Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng máy bay

Hiện nay, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng máy bay đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp, đặc biệt với các tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 1A, hàng hóa được vận chuyển khắp mọi miền Tổ quốc. Hình thức này được nhà nước chú trọng mở rộng, nâng cao về hệ thống đường bộ, ngành vận tải đã có cơ hội phát triển tốt hơn với các dịch vụ vận chuyển trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Tại Hà Nội đã không có ít các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển với nhiều hình thức quy mô khác nhau. Phần lớn đều là những công ty vận chuyển trong nội thành, với những tuyến đường Bắc Nam thì có rất ít công ty làm được dịch vụ này. Để làm được những điều này luôn cần một hệ thống vững chãi về tài chính, phương tiện vận chuyển phải đáp ứng với nhu cầu của khách hàng. Để khách hàng có thể tin tưởng giao hàng vận chuyển thì công ty vận chuyển cần phải có địa chỉ nhận vận chuyển đảm bảo uy tín và đủ rộng lớn.

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có uy tín tại Hà Nội:

Thường địa chỉ nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Hà Nội đều được các công ty vận chuyển lựa chọn tại khu vực gần với Quốc lộ 1A nhằm tạo sự thuận lợi cho việc giao nhận hàng hóa và vận chuyển hàng hóa. Bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cho riêng mình, hãy tìm ngay tới Dịch vụ Logisitics chúng tôi.

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực, với kinh nghiệm và nghiên cứu thị trường xuyên suốt, dichvulogistics.vn đã triển khai với nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Chúng tôi đã đầu tư về hạ tầng, kho bãi, nhân lực, phương tiện để nâng cao về chất lượng dịch vụ. Không những thế, chúng tôi còn có ứng dụng phần mềm trực tuyến để quản lý phương tiện và hàng hóa nhằm hạn chế các rủi ro về thất lạc hàng hóa, chậm giao hàng cho khách.

Đã có rất nhiều tuyến vận chuyển đã áp dụng phương thức trên và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, tiêu biểu như tuyến vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, vận chuyển hàng Hóa từ Hà Nội và Tp. HCM, vận chuyển hàng hóa từ tp.HCM đi miền Tây,……

Phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam:

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được áp dụng với các phương thức khá phổ biến như: Vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường thủy.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ:

Tuyến đường bộ khi vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải trọng từ 10 – 20 tấn và xe tải container 40F, 45F. Có kho hàng ở Đà Nẵng và Hà Nội với độ xe từ 1 – 5 tấn nhằm phục vụ trung chuyển hàng nội thành và các tỉnh lân cận. Với việc gửi hàng hóa Bắc Nam đi đường bộ 2 – 3 ngày thuộc khu vực miền Trung, 3 – 4 ngày thuộc khu vực miền Bắc. Với những loại hàng nguyên xe thì thời gian vận chuyển sẽ rút ngắn từ 1 – 2 ngày cho khu vực miền trùng, và 2 – 3 ngày cho khu vực miền Bắc.

Vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không:

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành hàng không trong những năm gần đầy, đã khiến cho loại hình giao thông này ngày một thân thiện với mọi người hơn. Và đồng thời giá thành cũng dần dần được hạ thấp khiến cho tỉ lệ người sử dụng các dịch vụ này ngày một tăng cao. Cùng với lợi thế đó, ngành vận chuyển hàng hóa đang dần đi vào khai thác phát triển các loại hình dịch vụ gửi hàng hóa nhanh chóng bằng đường hàng không, đáp ứng đầy đủ các đơn hàng gấp của khách hàng.

Đã nắm bắt được xu hướng chung của thị trường, có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa được kết hợp với hãng hàng không nội địa, phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, giao nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa theo đường hàng không như dưới đây:

+ Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi Đà Nẵng.

+ Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi Tp.Hồ Chí Minh.

Với các tuyến đường phục vụ cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chủ yếu giao nhận tại Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh lân cận tùy thuộc vào tuyến đường xa gần.

Hiện nay, các công ty vận chuyển nhiều, nhưng để lựa chọn được 1 công ty vận chuyển uy tín gửi hàng hóa đến tận nơi, khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về thời bay, thời gian chuyển phát, và chi phí, chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bắc Nam bằng máy bay:

+ Tốc độ vận chuyển nhanh chóng, thường khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 24 – 48h.

+ Hàng hóa được bảo quản an toàn theo quy chuẩn của hãng hàng không.

+ Được kiểm soát với hệ thống công nghệ cao, bởi vậy bạn có thể dễ dàng biết được hàng của mình đang nằm ở đâu.

+ Thủ tục gửi hàng đơn giản hơn nhiều với các loại hình thức vận chuyển khác.

+ Hàng hóa luôn được bảo quan kỹ lưỡng, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng.

+ Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, báo giá nhanh chóng với các tuyến gửi hàng bằng đường bay tại thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn với cách thức bảo quản hàng hóa hợp quy chuẩn, hạn chế mọi rủi ro về hàng hóa.

Dịch vụ vấn chuyển hàng hóa bằng máy bay

Dịch vụ vấn chuyển hàng hóa bằng máy bay

Những loại hàng hóa được vận chuyển Bắc Nam bằng máy bay:

+ Hàng quần áo may mặc, phụ kiện thời trang.

+ Các loại hàng hóa linh kiện điện tử.

+ Các loại mặt hàng hóa với giá trị cao, nhạy cảm như: laptop, macbook, smartbook.

+ Với những loại hàng mẫu của công ty đi dự triển lãm, quảng cáo.

+ Các loại hàng mỹ phẩm, dược phẩm được phép vận chuyển đường bay.

+ Hàng quà tặng như: gấu bông, hoa giấy, quà lưu niệm,….

+ Các loại ấn phẩm, tặng phẩm được phép vận chuyển đường bay của bộ văn hóa thông tin.

Giá thành vận chuyển sẽ tùy thuộc và nhiều yếu tố như: thời gian giao nhận hàng hóa, các chủng loại hàng hóa. Bên cạnh đó có 3 hình thức dịch vụ chính như: gửi hàng hỏa tốc, gửi hàng 24h, gửi hàng bay tiết kiệm. Tùy thuộc vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa với mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất.

Với hình thức gửi hàng nhanh theo đường hàng không, Dichvulogistics.vn luôn mong muốn cải thiện về thời gian vận chuyển ngày một tốt hơn cùng với các món hàng, món quà mà bạn gửi tới người nhận nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhà Trang ra Hà Nội

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup