Dịch vụ vận chuyển hàng xi măng clinker

Dịch vụ Logistics với kinh nghiệm đã xuất khẩu hàng vạn tấn xi măng – Clanhke (Clinker) đóng Container, vận chuyển xi măng clinker đi các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Đông Nam Á,… sẽ hỗ trợ các đơn vị thương mại, trung gian, môi giới xuất khẩu hàng Clanhke đóng cont với chi phí thấp nhất và trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Dưới đây, Dịch vụ Logistics hướng dẫn Quý khách hàng các bước, thủ tục xuất khẩu hàng Xi măng – Clanhke (Clinker) đóng container:

1. Quy cách đóng hàng clanhke (clinker) vào container

Clanhke thường được đóng vào container 20 feet.

Trọng lượng: 27-28 tấn/ container 20ft

Cước xếp dỡ, vận chuyển từ cảng Hải Phòng đi các cảng Trung Quốc, Đài Loan quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline để nhận báo giá chi tiết và hợp lý nhất.

2. Chính sách xuất khẩu hàng xi măng – clanhke (clinker)

Mặt hàng Xi măng – Clanhke (Clinker) không thuộc diện cấm xuất khẩu hay xuất khẩu có điều kiện theo quy định tại Nghị định số 69/2018/NĐ-CP ngày 15/05/2018 của Chính phủ nên các doanh nghiệp có thể làm thủ tục xuất khẩu như hàng hóa thông thường khác.

Vận chuyển hàng xi măng – clanhke

Vận chuyển hàng xi măng – clanhke tại bến tàu

3. Mã HS của Xi măng – Clanhke (Clinker)

Doanh nghiệp cần nắm đúng mã HS hàng Clanhke để xác định chính xác về thuế suất xuất khẩu mặt hàng, chính sách và thủ tục hải quan

Hiện mã HS của Xi măng – Clanhke thuộc chương 25:

Mã 2523.10.10 – Loại dùng để sản xuất xi măng trắng

Mã 2523.10.90 – Loại khác

Để xác định chính xác mã HS của clanhke, Quý doanh nghiệp có thể cung cấp hình ảnh, catalogue, tài liệu kĩ thuật để Dịch vụ Logistics tư vấn thêm.

4. Thuế suất xuất khẩu xi măng – Clanhke (Clinker)

– Đối với 2 dòng mã HS clanhke trên:

– Hiện nay Thuế suất xuất khẩu của hàng clanhke (clinker) là 5%

Vận chuyển xi măng - Clinker tại bến cảng

Vận chuyển xi măng – Clinker tại bến cảng

5. Quy trình và thủ tục xuất khẩu xi măng – Clanhke (Clinker) đóng container

Bước 1: Vận chuyển xi măng clinker từ nhà máy ra cảng container

Clanhke sẽ được vận chuyển bằng xà lan, đi đường sông và vận chuyển tới bến cảng chỉ định.

Bước 2: Book chỗ trên tàu container, chuẩn bị vỏ container và đóng clanhke từ xà lan vào container

Đối với bước book tàu, quý khách thông tin đơn hàng, Dịch vụ Logistics sẽ cân đối book lượng container và lịch tàu hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ Logistics có phương án đóng hàng clanhke vào container cho khách hàng:

– Sử dụng máy xúc để đóng hàng clanhke vào container

– Dùng cầu ngoặm clanhke từ xà lan chuyển lên bãi cảng. Sau đó, Dịch vụ Logistics tiến hành dùng xe xúc clanhke vào container

Dịch vụ Logistics với kinh nghiệm từng xuất khẩu hàng vạn tấn clanhke sẽ tư vấn cho các Khách hàng phương án tốt nhất.

Bước 3: Dịch vụ Logistics tiến hành làm thủ tục tục xuất khẩu cho lô hàng.

Để biết chi tiết vấn đề thủ tục, vui lòng liên hệ với chúng tôi

6. Bộ hồ sơ, chứng từ cần thiết để xuất khẩu xi măng – Clanhke (clinker)

  • Hợp đồng thương mại (Sales Contract)
  • Hóa Đơn Thương Mại (Commercial Invoice)
  • Bảng kê chi tiết hàng hóa (Packing list
  • Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)
  • Các chứng từ khác

Đặc biệt: Với các doanh nghiệp lần đầu xuất khẩu, hãy liên hệ Dịch vụ Logistics để được tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất, chính xác nhất!

Vận chuyển xi măng - Clinker tại bến cảng bằng container

Vận chuyển xi măng – Clinker tại bến cảng bằng container

7. Dịch vụ vận chuyển hàng xi măng – cliker:

Từ các cảng sông, bến bãi ra khu neo chuyển lên tàu mẹ, và chuyển hàng từ tàu mẹ về các cảng, bãi….

Thế mạnh

Kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa: Thành viên quản trị công ty tham gia thị trường vận tải hàng hóa từ đầu những năm 2005, với chủ thể tư nhân có những kinh nghiệm quý báu trong tuyến vận tải và khai thác hàng cũng như khai thác tàu.

Đội ngũ nhân viên trẻ: Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, năng động và có kiến thức nghiệp vụ vận tải chuyên sâu cũng như kinh nghiệm làm việc tốt.

Hàng hóa vận chuyển: Hàng hóa vận chuyển thường xuyên, chiến lược và là thế mạnh của chúng tôi là: vật liệu xây dựng và Than đá, đá vôi, Clinker…

Hàng hóa vận chuyển:

+    Xi măng rời, xi măng bao, xi măng đóng túi Jiumbo

+    Sắt thép, phân bón: DAP, Ure, Kali, cát, đá, phụ gia xi măng, hàng nông sản, muối v.v…

+    Hàng công trình, hàng quá khổ, quá tải: máy móc thiết bị, nhà thép,… chúng tôi cung cấp tàu biển chuyên dụng – phương tiện vận chuyển phù hợp và hiệu quả nhất, giá rẻ nhất…

Đồng hành cùng với các nhà máy xi măng, khách hàng, các nhà phân phối cũng như kịp thời thích ứng với nhu cầu của thị trường, Dịch vụ Logistics là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp loại tàu SB hai vỏ phù hợp vận chuyển hàng xi măng rời từ các cảng phía Bắc vào miền Trung, Miền Nam, miền tây cũng như đảo Phú Quốc.

Dịch vụ Logistics cam kết cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận chuyển hiệu quả và giá thành tốt nhất. Đảm bảo sự tin cậy an toàn và kịp thời khi hàng hoá của quý khách được giao cho chúng tôi. Phương châm của chúng tôi: “An toàn, nhanh chóng và giá cạnh tranh”

Song hành cùng với sự phát triển của thị trường vận tải nội địa, Dịch vụ Logistics tham gia vận tải đường biển quốc tế với đội tàu dịch vụ mới, hiện đại cho các tuyến Nam Trung Hoa, Thái Lan, Indonesia, Bangladesh, Singapore, philippin, Tema-Ghana vv…..

Nhận vận chuyển hàng hóa đóng trong Container nội địa và quốc tế

Dịch vụ Logistics sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ vận chuyển, Logistics tốt hơn và hiệu quả hơn nữa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ Logistics với kinh nghiệm 5 năm và thực hiện rất nhiều lô hàng rời đóng container và vận chuyển xi măng clinker đi các nước trên thế giới chắc chắn sẽ đảm bảo Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi ích Khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển đường biển mới nhất 2020