Thuê xe nâng - Làm sao lựa chọn phù hợp?

Hiện nay, với dịch vụ cho thuê xe nâng đã được nhiều khách hàng biết đến và đặc biệt quan tâm về lĩnh vực này nhằm tiết kiệm chi phí cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong công việc. Đối với những doanh nghiệp mới được thành lập hay những doanh nghiệp nhỏ chưa đủ điều kiện về tài chính, đây chính là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp luôn có sản phẩm xe nâng chất lượng hỗ trợ trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng:

+ Tiết kiệm chi phí thuê xe nâng:

Giá thành thuê xe nâng rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư mua những sản phẩm xe mới, khác hoàn toàn với việc mua xe, đây là giải pháp thuê xe nâng hàng giúp mang lại lợi nhuận cao cho người đi thuê.

Hơn nữa, với nhu cầu cần sử dụng xe nâng của các doanh nghiệp chỉ mang những tính chất thời vụ. Bởi vậy, việc thuê xe nâng là một trong những lợi ích tốt nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất, việc lựa chọn thuê xe nâng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua xe mới và đồng thời hạn chế tối đa về các rủi ro cũng như các chi phí trong quá trình bảo dưỡng thiết bị máy móc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng

+ Có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng:

Với các dịch vụ cho thuê xe nâng, thì có rất nhiều dòng xe khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tương ứng với từng môi trường làm việc khác nhau. Tùy thuộc vào từng môi trường cũng như các nhu cầu công việc, doanh nghiệp để lựa chọn ra các dòng xe nâng cần thiết nhất. Khách hàng cũng có thể lựa chọn dòng xe nâng dầu hoặc thuê xe nâng điện tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng khá đang dạng về dịch vụ, không chỉ những dòng xe nâng cho thuê mà với thời hạn thuê xe nâng dài hạn hoặc ngắn hạn.

+ Giải phóng sức lao động:

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng sẽ giúp giải phóng sức lao động con người, sử dụng xe nâng vừa giúp nâng cao hiệu quả lao động, lại vừa giúp giảm chi phí nhân công cho mỗi doanh nghiệp. Với việc tối ưu hóa chi phí sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng lợi nhuận trong quá trình sản xuất, bởi vậy chúng vừa giúp hạn chế sự vất vả của con người lại vừa giúp mang lại hiệu quả kinh doanh. Đây chính là một trong những dịch vụ hữu hiệu nhất mà các doanh nghiệp đều lựa chọn.

+ Tiết kiệm các chi phí sửa chữa và bảo dưỡng:

Việc sử dụng thuê xe nâng, sẽ giúp khách hàng không phải bỏ các chi phí bảo dưỡng, sử dụng mỗi khi chúng xảy ra các sự cố, với tránh nhiệm này, bên cung cấp dịch vụ sẽ phải chịu. Các đơn vị cho thuê xe sẽ giúp khách hàng trong quá trình xảy ra sự cố và khách phục nhanh chóng để không làm ảnh hưởng gián đoạn trong quá trình làm việc.

+ Thời gian thuê xe linh hoạt:

Việc lựa chọn hình thức này luôn giúp khách có thể thuê xe tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện về tài chính. Kể cả là khách hàng và đơn vị cho thuê cùng thỏa thuận cụ thể về thời gian thuê trong hợp đồng rõ ràng. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê dài hạn, khách hàng sẽ có rất nhiều ưu thế hơn về các dịch vụ đi kèm theo chúng, nhưng nếu chỉ có nhu cầu về thuê xe nâng ngắn hạn thì khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm được các dịch vụ phù hợp với mình.

Khi nào sử dụng thuê xe nâng

Khi nào sử dụng thuê xe nâng

Khi nào sử dụng thuê xe nâng?

Xe nâng chính là công cụ giúp vận chuyển hàng hóa, đa dạng về kích thước, tải trọng giúp cho công tác vận chuyển hàng trở nên nhanh chóng. Bên cạnh đó xe nâng chính là công cụ đắc lực nhất giúp giải phóng lao động con người, cũng như giúp nâng cao hiệu suất kết quả làm việc. Bởi vậy, chúng chính là sản phẩm thiết yếu nhất trong kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp.

Vậy khi nào thì khách hàng cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng? Với dịch vụ này sẽ được sử dụng cho các trường hợp như dưới đây:

+ Doanh nghiệp đang cần sử dụng xe nâng nhưng lại chưa có chi phí về ngân sách để mua xe mới.

+ Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng xe nâng theo thời vụ trong một thời gian ngắn cho các dự án của mình.

+ Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm để mua, sử dụng và bảo dưỡng xe nên cần thuê xe nâng.

+ Doanh nghiệp đang muốn tiết kiệm về ngân sách bảo trì, bảo dưỡng xe nâng.

+ Doanh nghiệm muốn sử dụng dịch vụ thuê xe nâng để giảm chi phí sản xuất cũng như nâng cao lợi nhuận đầu tư.

