Những lưu khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy

Bạn đang có nhu cầu trong việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa? Nhưng bạn lại không biết làm như thế nào để lựa chọn được đơn vị có uy tín, chất lượng, đáng tin cậy trong hàng nghìn công ty vận chuyển hàng hóa như hiện nay. Trong bài viết dưới đây, Dichvulogistics.vn chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích giúp bạn có được lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Dịch vụ tốt là yêu tố đứng đầu:

Khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa, khách hàng cần lựa chọn những đơn vị có dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo chất lượng tốt, nhanh chóng, có uy tín. Đó chính là những yếu tố quan trọng nhất để đơn vị vận chuyển tạo niềm tin với khách hàng và xây dựng thương hiệu trên thị trường hiện nay. Doanh nghiệp đó cần đảm bảo cho bạn những dịch vụ vận tải hàng hóa an toàn nhất, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa mà bạn đang muốn hợp tác về quy mô, phương tiện, trang thiết bị có đầy đủ, hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu vận chuyển không; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải hàng hóa nông sản.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe đầu kéo

Vận chuyển hàng hóa bằng xe đầu kéo

Giá thành cạnh tranh:

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên vận tải hàng hóa khác nhau với các mức giá khác nhau, bạn đang băn khoăn khi sử dụng cùng một gói dịch vụ nhưng vói mỗi đơn vị cung cấp lại cho ra giá thành và không biết tin tưởng vào những đơn vị nào. Câu hỏi mà bạn đang đặt ra như: Hàng có giao đúng hẹn không?, có bị thiếu hụt không?, hàng hóa có đảm bảo an toàn không, có bị vỡ nát hay sứt mẻ không? Đây là những nỗi lo chung của các chủ hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Để khắc phục được tình trạng ngày, bạn nên lựa chọn những đon vị có kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển, tham khảo các đánh giá trên đa chiều của khách hàng về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các đơn vị cung cấp để từ đó đưa ra nhận định xác thực nhất.

Các dịch vụ vận tải và những điều liên quan:

+ Dịch vụ vận tải kết hợp với dịch vụ tìm nguồn hàng:

Đối với những khách hàng lần đầu kinh doanh, hoặc chưa có kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị cung cấp nguồn hàng có uy tín thì việc lựa chọn các doanh nghiệp đáp ứng ở cả hai dịch vụ này để hợp tác sẽ giúp đảm bảo tính chắc chăn cho bạn hơn.

Bốc xếp hàng hóa container

Bốc xếp hàng hóa container

+ Lựa chọn đơn vị vận chuyển đa dạng gói dịch vụ:

Khi bạn kinh doanh và sử dụng nhiều dịch vụ vận tải như: dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hay vận chuyển hàng nội địa, vận chuyển quốc tế, vận chuyển đa phương thức hay các dịch vụ tìm nguồn hàng nhập giá rẻ, chuyển tiền đi nước ngoài,…. Nhưng trên thị trường có nhiều đơn vị vận tải phần lớn chỉ chuyên về 1 loại dịch vụ nhất định, bởi vậy để dễ dàng cho việc kinh doanh bạn cần hết sức lưu ý tới vấn đề này.

+ Chính sách trong bảo hiểm hàng hóa:

Bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về chính sách bảo hiểm của công ty vận tải với những mặt hàng hóa mà doanh nghiệp bạn sẽ giao phó cho họ bởi lô hàng đó không chỉ có tiền, tài sản mà nó còn là sự uy tín của doanh nghiệp với các đối tác. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về các tình huống bất trắc có thể xảy ra như: hàng đến trễ, hàng bị hư hỏng, hàng bị đổ vỡ, hàng mất mát,…. Cần được xử lý như nào và những điều này cần được cam kết rõ trong hợp đồng cụ thể.

Chất lượng dịch vụ, hậu mãi với khách hàng:

Khách hàng khi đến với doanh nghiệp có thể vì giá thành rẻ, sản phẩm chất lượng tốt nhưng họ sẽ luôn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp bởi phong cách phục vụ. Hãy tham khảo các ý kiến đánh giá của khách hàng từng các dịch vụ của đơn vị vận chuyển hàng hóa về cả giá thành, chính sách hậu mãi, phong cách phục vụ để đưa ra quyết định xe có phải là công ty vận chuyển hàng hóa có uy tín, đáng tin cây để bạn nên gửi vàng hay không.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup