Dịch vụ vận chuyển xe máy ra Phú Quốc

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển xe máy ra Phú Quốc là hình thức vận chuyển hàng hóa ra hải đảo đã không còn khó khăn, bởi việc vận chuyển hàng hóa trong đất liên đã trở nên dễ dàng thì hình thức vận chuyển ra đảo càng dễ dàng hơn. Dịch vụ Logistics cung cấp thêm tới Quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển xe máy đi Phú Quốc và các tỉnh lân cận khác trên toàn quốc.

Dịch vụ vận chuyển xe máy đi Phú Quốc của Dichvulogsitics:

Phú Quốc là điểm du lịch cực hót hiện nay, với tất cả các bãi biển trong xanh, sạch sẽ, cát trắng mịn đã thút hút với lượng khách hàng du lịch trong và ngoài nước khá lớn. Hàng năm có tới hàng triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc du lịch, nghỉ dưỡng kéo theo đó nhu cầu về di chuyển cũng tăng theo. Xe máy chính là loại xe phổ biến và dễ sử dụng mỗi khi tham quan đảo dẫn đến nhu cầu cần thuê xe tại đây khá lớn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy ra Phú Quốc, nhưng để tìm được nhà vận chuyển có uy tín, chất lượng, giá thành rẻ và quan trọng nhất vẫn là đảm bảo chất lượng xe không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển không phải là việc dễ dàng.

Đóng hàng xe máy gửi đi Phú Quốc

Đóng hàng xe máy gửi đi Phú Quốc

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với lượng hàng cung cấp ra hải đảo Phú Quốc, Dichvulogistics.vn vận chuyển xe máy bằng containter, xe tải đi Phú Quốc cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự an tâm khi trao gửi tài sản của mình.

Dichvulogsitics luôn tự hào là một trong những nhà vận chuyển hàng đầu mỗi khi khai thác tại thị trường Phúc Quốc, luôn mang lại sự an toàn tuyệt đối, giá thành hợp lý, cam kết bồi thường 100% nếu xe máy của bạn bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Hình thức vận chuyển xe máy ra Phú Quốc:

+ Quý khách hàng có thể mang xe qua bãi đậu xe của chúng tôi ở Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh để gửi hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ ghép hàng cho Quý khách, hoặc chúng tôi có thể lên tận nơi của Quý khách để nhận hàng hóa.

+ Với những số lượng xe lớn thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi ở hai đầu vừa giúp tiết kiệm thời gian, lại giảm chi phí cho khách hàng. Thời gian để vận chuyển hàng hóa sẽ nhanh chóng hơn do không phải đợi ghép hàng hóa.

+ Với các mặt hàng đi Phú Quốc chúng tôi có thể đến tận nơi của khách hàng để nhận hàng hóa hoặc Quý khách hàng cũng có thể mang hàng qua bãi xe tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh để gửi hàng hóa. Tại đó chúng tôi có hệ thống kho bãi khá thuận tiện cho Quý khách hàng đến nhận hàng.

Đóng kiện hàng xe máy cẩn thận gửi đi Phú Quốc

Đóng kiện hàng xe máy cẩn thận gửi đi Phú Quốc

Quy trình vận chuyển xe máy đi Phú Quốc:

+ Thường xe máy được vận chuyển bằng các xe chuyên dụng, nhưng với các nhu cầu nhỏ lẻ chỉ một đến vài chiếc thì xe tải là phương án lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

+ Khách hàng có nhu cầu cần chuyển xe máy đi Phú Quốc liên hệ trước với chúng tôi để được báo giá, xe máy được đưa đến kho và được bọc cẩn thận để tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

+ Khách hàng sẽ được nhân viên viết giấy biên bản bàn giao hàng hóa cùng với chi phí vận chuyển có thể thanh toán trước hoặc sau.

+ Tiếp đến nâng xe lên thùng, để ở vị trí phù hợp, chằng kéo xe để tránh bị va chạm và xây ra các tình trạng bị trầy xước không theo mong muốn

+ Khi nhận được hàng, người nhận cần kiểm tra lại xe của mình, đảm bảo xe nguyên vẹn như khi vận chuyển.

Vận chuyển xe máy đi Phú Quốc

Vận chuyển xe máy đi Phú Quốc

Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe máy ra Phú Quốc của Dichvulogsitics?

+ Miễn phí trong việc bốc xếp hàng hóa tại kho của Dichvulogistics.

+ Luôn cam kết bồi thường 100% thiệt hại bị hư xe do vận chuyển

+ Hàng ngày có xe chạy liên tục, xe máy sẽ không bị lưu lại trong kho quá 24h.

+ Số lượng xe tải lớn luôn đảm bảo đáp ứng tối đa về nhu cầu vận chuyển xe máy của bạn.

+ Thông báo chính xác và chung thực khi xe tải gặp phải sự cố ảnh hưởng tới tiến độ giao nhận xe.

+ Có hợp đồng, hóa đơn, biên bảo giao nhận hàng hóa rõ ràng, chính xác đầy đủ.

+ Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

+ Có đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp xe máy.

+ Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Phú Quốc mỗi khi khách có nhu cầu.

Bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển xe máy hay các phương tiện giao thông khác có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, cũng như lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container.