Vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng động lạnh bằng máy bay là một trong những hình thức được rất nhiều chủ giao thương lựa chọn hiện nay. Với những điều kiện về địa lý, văn hóa và vật chất khác nhau và việc vận chuyển hàng hóa hải sản trở thành một trong những nhu cầu lớn trong cuộc sống. Vậy vận chuyển hàng động lạnh bằng được hàng không có được hay không? Và làm thế nào để gửi được hàng động lạnh bằng đường không? Cùng Dịch vụ Logistics tìm hiểu ở dưới đây nhé.

Vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không

Những mặt hàng đông lạnh có thể vận chuyển bằng hàng không:

+ Những thực phẩm tươi sống như: hải sản tôm, cá, cua, mực,….

+ Những thực phẩm trái cây, thực phẩm ướp lạnh.

+ Hàng hóa là cây cảnh, các loại hoa, cây trồng.

+ Hàng hóa là những vận phẩm dùng trong y học như: các loại vacxin, thuốc,….

Đây là một trong những hàng hóa tương đối đặc biệt bởi hàng đông lạnh có khả năng sẽ bị hư hỏng rất nhanh nếu không được bảo quản cẩn thận và vận chuyển kịp thời. Bởi vậy, Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay:

+ Nhận hàng ngay trong ngày.

+ Hàng hóa được đóng gói, bảo quản trong suốt quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa.

+ Hàng hóa được đản bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển bằng đường hàng không trong thời gian ngắn, ít bị xê dịch, va chạm trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín

Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín

Nhược điểm khi vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay.

+ Chi phí vận chuyển cao.

+ Làm thủ thục hải quan khó khăn.

Với những đặc thù riêng về hàng hóa đông lạnh như đã được nói ở trên, cho thấy việc vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không là đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất. Nhưng nếu bạn trực tiếp liên hệ với những hàng hàng không thì việc làm thủ tục hải quan cùng với những hàng hóa đặc biệt như hàng đông lạnh thì sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Bởi vậy bạn nên tìm cho mình đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan hàng không để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ Logistics là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng, chúng tôi luôn chịu mọi trách nhiệm với hàng hóa của bạn trong vòng 24 giờ bay. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Cách đóng hàng đi máy bay và kích thước thùng carton

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.