Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia bằng những hình thức nào

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia bằng hình thức nào là an toàn nhất bạn có biết không? Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh đi quốc tế ngày càng phổ biến. Kéo theo các công ty cung cấp dịch vụ cũng ngày càng phát triển. Giá cả dịch vụ vì vậy cũng đa dạng hơn.

Campuchia là một trong những nước Đông Nam Á có đường biên giới xát với Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa 2 nước là rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế giá rẻ, bạn có thể tham khảo dịch vụ Logistics.

1. Các hình thức vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia của dịch vụ Logistics

Dịch vụ Logistics là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Và cũng là đại lý của nhiều công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và sự an toàn, nhanh chóng đối với các dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 hình thức vận chuyển sau:

1.1 Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không là phương tiện được lựa chọn nhiều nhất khi vận chuyển hàng hóa quốc tế. Ưu điểm tiện lợi nhất của hình thức này là tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Đặc biệt bạn chỉ cần mất khoảng 1 đến 2 ngày là đã có thể sở hữu được những mặt hàng như mong muốn.

Vận chuyển đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm về tốc độ thì vận chuyển hàng bằng đường không sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí. Ngoài ra, khối lượng hàng hóa cũng bị hạn chế. Vì vậy, các bạn cần phải tính toán và xem xét thật kỹ khi vận chuyển hàng hóa bằng đường không.

1.2 Vận chuyển bằng đường biển

Đối với những mặt hàng cần phải vận chuyển với khối lượng lớn hay những sản phẩm máy móc cồng kềnh. Thì lựa chọn cách vận tải đường biển là hợp lý nhất. Bởi vì, khi vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam phải đi một chặng đường rất xa nên lựa chọn vận chuyển bằng đường thủy sẽ giúp bảo đảm an toàn cho hàng hóa. Đồng thời hạn chế tối đa sự va chạm hàng hóa gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa qua đường biển

Vận chuyển hàng hóa qua đường biển

Nhưng với hình thức vận chuyển này sẽ mất nhiều thời gian bạn mới có thể nhận được hàng. Đặc biệt hơn nữa là các bạn sẽ phải sử dụng đến phương tiện thứ hai thì sản phẩm mới có thể đến tận tay khách hàng. Đối với những đơn hàng lớn thì bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển biển. Còn những đơn nhỏ thì bạn nên lựa chọn phương tiện phù hợp để tiết kiệm chi phí.

1.3 Vận tải đường bộ

Đối với các quốc gia có đường biên giới gần nhau thì hình thức vận chuyển đường bộ cũng được ưa chuộng. Hình thức này có chi phí rẻ hơn với đường thủy và đường hàng không. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển đường bộ thì thời gian lại lâu hơn. Vậy nên, hạn chế các loại hàng hóa như thực phẩm hay đồ ăn.

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia bằng những hình thức nào

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia bằng những hình thức nào

1.4 Các hình thức vận chuyển khác

Các loại dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia được cung ứng rất đa dạng, bao gồm:

– Chuyển phát nhanh trong ngày.

– Chuyển phát nhanh hàng có khối lượng nặng.

– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ hoặc quá tải.

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

– Dịch vụ Door – to – door: Với dịch vụ này, công ty chuyển phát sẽ đến lấy hàng tận nhà và giao đến tận tay người nhận.

– Bên cạnh đó, có thể hỗ trợ đóng gói hàng dễ vỡ, cung cấp bảo hiểm hàng hóa, hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh.

2. Dịch vụ Logistics vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ Logistics là một trong những đơn vị tại Việt Nam nhận vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

2.1 Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Logistics, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí

– Thủ tục vận chuyển tại công ty rất đơn giản nhanh chóng và giá cả dịch vụ rất phải chăng.

– Được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về các thủ tục khi vận chuyển hàng

– Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và giúp bạn giải quyết khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa bất cứ khi nào bạn cần.

– Hàng hóa được đảm bảo an toàn và đến nơi nhanh chóng. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ được sắp xếp sao cho đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Khi hàng đến Campuchia, dịch vụ sẽ chuyển đến tay người nhận trong vòng 24 giờ. Nếu khoảng cách nhỏ hơn 300km và nếu xa hơn khoảng các này thì thời gian vận chuyển sẽ là 48 giờ.

Dịch vụ Logistics vận chuyển hàng lẻ giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ Logistics vận chuyển hàng lẻ giá rẻ, chất lượng

2.2 Các dịch vụ hấp dẫn của Logistics

Là đơn vị am hiểu về lĩnh vực, cùng cơ sở dịch vụ rộng khắp giúp chúng tôi mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và rẻ nhất. Là đơn vị hình thành và phát triển trong khai thác hàng consol với hệ thống đại lý nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi vẫn không ngừng đầu tư và phát triển mạnh các dịch vụ:

Thuê kho bãi

Cung cấp Pallet, đóng kiện hàng

– Vận chuyển nội địa, quốc tế

– Dịch vụ bốc xếp dùng xe cẩu – xe nâng

Hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia. Nếu bạn đang muốn chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế thì dịch vụ Logistisc là sự lựa chọn hoàn mỹ để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh nhất với giá cả rẻ nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển vật nuôi bằng máy bay

Dịch vụ vận chuyển nhanh trong ngày bạn không nên bỏ lỡ

Phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam có đắt không