Có những loại xe nâng nào?

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại xe nâng khác nhau, với mỗi loai đều mang cho mình một công dụng đặc biệt. Dưới đây là một số loại xe nâng phổ biến:

+ Xe nâng tay:

Với loại này được sử dụng sức người để vận chuyển hàng hóa, xe nâng tay với 2 loại là: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Đây chính là loại xe nâng đơn giản nhất trên thị trường hiện nay, sử dụng với nguyên lý nâng thủy lực của đông cơ pitong xi lanh để nâng và di chuyển hàng hóa.

Cơ bản loại xe nâng tay này khá đơn giản nên cũng có nhiều nhược điểm riêng, nhưng nếu so với sự tiện lợi chúng mang lại thì đây vẫn là một trong những sản phẩm phù hợp nhất cho người dùng.

Những loại xe nâng chuyên dụng

Những loại xe nâng chuyên dụng

+ Xe nâng chất đốt:

Đây là loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong để vận chuyển hàng hóa như: dầu, xăng,…. Với loại xe này cũng khá phổ biến tại nước ta bởi giá thành cũng như công năng hiệu xuất của chúng khá lớn. Mức giá thành của loại xe này thấp hơn rất nhiều so với các loại xe nâng điện nên được các doanh nghiệp nhỏ sử dụng khá phổ biến.

Nhưng bên cạnh đó, khuyết điểm của chúng là có trọng lượng khá lớn, bởi sử dụng động cơ đốt trong nên chúng có tiếng ổn lớn và đặc biệt với dòng xe nâng sử dụng dầu diesel.

+ Xe nâng điện:

Loại xe nâng này sử dụng ắc quy chạy với động cơ điện, đây là loại xe hiện đại và khá thuận tiện, nhưng có giá thành của chúng cao hơn so với những loại xe nâng khác nhiều. Hiện nay với loại xe nâng điện đều được bán khá rộng rãi trên khắp cả nước nhưng giá thành lại không được công khai rõ ràng.

Đặc biệt với dòng xe nâng hàng cũ, khi bạn xin báo giá từ các nơi cho loại phương tiện này đều nhận được rất nhiều mức giá khác nhau cho dù cùng chung loại xe và năm sản xuất.

+ Xe nâng bàn:

Xe nâng bàn hay còn được gọi là bàn nâng, đây là một loại phương tiện để đưa các mặt hàng hóa lên cao. Với loại xe này thì mỗi doanh nghiệp chỉ cần 2-3 chiếc là vừa đủ, giá thành của loại xe nâng bàn chỉ ngan với một xe nâng tay thấp.

+ Xe nâng thùng phuy:

Đây là loại xe nâng chuyên dùng được sử dụng để di chuyên, quay phùng phuy. Là một trong những loại xe rất được ưa chuộng trong các bến xe, bãi đậu xe, bãi kho có chứa các chất lỏng. Tại Việt Nam với loại xe nâng này được sử dụng khá phổ biến, với mỗi nơi thường có ít nhất 1 xe nâng thùng phuy để sử dụng khi có nhu cầu.

+ Xe nâng người:

Loại xe này là loại xe chuyên dụng để nâng cười lên trên cao, quy trình sử dụng khá đơn giản nhưng cần phải qua các lớp đào tạo củ thể để tránh gặp phải các trường hợp không an toàn trong lao động.

Dịch vụ thuê xe nâng tại Dichvulogistics:

Dịch vụ Logistics là một trong những đơn vị có hệ thống xe đa đạng được nhập khẩu nguyên chiếc, tùy thuộc vào từng môi trường làm việc, khách hàng có thể lựa chọn cho mình với những dòng xe phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng:

Dịch vụ thuê xe nâng tại Dichvulogistics

Dịch vụ thuê xe nâng tại Dichvulogistics

+ Chất lượng phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp:

Mỗi khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo lắng về sự chậm trễ trong suốt quá trình cung cấp dichh vụ cho thuê xe nâng. Chỉ cần gọi tới Dichvulogistics.vn, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất có thể. Dịch vụ cho thuê xe được làm việc linh động, giúp khách hàng lựa chọn đối đa nhằm tăng năng suất trong công việc kinh doanh của mình.

+ Đảm bảo an toàn:

Mỗi khi lựa chọn hình thức thuê xe kiểu này, chính là khách hàng đã ủy quyền cho chúng tôi với mọi vấn đề đều được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối. Bởi vậy, quý khách hàng chỉ việc quan tâm tới vấn đề khi nào tiếp nhận xe hay khi nào bàn giao xe nâng chứ không phải lo lắng tới sự an toàn của hàng hóa.

Thêm vào đó khi khách hàng đến với Dịch vụ Logisitcs, Quý khách hàng sẽ được báo giá cụ thể thuê xe nâng khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn riêng cho mình dịch vụ thuê xe nâng của Dichvulogistics.vn để có chất lượng phục vụ tốt nhất từ đây.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup