Tại sao phải sử dụng pallet gỗ trong vận chuyển hàng hóa?

Với câu hỏi đặt ra của ngành Logistics: “Tại sao cứ phải sử dụng pallet gỗ trong vận chuyển hàng hóa mà không phải loại khác?”. Đây có lẽ là một trong những câu hỏi mà được các doanh nghiệp logistics nhắc đến rất nhiều, trong đó với hình thức đóng hàng hóa bằng thùng gỗ giúp bảo vệ ant oàn, chống bị gãy vỡ, gây ra mất thẩm mỹ quan cho hàng hóa. Và bên cạnh đó, còn giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa luôn dễ dàng, thuận lợi. Trong bài viết dưới đây, Dịch vụ Logistics chia sẻ với bạn về một số điểm cần lưu ý về việc sử dụng pallet gỗ.

1. Những vấn đề hay gặp khi vận chuyển hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ không thể tránh khỏi được các sự cố bất thường xảy ra ngoài ý muốn, đặc biệt với những mặt hàng hóa cồng kềnh, với tải trọng lớn, những trường hợp mà bạn thường hay gặp như sau:

+ Hàng hóa bị đổ vợ khi bị tác động mạnh từ vật lý bên ngoài.

+ Chiếm dụng diện tích của thùng xe hay khoang chở hàng do không đúng theo kích thước quy định.

+ Sản phẩm bị hoàn trả lại khi nhập khẩu vào các nước quốc gia khác do không đúng tiêu chuẩn về thùng chứa, gây ra ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sản xuất của doanh nghiêp, thiệt hại về chi phí vận chuyển.

+ Gặp khó khăn trong suốt quá trình bốc dỡ hàng hóa, buộc phải sử dụng khá nhiều nhân công nên mất thời gian và không khoa học.

Những vẫn đề thường gặp khi vận chuyển hàng hóa

Những vẫn đề thường gặp khi vận chuyển hàng hóa

2. Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng pallet gỗ chuyên chở hàng hóa

Trước khi thùng gỗ được đưa vào sử dụng, thì tất cả các đơn vị thường hay sử dụng catton, hay những phương án về gia cố trên container. Với những loại mặt hàng hóa mang tính chất nhạy cảm như: máy móc có tính rủi ro cao. Đặc biệt với những trường hợp vận chuyển dài ngày ở trên biển, hàng hóa cũng có thể bị xâm nhập bởi nước biển, và ngoài ra sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết với hàng hóa, máy móc là không thể tránh khỏi.

Việc đóng pallet gỗ trong vận chuyển hàng hóa mang lại những lợi ích gì? Bạn cùng Dichvulogistics.vn tìm hiểu ở dưới đây:

+ Tránh các tác động từ bên ngoài lên hàng hóa hay máy móc

+ Hạn chế về tình trạng va đập trong quá trình vận chuyển hàng hóa

+ Hạn chế làm ảnh hưởng từ thời tiết lên hàng hóa.

+ Tránh bị ngã, đổ, vỡ, va đập giữa các hàng hóa với nhau.

+ Ngăn chặn sự va đập của nước biển nếu trong quá trình vận chuyển bằng đường biển

+ Đảm bảo về tính mỹ quan

+ Đảm bảo các loại giấy tờ hải quan cần được cung cấp nhanh chóng.

Ngoài những lợi ích ở trên, thì vấn đề được ưu tiên hàng đầu đó chính là hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn nhất có thể khi sử dụng loại thùng gỗ để vận chuyển hàng hóa, nhằm tạo ra sự yên tâm, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp.

Lợi ích vàng khi sử dụng pallet gỗ đóng hàng hóa

Lợi ích vàng khi sử dụng pallet gỗ đóng hàng hóa

Xem thêm:  Dịch vụ mua, bán, cho thuê, đóng kiện pallet gỗ uy tín, giá rẻ của Fagologistics

3. Đóng kiện gỗ hàng hóa theo đúng quy trình đảm bảo chất lượng hàng hóa an toàn

Khi đã hiểu được lý do tại sao cần phải đóng pallet gỗ cho vận chuyển hàng hóa, thì bạn cần tìm được địa chỉ để cung cấp và đóng pallet gỗ vận chuyển hàng có uy tín, chất lượng hàng đầu. Khi đến với Dichvulogistics.vn bạn không chỉ được tư vấn mà còn được lựa chọn với những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Tất cả các sản phẩm kiện gỗ của dichvulogistics.vn luôn được sản xuất phù hợp trong việc sử dụng đóng gói các sản phẩm điện lạnh, máy móc nên đòi hỏi cần phải có kỹ thuật tốt nhất và quy trình để làm việc chuyên nghiệp. Đối với việc đóng kiện hàng hóa bằng gỗ bảo vệ an toàn cho sản phẩm, tránh làm các hư hại sản phẩm khi đến tận tay khách hàng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm uy tín nhất trên thị trường, sản phẩm luôn được đảm bảo giá thành cạnh tranh.

Với những thông tin chia sẻ qua bài viết trên đây đã giải đáp được câu hỏi thắc mắc của các doanh nghiệp: “Tại sao phải sử dụng pallet gỗ trong vận chuyển hàng hóa?”. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ mang lại lợi ích nào đó cho bạn trong quá trình đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa trở nên chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm: Pallet gỗ cũ Hà Nội – địa chỉ cung cấp chất lượng nhất

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup