Rau sạch cần vận chuyển

Ngày nay, khi nói đến rau sạch mọi người thường nghĩ tới rau ở vùng xa xôi, hẻo lánh, vùng đồng quê, bởi vậy dịch vụ vận chuyển rau sạch sẽ gặp nhiều khó khăn cho người tiếp cận như ở thành phố. Để đảm bảo cho rau sạch luôn có độ tươi ngon và vệ sinh an toàn mỗi khi vận chuyển cả quãng đường xa các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa cần có giải pháp vận chuyển riêng cho mình, trong đó với hệ thống container lạnh hoặc xe tải lạnh có nhiệt độ phụ thuộc hoàn toàn vào từng loại sản phẩm.

Yêu cầu vận tải rau sạch:

Rau sạch là một trong những loại thực phẩm dễ bị hư hỏng, giảm chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển nếu không được đóng gói, vận chuyển đúng cách. Bởi vậy, để đảm bảo độ tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh cho rau sạch thì đơn vị vận chuyển hàng hóa cần phải đảm bảo yêu câu về nhiệt độ trong mỗi thùng container lạnh hoặc xe tải lạnh có nhiệt độ phụ thuộc và từng loại rau khi vận chuyển.

Đối với những loại rau sạch không cần vận chuyển trong khoang lạnh, phần lớn các đơn vị vận chuyển thường vận chuyển bằng xe tải bình thường, có thể sử dụng bằng nước đá hoặc gel để đóng gói chung với các loại rau quả nhằm đảm bảo chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hộp đựng rau củ quả chuyên dụng mà người vận chuyển có thể sử dụng để tránh bị va đập, dập nát mỗi khi vận chuyển nhanh.

Rau sạch tại vườn

Rau sạch tại vườn

 Cách đóng gói rau sạch khi vận chuyển hàng:

Hàng hóa là loại rau sạch luôn cần được bọc thật cẩn thận bằng các loại giấy gói để bảo vệ và được bảo quản trong thùng xốp hoặc thùng carton hay bao gai nhằm tránh bị va đập trong suốt quá trình vận chuyển.

Thêm vào đó, vật liệu sử dụng trong việc đóng gói cần phải đảm bảo độ chắc chắn để có thể chồng các kiện hàng lên nhau mà không bị xẹp xuống. Khi đóng gói cho các mặt hàng này là loại hàng hóa trong thùng cần được đảm bảo sự thông thoáng hay khối lượng của các kiện hàng chồng lên không được quá tải.

Đối với loại rau sạch đông lạnh, khi đóng gói luôn yêu cầu về nhiệt độ bảo quản để việc vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn. Các thùng xốp đựng trái cây luôn cần đảm bảo về lượng đá để làm lạnh trong 24h và được đóng kín để đá không bị tan nhanh, và đồng thời không làm cho nước trong thùng bị chảy ra ngoài làm hư hỏng các mặt hàng khác khi vận chuyển cùng.

Rau sạch vận chuyển lạnh dài ngày trong các container lạnh hoặc xe tải lạnh, người vận chuyển cần đóng gói trong thùng xốp có nhiều lỗ thoáng khí trước khi đóng vào khoang lạnh. Với việc đóng vào thùng xốp sẽ giúp giảm thiểu tình trạng bị va đập hàng hóa trong khoang lạnh.

Đóng gói rau sạch

Đóng gói rau sạch

Dịch vụ vận tải hàng rau sạch của Dichvulogistics:

Hiện nay, với nhu cầu vận chuyển các sản phẩm đông lạnh cũng như vận tải hàng rau sạch từ đường xa tới các trung tâm thành phố ngày càng phát triển. Để đáp ứng được các điều kiện mà khách hàng đề ra, Dichvulogistics.vn luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp vận tải rau đường xa chuyên nghiệp về cả số lượng, chất lượng được cải thiện và ngày càng tạo được uy tín cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa là rau sạch của Dịch vụ Logistics có những ưu điểm như sau:

+ Vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước.

+ Luôn đảm bảo ổn định nhiệt độ để bảo quản từng loại rau.

+ Chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

+ Giao hàng trên khắp mọi nơi và thời gian đảm bảo.

+ Giao hàng tới tận tay khách hàng.

Dịch vụ Logistics có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, và có đội xe tải hùng hậu, và có hơn 1000 điể giao hàng mỗi ngày với chi phí vận chuyển cạnh tranh và chất lượng hiệu quả. Nếu quý khách hàng đang cần tìm đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cũng như lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho lĩnh vực của mình.

Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu bánh kẹo nhanh chóng và an toàn