Phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam có đắt không

Phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam có đắt không là điều mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Nhu cầu xuất nhập, vận chuyển hàng hoá giữa 2 nước Anh và Việt Nam là điều thiết yếu.

Bạn là một doanh nhân thành đạt cần vận chuyển hàng hóa về nước để buôn bán. Bạn là một Việt Kiều muốn gửi quà cho một người thân hay người quen ở nhà. Nếu hiện tại bạn đang cần gửi hàng bằng phương thức chuyển phát nhanh mà chưa biết cách tính giá cước như thế nào thì có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây của Dịch vụ Logistics.

1. Tại sao cần tìm hiểu phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng băng thông quốc tế thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể gửi hàng thành công. Và điều bạn cần tìm hiểu trước tiên là phí chuyển hàng từ Anh về nước ta. Khi tìm hiểu về cước phí, bạn còn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.

1.1 Yêu cầu đối với hàng hóa chuyển về Việt Nam

Các loại hàng hóa cần chuyển phát nhanh về Việt Nam phải đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu. Để được công ty chuyển phát quốc tế có thể cung cấp dịch vụ. Cụ thể, hàng hóa trong bưu gửi không được nằm trong danh mục các loại hàng hóa bị cấm lưu thông của Việt Nam và quốc tế. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý các quy định của Luật Bưu chính trước khi lựa chọn các loại hàng hóa gửi về nước.

Phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam có đắt không

Phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam có đắt không

1.2 Thời gian chuyển hàng về nước

Thời gian chuyển phát nhanh đảm bảo tiêu chuần của quốc tế, đó là 48h đối với chuyển phát nhanh quốc tế. Tùy vào các dịch vụ bạn lựa chọn mà thời gian nhận hàng có thể khác nhau.

Thời điểm bưu gửi được giao tận tay người nhận có thể dao động trong khoảng 2 – 3 ngày. Tùy thuộc vào địa điểm nơi nhận là thành phố trung tâm hay các quận, huyện, xã thuộc những vùng xa xôi hơn.

==>> Xem thêm: Giá cước vận tải biển quốc tế và những điều nên biết

2. Cách tính phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Để tính được giá cước, quý khách cần truy cập vào bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế được niêm yết công khai trên website của dịch vụ bạn lựa chọn. Bảng giá vào từng thời điểm có thể có sự thay đổi.

– Thứ nhất là thể tích và trọng lượng của bưu kiện, bưu phẩm.

– Thứ hai là bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế của công ty mà bạn muốn sử dụng dịch vụ.

– Thứ ba là địa điểm bạn định gửi hàng tới thuộc nhóm nào trong vùng tính cước để đối chiếu với bảng giá cước phí.

Ví dụ: Gói bưu gửi của quý khách là hàng hóa nặng 1kg được gửi đến thành phố London – Anh. Tra cứu với bảng giá niêm yết thì mức cước phí là 22 USD. Mức phí này chưa bao gồm 21% phụ phí xăng dầu và 10% VAT. Như vậy, tổng số phí phải trả được tính như sau: Tổng cước phí = 22 USD + (22 USD x 21%) + (22 USD x 10%) = 28.82 USD.

3. Phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam rẻ vô địch của dịch vụ Logistisc

Bạn đang làm việc và sinh sống ở Anh. Bạn có người thân ở Việt Nam và bạn muốn gửi về cho họ những món quà ý nghĩa. Nhưng bạn không biết lựa chọn dịch vụ gửi hàng tại công ty nào và cũng không biết cước phí gửi hàng quốc tế có giống như gửi hàng trong nước hay không?

Thực tế là vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam phức tạp hơn nhiều. Do đó phải tuân thủ đúng như quy định của pháp luật cũng như quy định của công ty bạn lựa chọn.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Dịch vụ vận chuyển quốc tế

3.1 Yêu cầu khi gửi hàng về Việt Nam

Khi lựa chọn một công ty để vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam thì bạn nên tìm hiểu rõ quy định của công ty về quy định hàng hóa cũng như quy định bồi thường.

– Đối với các giấy tờ như hóa đơn hàng hóa, chứng từ thì các bạn phải ghi rõ thông tin.

– Đối với hàng hóa gửi phải ghi rõ thông tin hàng hóa, khối lượng.

– Thông tin người gửi cũng như người nhận phải rõ ràng, đầu đủ chính xác.

– Ghi rõ nội dung vận chuyển là nhanh hay chậm để đảm bảo chi phí cũng như mong muốn nhận hàng của quý khách.

3.2 Dịch vụ Logistics – sự lựa chọn dành cho bạn

Dịch vụ Logistics là công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Khi sử dụng các dịch vụ Logistics, bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi những con người trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.

– Tư vấn, nhận hàng tận nơi 24/24 hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tận tình với khách hàng.

– Hỗ trợ đóng gói đúng tiêu chuẩn xuất khẩu hàng hóa không tính phí.

– Hỗ trợ dịch vụ thông quan nhanh chóng,miễn phí.

– Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi đối với nhiều tuyến vận chuyển quốc tế.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng giá trị cao chất lượng
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng giá trị cao chất lượng

Hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cước phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. Nếu bạn đang muốn chuyển phát nhanh quốc tế thì dịch vụ Logistics là sự lựa chọn hoàn mỹ để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh nhất với giá cả rẻ nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Logistics bạn đọc hãy truy cập https://dichvulogistics.vn/dichvu/ hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận HHBL

Hotline:  0242 280 7666 – 0932271228

Địa chỉ: Số 37B – Ngõ 55, Phố Chính Kinh, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.