Đóng gói hàng trong kho

Dịch vụ đóng gói hàng hóa của Dịch vụ Logistics là một trong những dịch được ưu tiên hàng đầu, bởi nhu cầu cấp thiết người tiêu dùng và các doanh nghiệp hiện nay. Với nhu cầu thiết yếu hiện nay, dichvulogistics với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển trong và ngoài nước, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với từng dịch vụ được đảm bảo về uy tín hàng đầu.

Dịch vụ đóng gói hàng của Dịch vụ Logisitcs được chia theo 3 loại như: đóng hàng bằng thùng carton, đóng hàng bằng thùng xốp và đóng hàng bằng pallet.

Dịch vụ đóng hàng hóa tạo ra sự an toàn tuyệt đối cho mỗi kiện hàng:

Nhằm đảm bảo về sự an toàn cho hàng hóa người gửi cần phải đưa ra sự lựa chọn về dịch vụ đóng hàng phù hợp trước khi vận chuyển tới những nơi khác. Đóng gói chính là một trong những dịch vụ khá phức tạp và khá quan trọng trong khâu gửi hàng hóa. Bởi vậy, khi bạn muốn gửi một món hàng hóa nào đó tới một nơi khác thì cần phải biết cách lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Đóng gói hàng trong kho

Đóng gói hàng trong kho

Mục tiêu chung của dịch vụ đóng gói hàng hóa:

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đạt một mục tiêu an toàn với mọi kiện hàng là việc làm đầu tiên được đặt ra. Với mỗi loại hàng hóa đều có đặc điểm và cách bảo quản hàng hóa khác nhau, bởi vậy mỗi công ty vận chuyển đều cần tìm ra cho mình cách đóng gói hàng hóa sao cho phù hợp với đặc trưng riêng của mỗi sản phẩm để có thể bảo quản sản phẩm được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Tránh gặp phải những trường hợp khác như: hỏng kiện hàng, vỡ kiện hàng,…. Vận chuyển tơi nơi cần giao, theo nhu cầu của khách hàng luôn đảm bảo an toàn.

+ Đóng gói hàng bằng carton: đây là một trong những hình thức đóng gói sản phẩm để cố định hàng hóa bằng carton, giúp cho hàng hóa luôn gọn gàng, tạo ra lớp màng bảo vệ hàng hóa được chất lượng không bị ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển.

Ưu điểm của đóng hàng bằng thùng carton: có thể vận chuyển với số lượng hàng lớn, chất lượng hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển, hàng hóa trong kho sẽ luôn được bảo vệ một cách tốt nhất, khoa học và giới hóa,….

Xem thêm: Cách đóng hàng đi máy bay và kích thước thùng carton

Đóng gói hàng Pallet

Đóng gói hàng Pallet

+ Đóng hàng bằng thùng xốp: đây là một trong những loại thùng được làm từ nhựa với tính năng cách nhiệt, chuyển dùng trong việc đóng những loại hàng hóa thực phẩm hoa quả. Đóng gói hàng hóa bằng thùng xống là dịch vụ đóng gói hàng hóa với cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa. Giúp cho hàng hóa không dễ bị tác động mạnh vào trong suốt quá trình vận chuyển trên xe và bố xếp. Tùy vào từng loại hàng hóa như: kích thước, đặc điểm của hàng hóa, nhân viên sẽ đưa ra cách thức đóng gói hàng hóa bằng thùng xốp phù hợp nhất.

Ưu điểm của đóng gói hàng hóa bằng thùng xốp: tránh gặp phải những tình trạng bị vỡ kiện hàng, chống bị ẩm mốc, giúp bảo vệ hàng tốt nhất và các sản phẩm bị dễ vỡ,….

+ Đóng gói pallet: cũng giống với những hình thức đóng gói ở trên, dịch vụ đóng hàng pallet luông có chức năng giúp cố định hàng hóa theo một cấu trúc phẳng. Với dịch vụ này giúp có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, giúp việc di chuyển kiện cáo được một cách an toàn.

Ưu điểm của đóng gói hàng pallet: giúp cho hàng hóa luống tránh tình trạng bị hút ẩm, di chuyển hàng hóa với số lượng lớn, hàng hóa trong kho luôn được bảo quản khoa học.

Tùy thuộc và từng đặc trưng riêng của mỗi món hàng, nhân viên vận chuyển sẽ lựa chọn một trong những dịch vụ ở trên sao cho phù hợp, nhằm đảm bảo an toàn và bảo quản tốt sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

Vì sao sử dụng dịch vụ đóng hàng hóa của dichvulogistics:

Trên đây là một số dịch vụ đóng hàng hóa của Dịch vụ Logistics cung cấp tới khách hàng, kèm theo đó khách hàng ngày một lựa chọn sản phẩm dịch vụ của chúng tôi bởi:

+ Dichvulogistics có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước, quốc với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, khoa học, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý mọi tình huống phát sinh.

+ Dichvulogistics luôn nhân được sự tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua.

+ Giá thành của các dịch vụ canh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng đông lạnh bằng đường hàng không

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.