Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam năm 2020

Dichvulogistics – là đơn vị chuyên vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam có uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Tại đây, sẽ mang lại cho bạn sự đa dạng về các loại mặt hàng hóa vận chuyển, giá thành dịch vụ ưu đĩa đầy tiết kiệm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những giá thành, mặt hàng cùng với các ưu điểm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

1. Những yếu tố xây dựng lên hình thức vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam:

Hiện nay, với hình thức vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam đang được hình thành dưới nhiều hình thức cùng với mức giá khác nhau, với mỗi hình thức đều phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau:

+ Chặng đường lưu chuyển: Với mỗi chặng đường đều được tính từ điểm đi cho đến đểm đích cuối cùng, chặng đường mà càng xa thì mức giá thành vận chuyển lại càng lớn.

+ Số lượng hàng hóa: Trọng tải cũng chính là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng không hề nhỏ tới giá thành của vận chuyển, tất cả đề tỷ lệ thuận với chi phí, tức là số lượng hàng hóa vận chuyển lớn, yêu cầu xe có trọng gại cao thì tiền cước vận chuyển lại càng cao.

+ Các loại phí khác: ngoài những bảng giá hiện này được mỗi đơn vị cung cấp đưa ra khác nhau, thì quá trình vận chuyển hàng hóa luôn có thể thêm các loại khoản chi phí khác như: điều xe quay đầu, phí lưu hàng trên xe, phí bốc xếp,…. Với mỗi loại phí đều được dựa vào các tính chất của xe, số thời gian và điểm đến,….

Hàng đông lạnh cần vận chuyển

Hàng đông lạnh cần vận chuyển

2. Những loại hàng đông lạnh được dichvulogistics vận chuyển

Khác hoàn toàn với hình thức vận chuyển thông thường khác, vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam của Dịch vụ Logistics luôn quy định riêng về tất cả các loại mặt hàng. Tất cả các mặt hàng đông lạnh mà chúng tôi đã tiến hành cung cấp dịch vụ như sau:

+ Đối với lĩnh vực y tế:

Việc vận chuyển hàng động lạnh của lĩnh vực này khá quan trọng và ngày càng được sử dụng nhiều, việc vận chuyển giúp mang lại sự ổn định, đảm bảo về chất lượng hàng hóa.

Những loại mặt hàng y tế được vận chuyển hàng đông lạnh như: dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng và dược phẩm.

+ Lĩnh vực về công nghiệp:

Dịch vụ Logistics chuyên nhận vận chuyển hàng hóa ngành công nghiệp theo xe đông lạnh gồm có:

– Linh kiện về điện tử, các thiết bị về điện tử.

– Tất cả các loại phẩm màu công nghiệp, hóa chất sử dụng trong sản xuất công nghiệp.

– Tất cả các sản phẩm công nghiệp khác.

+ Lĩnh vực về nông nghiệp:

Việc vận chuyển hàng hóa đông lạnh Bắc Nam luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển đối với lĩnh vực nông nghiệp. Chúng sẽ giúp đảm bảo tối ưu cho hàng hóa, giảm thiểu về khả năng rủi ro bị dập nát, hư hỏng, thối của tất cả các sản phẩm nông nghiệp. Tất cả các mặt hàng được vận chuyển như sau:

– Hoa, quả, rau sau xanh….

– Thịt đông lạnh như: thịt lợn, thịt bò, thịt gia cầm.

– Nội tạng như: tim, gan bò, lợn,…

– Thức ăn để chăn nuôi.

Chú ý: Dịch vụ Logistics chỉ chấp nhận về việc vận chuyển tất cả các loại mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ được rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn về thực phẩm, có giấy xuất xứ của xưởng, kho một cách hợp lý nhất.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng động lạnh của Dichvulogistics:

Hiện nay, dịch vụ Logistics đang cung cấp với tất cả các dịch vụ có liên quan tới vận chuyển hàng đông lạnh như dưới đây:

+ Cung cấp các loại xe đông lạnh:

Dịch vụ Logistics mang lại đa dạng về các loại xe đông lạnh cùng với trọng tải khá phong phú, đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào từng số lượng hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn với từng loại xe phù hợp nhất.

