Dịch vụ lưu kho bãi tại Hải Phòng

Hiện bạn đan cần tìm dịch vụ lưu kho bãi tại Hải Phòng? Nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý và chuyên nghiệp? Cùng Dịch vụ Logistics tìm hiểu trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn về mọi thắc mắc khi thuê dịch vụ lưu kho bãi tại Hải Phòng.

1. Có nên sử dụng dịch vụ lưu kho bãi tại Hải Phòng?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang lưu trữ và phân phối hàng hóa của mình đến tận tay khách hàng. Nhưng, bên cạnh đó, cũng có một số doanh nghiệp với quy mô hoạt động rộng lớn, nhưng lại không muốn hoặc chưa triển khai về hệ thống kho bãi và phân phối trên khắp các thị trường cả nước nói chung và tại thị trường Hải Phòng nói riêng.

Không chỉ có thế, có một số doanh nghiệp thương mại không đảm bảo về lượng hàng hóa lưu trữ ở trong kho chuyên biệt, dẫn đến kém chủ động trong cung ứng hàng hóa.

Với tất cả những trường hợp ở trên, thì việc sử dụng dịch vụ lưu kho bãi của bên thứ 3 là giải pháp hữu hiệu nhất đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bởi những lý do ở dưới đây:

Hàng hóa cần được lưu kho bãi

Hàng hóa cần được lưu kho bãi tại Hải Phòng

+ Dễ dàng quản lý hàng hóa: Bạn có thể tập trung được khá nhiều hàng hóa cho việc kinh doanh của mình. Công ty của bạn không nhất thiết phải duy trì và quản lý hệ thống kho, hay nhân viên kho hàng, thì sẽ đỡ đi nhiều trong việc quản lý nhân sự và tài sản.

+ Chủ động trong việc cung cấp hàng hóa: Đáp ưứng được mọi nhu cầu của khách hàng, khi có hàng sẵn ở trong khi, thị trường tăng đột ngột, nhu cầu thay đổi, bạn vẫn luôn sẵn sàng nắm bắt được cơ hội để tăng về doanh số bán ra. Với lúc đó, hàng hóa cần được lưu trữ ở trong kho sẽ giúp cho bạn duy trì về nguồn hàng cung cấp được ổn định hơn.

+ Góp thêm phần tiết kiệm về chi phí: Khi bạn đang sử dụng dịch vụ kho bãi và việc lưu trữ hàng hóa của các đối tác có uy tín. Thì dịch vụ kho bãi sẽ giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển hàng hóa và phân phối với những lô hàng cùng một kích thước, cùng với lộ trình, giúp giảm giá thành của sản phẩm.

2. Các tiêu chí nhân nhắc khi sử dụng dịch vụ lưu kho bãi tại Hải Phòng

+ Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lành nghề.

+ Áp dụng công nghệ trong hệ thống kho bãi, lưu trữ các chứng từ theo đúng quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn, quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch. Với những điều này giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình được dễ dàng và khoa học.

+ Xếp dỡ hàng hóa bằng phương pháp thủ công, xe nâng, tùy thuộc vào từng tính chất hàng hóa lưu trữ trong kho.

+ Đảm bảo an ninh hàng hóa 24/24h, với hệ thống phòng cháy chữa cháy đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định của nhà nước.

Dịch vụ lưu kho bãi tại Hải Phòng

Dịch vụ lưu kho bãi tại Hải Phòng

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kho bãi của dichvulogistics.vn?

+ Dichvulogsitcs là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực Logistics, có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và thông hiểu về nhu cầu của khách hàng, có mức giá thành cạnh tranh nhằm tiết kiệm cho khách hàng.

+ Có hệ thống kho bãi đầu tư bài bản, với trang bị thiết bị tiện nghi, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, và có hệ thống camera giám sát 24/24 giờ, đảm bảo an toàn, phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ nhu cầu theo quy định của nhà nước,…

+ Lợi ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu và là lòng cốt yếu trong công cuộc kinh doanh và phát triển của chúng tôi.

+ Với thị trường biến động, dichvulogistics luôn đẩy mạnh nghiên cứu triển khai tất cả các giải pháp công nghệ, cũng như con người nhằm mang lại dịch vụ kho bãi hoàn hảo nhất cho khách hàng.

+ Dịch vụ Logistics có trụ sở tại Hải Phòng, nên các dịch vụ lưu kho bãi cũng như việc làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa khá thuận lợi tại khu vực đất cảng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề, chúng tôi luôn hy vọng sẽ cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ lưu kho bãi tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: Dịch vụ nâng hạ tải hàng hóa chuyên nghiệp