vận chuyển xe máy ra phú quốc

Ngày nay, với hình thức vận chuyển hàng hóa ra đảo khá dễ dàng, nhưng việc vận chuyển xe ra Phú quốc có thực hiện được không? Và có đơn vị nào chuyên nhận hình thức vận chuyển xe máy ra đảo Phú Quốc đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp? Cùng Dịch vụ Logistics tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ vận chuyển xe máy ra Phúc quốc:

Dịch vụ vận chuyển hàng ra đảo Phúc quốc của chúng tôi đã hoạt động với mục đích cho người dân nơi đây có thể kết nối và giao lưu về ẩm thực và hàng hóa của cả 2 miền.

Đặc biệt, với địa hình đặc thù nơi đây là một hoàn đảo được cách biệt hoàn toàn với đất liền nên việc vận chuyển hàng hóa sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, luôn đòi hỏi kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển cũng như về phương thức bảo quản hàng hóa để tránh cho hàng hóa bị hư hỏng.

Hàng hóa là các loai xe cơ giới cần được vậ chuyển ra đảo Phú Quốc là một trong nhưng dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển tất cả các loại xe cơ giới, container lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ tốt nhất cho khách hàng về tất cả các tuyến đi từ đất liền ra đảo xa, và luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đóng gói xe máy vận chuyển ra Phú Quốc

Đóng gói xe máy vận chuyển ra Phú Quốc

Những lưu ý khi vận chuyển xe máy ra Phú Quốc:

Để có thể vận chuyển xe máy ra Phúc Quốc thuận lợi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của mình trong suốt quá trình vận chuyển, bạn cần thực hiện các yêu cầu như dưới đây:

+ Cung cấp về biển số xe khi muốn đăng ký vận chuyển xe máy ra đảo Phúc Quốc.

+ Vì hình thức vận chuyển xe máy theo đường tàu cao tốc gặp nhiều hạn chế, bạn cần phải đăng ký trước, bởi mỗi lượt Phà đưa ra chỉ chở được tầm 20 xe ô tô các loại.

+ Thêm vào đó việc kết hợp vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc sẽ giúp các nhà xe dễ dàng kết hợp hàng hóa ở tầng dưới.

+ Với mỗi hình thức vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc đều có giá thành khác nhau, đặc biệt với xe máy thì mỗi loại đều có một loại mức giá thành khác nhau. Với dòng xe máy có phân khối lớn thì có giá thành cao hơn so với mức bình thường. Không chỉ có giá vận chuyển mà còn cả Thuế giá trị gia tăng và nước suối, khăn lạnh đi trên phà.

+ Kèm theo đó bạn không thể quên nữa là: Chứng minh nhân dân, giấy tờ đăng ký, đăng kiểm xe mỗi khi tham gia đi phà. Đây là một trong những giấy tờ qua trọng để chứng minh bạn là chủ sở hữu xe, tránh bị nhầm lẫn với các phương tiện khác.

Vận chuyển xe máy ra Phú Quốc

Vận chuyển xe máy ra Phú Quốc

Tại sao lựa chọn hình thức vận chuyển xe máy của Dichvulogistics:

Dichvulogistics là đơn vị chuyên vận chuyển xe may ra đảo phúc Quốc, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ra đảo của chúng tôi, Quý khách hàng được hưởng các lợi ích như sau:

+ Miễn phí bốc xếp, nâng hạ xe tại kho của Dichvulogistics.

+ Luôn cam kết bồi thường 100% thiệt hại về xe do lỗi vận chuyển.

+ Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, xe máy sẽ không bị lưu lại tại kho quá 24h.

+ Số lượng xe tải lớn luôn đáp ứng tối đa về nhu cầu vận chuyển xe máy của bạn.

+ Thông báo chính xác và chung thực khi xe tải gặp phải sự cố làm ảnh hưởng tới tiến độ giao nhận xe.

+ Có hợ đồng rõ ràng, hóa đơn, biên bảo giao nhận xe chính xác và đầy đủ.

+ Có đội ngũ nhân viên, tài xế xe thân thiện hợp tác và làm việc hết mình với khách hàng.

+ Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, luôn đảm bảo chi phí vận chuyển cho khách hàng thấp nhất.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo trong việc che chắn xe, giá cố và sắp xếp xe máy.

+ Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Phú Quốc mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ vận chuyển xe máy ra Phú Quốc chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển xe máy ra Phú Quốc chuyên nghiệp

Trên đây là những lý giải về việc vận chuyển xe máy ra Phú Quốc, và cũng là lời giải đáp cho khách hàng: “Có thể vận chuyển xe máy ra Phú Quốc không?”, giờ đây bạn không còn lo lắng về việc vận chuyển xe máy của mình ra đảo nữa rồi nhé. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi ngay tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Dịch vụ đóng hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ.