Dịch vụ hải quan Logistics trọn gói

Dịch vụ hải quan Logistics là một trong những khâu vô cùng quan trọng trong các chuỗi giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, chúng đều ảnh hưởng tới chi phí kê khai hải quan hàng hóa của tất cả các Doanh nghiệp. Với một dịch vụ hải quan chuyên nghiệp và uy tín luôn lúc đẩy về quá trình thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, giúp giảm chi phí và thời gian để làm thủ tục kê khai hải quan.

Không chỉ có như thế, một dịch vụ hải quan trọn gói đảm bảo uy tín sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí phát sinh không cần thiết trong suốt quá trình khai báo hải quan và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

Bởi vậy, một công ty hoạt động trong dịch vụ khai báo hải quan cần có chuyên môn cao giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí của sản phẩm hàng hóa, giúp nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ hải quan Logistics trọn gói của Dichvulogsitics.vn:

Dichvulogistics.vn là một trong những đơn vị chuyên hoạt động về dịch vụ hải quản trọn gói tại Hà Nội lâu năm luôn hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa hải quan và vận chuyển đường biển quốc tế.

Làm thủ tục khai báo hải quan chuyên nghiệp

Làm thủ tục khai báo hải quan chuyên nghiệp

Có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như thông thạo về các chính sách quản lý nhà nước của tất cả mọi mặt hàng hàng phổ biến nhất hiện nay như: hàng hóa chất, hàng dệt may, hàng máy móc, phụ tùng ô tô, hàng linh kiện điện tử, hàng mỹ phẩm, hàng phụ gia phẩm, hàng thức ăn chăn nuôi, hàng ô tô, hàng xe tải, hàng thực phẩm,…..

Bởi vậy, Dichvulogistics.vn hoàn toàn đủ năng lực trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp về dịch vụ hải quan trọn gói hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu cho khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Các loại hình làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu của Dichvulogistics.vn:

+ Dịch vụ khai báo hải quan và khai thuế hải quan hàng xuất nhập khẩu kinh doanh.

+ Dịch vụ khai báo hải quan và khai thuế hải quan hàng tạm nhập tái xuất, dịch vụ khai báo hàng gia công.

+ Dịch vụ khai báo hải quan và khai thuế hải quan hàng hóa sản xuất khẩu.

+ Dịch vụ khai báo hải quan và khai thuế hải quan hàng xuất nhập khẩu tại chỗ.

+ Dịch vụ khai báo hải quan và khai thuế hải quan hàng hóa phi mậu dịch,…..

+ Dịch vụ khai báo hải quan kiểm tra chuyên ngành như: giấy phép nhập khẩu tự động, xin giấy phép nhập khẩu, khai báo hàng hóa chất nhập khẩu, dịch vụ họp quy và công bố quy sản phẩm, công bố sản phẩm thực phẩm, công bố hàng mỹ phẩm,….

Kiểm tra hàng hóa trên bến tàu

Kiểm tra hàng hóa trên bến tàu

+ Dịch vụ hoàn thuế do nộp dư, nộp thừa, do hủy tờ khai báo hải quan đã nộp thuế nhập khẩu.

+ Dịch xụ xin cấp C/O các form: Form A, Form B, Form D, Form E, Form AANZ, form AK, Form AJ,…

+ Dịch vụ hải quan trọn gói từ A-Z

+ Dịch vụ đóng kiện hàng hóa bằng kiện gỗ thưa, kiện gỗ kín, đóng pallet,…

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cảng về kho doanh nghiệp bằng xe tải nhẹ, xe tải hạng nặng và xe đầu kéo container các loại.

+ Dịch vụ Hải Quan xuất nhập khẩu và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu cần thiết.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hải quan Logistics tại Dichvulogistics.vn:

+ Thủ tục làm khai báo hải quan điện tử nhanh chóng, thường chỉ mất từ ½ – 1 ngày là xong thủ tục khai báo và thông quan hàng hóa.

+ Hỗ trợ cho khách hàng đưa kho bảo quản trong suốt quá trình chờ kiểm tra chuyên ngành của cơ quan nhà nước nhằm tránh bị các phát sinh chi phí lưu kho hoặc lưu bãi không cần thiết cho doanh nghiệp.

+ Hỗ trợ việc kiểm hóa ngoài giờ với những lô hàng không cần thông quan gấp.

+ Hỗ trợ miễn phí lập hồ sợ kê khai hải quan hoàn chỉnh theo yêu cầu của Cơ quan Hải quan.

+ Hỗ trợ lấy lệnh giao hàng tại hãng tàu, nộp thuế nhập khẩu hay thuế xuất khẩu theo quy trình Hải quan.

+ Chi phí về dịch vụ Hải quan giá thành rẻ cạnh tranh hợp lý, nhằm góp thêm phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ khai báo Hải quan của Dichvulogistics.vn.

Dịch vụ khai báo hải quan Logsitics chuyên nghiệp

Dịch vụ khai báo hải quan Logsitics chuyên nghiệp

+ Về tình trạng hồ sơ Hải quan của doanh nghiệp luôn được cập nhật thường xuyên, giúp cho doanh nghiệp yên tâm về tình hình thủ tục và giao nhận hàng hóa của mình.

+ Doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí về chính sách các mặt hàng hóa và pháp luật Hải quan khi có liên quan tới các mặt hàng của doanh nghiệp và những chi phí hồ sơ thủ tục có liên quan đẻ có thể xuất hoặc nhập hàng hóa.

+ Miễn phí để tra cứu mã số hàng hóa với từng loại hàng hóa, cáp thuế xuất phù hợp cho từng loại hàng hóa.

+ Tư vấn về miễn phí bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu và thủ tục để mua bảo hiểm nhằm giảm các rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển và đảm bảo về giá trị của lô hàng.

+ Tư vấn miễn phí về áp giá hải quan, chính sách thuế, giá trị tính thuế, chính sách nhập khẩu,….

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong khai báo và kê khai thuế hải quan điện tử, Dichvulogistics.vn luôn mang lại những dịch vụ khai báo hải quan và thông quan hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Khi sử dụng dịch vụ khai báo Hải quan Logistics trọn gói của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa của mình.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi, tất cả những thông tin hồ sơ hải quan của Quý khách hàng luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối. Việc bảo mật hồ sơ khách hàng và dịch vụ chuyên nghiệp uy tín đã tạo ra niềm tin tưởng cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Xem thêm: Thủ tục hải quan xuất khẩu tại chỗ.