Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Dịch vụ Logistics là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Móng Cái Quảng Ninh đến Sài Gòn (Tp.HCM) và các tỉnh khác tại Việt Nam. Để đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ logistics chất lượng, uy tín luôn đảm bảo an toàn, thời gian vận chuyển tốt ưu nhất.

Nhu cầu nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam:

Trung Quốc được xem là kho hàng của thế giới, tất cả các hàng hóa của Trung Quốc đều đa dạng, giá thành rẻ. Bởi vậy, hàng hóa từ Trung Quốc đã từ lâu được coi là nguồn cung cấp lớn tại thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều chủ shop, người buôn, khách sỉ,… nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để phân phối lại hoặc bán trực tiếp tới tay người dùng. Hình thức để nhập hàng từ Trung Quốc có rất nhiều hình thức khác nhau như: giao dịch trực tiếp tại các công ty lớn của Trung Quốc rồi nhập hàng về Việt Nam, đặt hàng trực tiếp tại các công ty, đặt hàng qua các công ty mô giới,.. cho dù với hình thức nào thì vấn đề vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn cũng là việc làm nan giải của các chủ hàng giao thương.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Móng Cái Quảng Ninh đến Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Móng Cái Quảng Ninh đến Sài Gòn

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, nhưng trong đó với hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc thông qua cửa khẩu Móng Cái, sau đó từ Móng Cái tới các tỉnh thành trong cả nước đang được xem như một hình thức khá phổ biến. Ưu điểm của hình thức này chính là sự thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Dichvulogistics chuyên vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng cái đến Sài Gòn:

Hiện nay, với tất cả các hàng hóa từ Trung Quốc được nhập về Móng Cái với khối lượng khá lớn, thêm vào đó việc vận chuyển hàng hóa đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hàng. Trong đó với dichvulogistics được biết đến là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa từ Móng Cái Quảng Ninh tới Sài Gòn có uy tín, chất lượng trên thị trường.

Khi đến với dichvulogistics, Quý khách hàng luôn được hỗ trợ, tư vấn, lựa chọn các hình thức vận chuyển với giá thành rẻ nhất, tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo về hàng hóa an toàn và đúng lịch hẹn. Khách hàng có thể đặt hàng từ Trung Quốc về cửa khẩu Móng Cái, còn từ cửa khẩu Móng Cái công ty dichvulogistics sẽ thay bạn vận chuyển hàng hóa tới những địa điểm bạn yêu cầu. Bên cạnh đó công ty có thể thay mặt bạn đứng ra đàm phán, ký kết hợp đồng, chịu mọi trách nhiệm là thủ tục xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa về đúng nơi bạn yêu cầu.

Dichvulogistics cung cấp những gì:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh như: chuyển nhanh hỏa tốc, chuyển nhanh đặc biệt, chuyển nhanh tiết kiệm.
  • Vận chuyển hàng quốc tế
  • Cho thuê kho bãi
  • Làm thủ tục hải quan
  • Xin giấy phép xuất nhập khẩu.

Trong đó với dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa, đảm bảo an toàn, giá thành cạnh tranh: Quý khách hàng không phải mất công sức, thời gian đi gửi và đi nhận hàng tại bến xe, và đồng thời chi phí gửi hàng cũng được tiết kiệm tối đa. Hàng hóa, bưu phẩm luôn được đảm bảo an toàn và đúng hẹn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Lý do nào để khách hàng lựa chọn Dichvulogistics vận chuyển hàng hóa từ Móng Cái về Sài Gòn:

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái đến Sài Gòn, nhưng với việc lựa chọn công ty có uy tín cùng với giá thành hợp lý không hề dễ dàng chút nào. Dichvulogistics luôn phục vụ các đối tượng như: khách sỉ, chủ cửa hàng, người buôn bán,… Thương hiệu của Dichvulogistics đã được khẳng định trên thị trường với nhiều khách hàng tin dùng. Vậy tại sao, dichvulogistics lại được khách hàng tin cậy khi thị trường hiện nay đang có nhiều công ty có thể vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Sài Gòn. Dưới đây là một số lý do mà Dichvulogistics được khách hàng tin tưởng sử dụng:

+ Tiết kiệm về chi phí: Cước phí để vận chuyển hàng hóa mà Dichvulogistics đưa ra có tính cạnh tranh cao với những thương hiệu khác trên thị trường. Dichvulogistics luôn định giá phù hợp với mỗi số lượng, quy cách của từng sản phẩm, phương thức vận chuyển và những phụ phí phát sinh khác. Khách hàng không phải chi trả với số tiền quá lớn, không tương ứng với dịch vị vận chuyển, bên cạnh đó khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản tiền phí nào nữa.

+ Tiết kiệm về thời gian: Khách hàng được hàng hàng của mình theo đúng thời gian quy định. Nếu gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển, Dichvulogistics sẽ trực tiếp gọi điện cho khách hàng để thông báo và đưa ra những phương pháp điều chỉnh cụ thể. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian giao nhận hàng hóa, Dichvulogistics luôn cam kết không lãng phí thời gian và gián đoạn kế hoạch của khách hàng.

+ Đảm bảo tính an toàn hàng hóa: Thực hiện theo đúng những gì đã ký kết với khách hàng, Quý khách hàng có thể tin tưởng vào quy trình vận chuyển hàng hóa của Dichvulogistics, hàng hóa sẽ được đưa tới khách hàng luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng.

Nếu bạn là người kinh doanh hàng Trung Quốc, mong muốn hàng hóa của mình được vận chuyển về tận nơi an toàn, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay tới Dịch vụ Logistics để được tư vấn cụ thể cũng như sử dụng những dịch vụ ưu đãi nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Hà Nội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.