lợi ích khi đóng hàng pallet:

Đóng hàng pallet giúp chủ hàng thuận tiện trong việc chuyển hàng đi những địa điểm khác luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa bên trong không bị hư hỏng và cùng với những điểm lợi ích đặc biệt như dưới đây:

Hàng hóa được đóng pallet chuyên nghiệp

Hàng hóa được đóng pallet chuyên nghiệp

+ Chống bị ẩm mốc từ ngoài tác động vào bên trong hàng hóa.

+ Hàng hóa với số lượng lớn, dễ dàng vận chuyển mỗi khi đóng pallet.

+ Có thể dùng xe nâng để nâng pallet lên container dễ dàng, hay vận chuyển hàng hóa và kho hoặc lên kệ.

+ Hàng trong kho được bảo quản và bố trí một cách khoa học nhất.

Những vật liệu được sử dụng để đóng pallet thường là: gỗ, dầu đỏ được nhập khẩu hoặc vật liệu trong nước, tất cả đều được xử lý hun trùng, sấy khô chống bị mối mọt cho những đơn vị có nhu cầu chuyển hàng xuất khẩu.

Đóng hàng pallet đúng quy cách:

+ Xếp hàng pallet theo dạng cột: với dạng cột luôn đảm bảo về độ vững chắc tối đa mỗi khi xếp chồng hàng hóa, nếu hàng hóa bên trong vững chắc, bạn có thể xếp theo kiểu dạng xếp gạch để tăng thêm độ ổn định.

+ Xếp hàng pallet không được nhô ra ngoài: Hàng hóa cần được vừa vặn vuông vức năm gọn trong pallet, không được nhô ra ngoài, Dịch vụ Logistics chấp nhận những pallet nhô ra ngoài nhưng bởi chúng có thể bị hư hỏng dễ dàng hoặc cũng có thể làm hư hỏng những lo hàng khác nên chúng tôi luôn khuyến khích những lô hàng vừa vặn với pallet.

Dịch vụ đóng hàng pallet nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ đóng hàng pallet nhanh chóng, chuyên nghiệp

+ Giữ bằng phẳng trong pallet: Bề mặt ở trên cùng bằng phẳng luôn giúp cho hàng hóa giữa chắc và có thể xếp chồng lên nhau, những pallet không thể xếp chồng lên nhau và sẽ được tính thêm phụ phí.

+ Quấn hoặc bộc chặt pallet: sử dụng dây buộc hoặc quấn để giữ cho kiện hàng luôn ở vị trí trên pallet, nên quấn cả pallet.

+ Dán nhãn rõ ràng: những pallet đều được xếp chồng lên nhau để vận chuyển, bởi vậy chúng cần phải dán nhãn ở bên cạnh, không gián ở bên trên.

Trên đây là cách đóng hàng pallet đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của chủ hàng một cách tuyệt đối nhất, tránh bị hư hỏng. Nếu bạn đang cần tìm đến đơn vị chuyên đóng hàng pallet hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Các loại Pallet – Ưu nhược điểm và lựa chọn