Vận chuyển Container

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam của dịch vụ Logisitics luôn đảm bảo chất lượng, uy tín với giá thành cạnh tranh, bên cạnh đó chúng tôi còn mở thêm các lệnh đều đặn mỗi tuần từ những cảng chính trên thế giới về Việt Nam và ngược lại.

Lý do xuất hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa:

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Những sản lượng nhập khẩu hàng hóa từ các nước khác trên thế giới về Việt Nam giúp gia tăng đều đặn trong nhiều năm qua, đặc biệt là những nước khác trong khu vực châu Á. Đáp ứng với nhu cầu đó, Dichvulogistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng như: hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng air và những hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam, vận chuyển hàng hóa đường bộ, vận chuyển đường hàng không,….. Đặc biệt, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ luôn được chúng tôi đây mạnh khi phát triển với lịch tàu phong phú, tiện lợi cho khách hàng khi lựa chọn. Dichvulogistics được mở với nhiều tuyến đi thẳng và thời gian để vận chuyển được rút ngắn, không còn chênh lệch so với nhiều thời gian chuyển hàng.

Không những thế, để có thể hỗ trợ quý khách hàng toàn diện nhất, Dichvulogisitics luôn cung cấp các dịch vụ công thêm khác như: giao nhận hàng hóa trọn gói với những lo hàng nhập khẩu theo đúng điều kiện,… cũng như việc xin các chứng từ cần thiết khác như: Certificate of Origin (C/O), Health Certificate, Phytosanitary Certificate… cho hàng hóa.

Dichvulogistics có được những gì:

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Dichvulogistics được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam về dịch vụ gom hàng lẻ nội địa và quốc tế. Với nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm phụ vụ và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Quý khách hàng gửi qua dichvulogistics, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức cước phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất của Dịch vụ Logistics.

Dichvulogistics luôn tự hào vì nhận được sự yêu mến, luôn tin tưởng và gắn bó của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong nhiều năm qua. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, luôn hỗ trợ Quý khách hàng kịp thời với mọi tình huống phát sinh.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy gọi ngay tới Dịch vụ Logistics để được tư vấn cũng như lựa chọn dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.