+ Cung cấp về dịch vụ xe trọn gói hoặc xe ghép chuyến:

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đông lạnh Bắc Nam của chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại gói dịch vụ ghép chuyến và bao trọn gói, tùy thuộc vào từng yêu cầu, số lượng hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn với từng gói dịch vụ phù hợp nhất.

+ Cung cấp về dịch vụ bốc xếp hàng hóa:

Song hành với hình thức vận chuyển, Dịch vụ Logistics chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhằm giải quyết tất cả các nguồn nhân lực của bên thuê dịch vụ. Tại đây, tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng chúng tôi luôn bố trí cho người bốc xếp phù hợp nhất.

+ Cung cấp về dịch vụ giao hàng tận nơi:

Ngoài những dịch vụ đã nói ở trên, Dịch vụ Logistics còn cung cấp với dịch vụ giao hàng tận nơi, chúng tôi tiến hành việc giao hàng tại 1 điểm, 2 điểm hay nhiều điểm với mọi nhu cầu của khách hàng.

Xe vận chuyển hàng hàng đông lạnh

Xe vận chuyển hàng hàng đông lạnh

4. Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của Dichvulogistics:

Với thị trường hiện nay, vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam đang khá phát triển, quý khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm ra một địa chỉ chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhưng với Dichvulogistics.vn luôn trở thành là một trong những điểm đến của rất nhiều khách hàng lựa chọn với lý tưởng được khách hàng đánh giá cao. Bởi, khi sử dụng với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng luôn được hưởng với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn. Một vài ưu điểm về dịch vụ của Dichvulogistic như sau:

+ Cung cấp đa dạng các loại dịch vụ:

Đây là ưu điểm đầu tiên khi tìm tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa đông lạnh của Dịch vụ Logistics. Tại nơi đây, khách hàng có thể lựa chọn với nhiều gói dịch vụ khác nhau cùng với các dịch vụ nhỏ đi kèm theo đó, điều này cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Quý khách hàng có thể lựa chọn riêng cho mình với dịch vụ bốc xếp, giao hàng tại nhiều điểm của công ty. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn với dịch vụ chuyển nhanh, chuyển chậm tùy thuộc vào từng mặt hàng và yêu cầu.

+ Công ty với độ uy tín cao:

Với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, dichvulogistics.vn luôn là một trong những ít đơn vị được đánh giá khá cao về mức độ uy tín, khi đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự đảm bảo an toàn trong hàng hóa.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng với hình thức bốc xếp hàng hóa: gọn hàng, nhanh chóng, không bị bóp méo, không bị hỏng dập,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo mang lại cho khách hàng với những dịch vụ uy tín, giao hàng tận nơi, cam kết không bị thất lạc, thiếu hụt về hàng hóa.

+ Giá thành vận chuyển ưu đãi:

Dịch vụ logistics là đơn vị có giá thành vận chuyển ưu đĩa, cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng với tất cả các dịch vụ tại công ty, bạn sẽ có được mức giá thành rẻ hơn từ 5% có mức giá thành chung.

+ Phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình:

Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đội ngũ nhân viên từ tư vấn cho đến lái xe đều mang trong mình sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Với mọi nhân viên tại công ty đều được đào tạo khá bài bản, có kỹ thuật lái xe khá chuẩn, đảm bảo an toàn.

Nhân viên tư vấn, chăm sóc cho khách hàng luôn sẵng sàng giải đáp với mọi thắc mắc của khách hàng từ chất lượng dịch vụ cho đến giá thành,…. Tất cả đều đáp ứng mọi chi tiết, dễ hiểu nhất và khá nhanh chóng tiết kiệm về thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ Logistics – địa chỉ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam có uy tín, chất lượng với giá thành ưu đãi và có nhiều sự lựa chọn phong phú về mọi gói dịch vụ. Khi đến với dịch vụ của công ty, quý khách hàng hòa toàn an tâm và hài lòng về phong cách phục vụ, chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Bảng giá vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội