bạn đang cần???

 • Rút – Hạ container
 • Chuyển hàng lên/xuống xe tải
 • Dịch chuyển hàng từ kho này sang kho khác
 • Hay…chưa có giải pháp cho vấn đề gặp phải và cần được tư vấn
xe cẩu 1
xe nâng 1

đến với chúng tôi

 • Thời gian đáp ứng điều xe nhanh nhất
 • Cam kết giá rẻ nhất thị trường
 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực
LỰA CHỌN LINH HOẠT
 • Thuê dài hạn / trong ngày
 • Thuê tự lái / có lái
 • Các gói giải pháp cho các vấn đề cơ bản đến đặc thù, phức tạp

Fagologistics – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng chuyên nghiệp, uy tín

Đơn vị nào cho thuê xe nâng giá rẻ uy tín? Trong thời kỳ công nghiệp hoá hiện nay, xe nâng, xe cẩu là những thiết bị chuyên dụng không thể thiếu. Đây là những cánh tay đắc lực, đóng vai trò quan trọng trong việc di dời, xếp dỡ hàng hoá. Chúng ta có thể bắt gặp những thiết bị này ở hầu hết các nhà xưởng, xí nghiệp và bến cảng lớn. 

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để tự trang bị xe cẩu, xe nâng. Bởi lẽ chi phí đầu tư tương đối tốn kém, không phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp. Chính vì lý do này, dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu đã ra đời, là giải pháp lý tưởng cho các chủ kho bãi hiện nay. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, xe cẩu hàng?

Lợi ích khi thuê xe nâng hàng, xe cẩu hàng hoá

Lợi ích khi thuê xe nâng hàng, xe cẩu hàng hoá

Vốn dĩ, xe nâng và xe cẩu là hai phương tiện, thiết bị có chức năng khác nhau. Nhưng chúng đều được sử dụng với chung một mục đích. Đó chính là tiết kiệm sức người, rút ngắn thời gian bốc xếp hàng, đảm bảo tiến độ công việc. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài lợi ích khi thuê xe cẩu và xe nâng nhé!

Tiết kiệm sức lao động

Rõ ràng rồi, với sự hỗ trợ của những thiết bị này, công nhân sẽ không mất quá nhiều công sức để bốc vác. Đặc biệt, những ai làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ hiểu rõ điều này. Tại các nhà kho và bến cảng, hoạt động xếp dỡ diễn ra thường xuyên. Điển hình như chuyển hàng từ container và kho, bốc hàng từ kho lên xe, dỡ hàng từ tàu xuống cảng,… Với những thùng hàng thông thường, xe nâng sẽ đảm nhận công việc di chuyển hàng đến nơi tập kết. Còn để dỡ hàng từ tàu xuống, đặc biệt là hàng siêu trường, siêu trọng, xe cẩu sẽ giải quyết vấn đề này. 

Có thể thấy rằng, một xe nâng có thể làm việc hiệu quả tương đương 10 lao động. Còn xe cẩu thì có thể đảm đương được những nhiệm vụ mà sức người bất khả thi. Đây là lợi ích đầu tiên khi sử dụng dịch vụ này. 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Với đặc thù công việc mua bán, trao đổi hàng hoá, nếu doanh nghiệp có đủ nguồn lực tài chính thì có thể mua hẳn xe nâng hoặc xe cẩu. Tuy nhiên, xét về bài toán kinh tế, nó cực kỳ tốn kém và lãng phí. Thay vì mua, bạn có thể thuê với mức giá hợp lý tại các doanh nghiệp vận tải uy tín. Nó sẽ tiết kiệm cho đơn vị của bạn một mức chi phí đáng kể.

Không chỉ có vậy, việc thuê xe cẩu và xe nâng để phục vụ nhà kho, bến cảng còn giúp bạn tiết kiệm tiền thuê công nhân. Không cần quá nhiều người để bốc dỡ hàng hoá nữa. Việc vận hàng các thiết bị này cũng không quá khó khăn. 

Thuê xe nâng, xe cẩu đảm bảo tiến độ công việc

Nếu như không có sự giúp sức của những thiết bị này, các lô hàng có khả năng rơi vào tình trạng ứ đọng. Việc bốc dỡ mất thời gian, đặc biệt là khi dỡ hàng từ tàu xuống. Tiến độ công việc cần được đảm bảo để kịp giờ khởi hàng của tàu. Bên cạnh đó, việc lưu kho hàng hoá cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây, việc bốc dỡ, nặng nhọc sẽ không còn là vấn đề của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nữa. 

Đảm bảo an toàn cho cả người và hàng

Chắc chắn rồi, bốc dỡ là công việc nặng nhọc, khó khăn. Đặc biệt, với những địa hình kho bãi phức tạp. Nếu chỉ dựa vào sức người, những tai nạn lao động ngoài ý muốn là điều khó tránh khỏi. Chưa kể, nếu hàng có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh, rất khó để di chuyển chúng. Như vậy, xe cẩu cùng với xe nâng lại một lần nữa phát huy tác dụng. 

Không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động, thiết bị này còn giúp hàng hoá được vẹn toàn. Đây là nhân tố quan trọng khi các lô hàng có gia trị cao và dễ hỏng hóc. Ví dụ như đồ dễ vỡ hay linh kiện điện tử chẳng hạn. Chính vì thế, để giảm thiểu rủi ro phát sinh, các doanh nghiệp đã chủ động thuê xe cẩu, xe nâng. 

Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu

Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu

Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu

Trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ nào đó, bạn cần phân tích kỹ những vấn đề xung quanh. Điều này giúp mang lại hiệu quả công việc cao hơn, tránh mất thời gian, khiến tiến độ bị ảnh hưởng. Sau đây là một vài lưu ý mà bạn cần biết khi thuê xe cẩu và xe nâng.

Xác định mục đích sử dụng xe cẩu, xe nâng

Xác định mục đích sử dụng chính là yếu tố quyết định đến vấn đề bạn sẽ cần thuê xe nâng, xe cẩu loại nào. Hiện nay, để phục vụ công việc trên các bễn bãi hay nhà kho, có rất nhiều loại thiết bị khác nhau. Về xe nâng, chúng ta sẽ có cho thuê xe nâng điện, xe nâng số sàn. Còn về xe cẩu, sẽ có các loại cẩu khác nahu với nhiều mức tải trọng. Doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu của mình như thế nào. Tính chất hàng hoá ra sao, trọng lượng bao nhiêu. Những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. 

Việc thuê đúng loại xe sẽ đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và trôi chảy. Hiệu quả công việc được cải thiện. Bên cạnh đó, chất lượng hàng hoá luôn được bảo toàn. Một lưu ý mà bạn cần biết đó là khi di chuyển, xếp dỡ hàng siêu trường siêu trọng. Bạn hãy sử dụng các loại cẩu có trọng tải lớn hơn hàng hoá. Như vậy, công việc sẽ dễ dàng hơn. Chưa kể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. 

Kiểm tra kỹ tình trạng xe trước khi thuê

Rõ ràng rồi, khi thuê các máy móc, trang thiết bị, bạn không thể chủ quan. Phải kiểm tra thật kỹ tình trạng của xe cẩu, xe nâng. Hiệu quả công việc phụ thuộc vào chất lượng của xe. Hơn nữa, trong suốt quá trình thuê xe, sẽ không ai muốn xảy ra bất cứ sự cố nào phát sinh. 

Những bộ phận đóng vai trò quan trọng mà bạn sẽ cần kiểm tra đầu tiên đó là thắng xe, cánh tay cẩu, động cơ, bánh xe. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều có khả năng vận hành tốt, duy trì được sự ổn định trong thời gian dài. Không nên thuê những xe đã có tuổi đời quá lâu. Bạn có thể để ý thấy sự ăn mòm trên bánh xe, thắng phanh không còn nhanh nhạy nữa. Những điều này sẽ có thể khiến người lao động mất sự an toàn trong công việc. Đặc biệt, khi thuê cẩu để dỡ hàng có trọng tải lớn, bạn cần chú ý đến những vấn đề này. 

Ngoài ra, kinh nghiệm cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu. Đó chính là nên yêu cầu bên đơn vị cho thuê thay dầu nhờn, bảo dưỡng xe trước khi đưa vào vận hành. Có như vậy, mới có thể yên tâm để đảm bảo công việc dễ dàng, nhanh chóng. 

Yêu cầu đơn vị cho thuê xe nâng phải có giấy tờ đảm bảo quá trình thuê xe

Đây là điều mà không ít các doanh nghiệp chủ quan, dẫn đến nhiều sự cố ngoài ý muốn. Giấy tờ đảm bảo quyền lợi của mình thì mình phải chú ý. Đặc biệt là khi bạn có nhu cầu thuê xe cẩu thùng với tải trọng lớn. Từ hợp đồng thuê xe có đến những giấy tờ liên quan khác, tất cả phải đầy đủ. Như vậy, việc thuê xe của bạn mới đầy đủ tính pháp lý, tránh những tranh chấp có thể xảy ra. 

Dù là người thân quen, nếu không xuất trình được những giấy tờ cần thiết, bạn không nên thuê. Bởi lẽ nếu có vấn đề xảy ra, sẽ cực kỳ phức tạp và tốn kém.

Đọc kỹ tất cả điều khoản trong hợp đồng thuê xe

Tất nhiên rồi, với bất cứ giao dịch nào cũng vậy, bạn nên chú ý về những điều khoản được đưa vào. Đó sẽ là lợi ích của bạn, sẽ là thứ để bạn bám vào nếu có sự cố. Đã có không ít trường hợp doanh nghiệp chủ quan, dẫn đến tiền mấ tật mang khi đi thuê các loại phương tiện bốc dỡ hàng hoá. Hợp đồng cần nếu ra rõ các trường hợp ngoài ý muốn và trách nhiệm giữa các bên để giải quyết vấn đề. 

Chi phí thuê xe nâng, xe cẩu hàng hoá

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu. Chi phí giữa các nơi cũng có sự chênh lệch đáng kể. Ví dụ như cho thuê xe nâng Tp.HCM sẽ khác với chi phí cho thuê xe nâng Hải Phòng. Bạn cần dành thời gian để tìm hiểu về mức giá chung trên thị trường hiện nay. Như vậy sẽ tránh được trường hợp thuê xe với chi phí quá đắt đỏ, lãng phí.

Bên cạnh đó, hãy cẩn trọng với các mức giá quá rẻ. Không loại trừ việc chất lượng xe không đạt chuẩn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ công việc mà còn gây mất an toàn cho người lao động. 

Fagologistics – Đơn vị cho thuê xe nâng, xe cẩu uy tín, giá rẻ hàng đầu hiện nay

Đơn vị uy tín số 1 hiện nay cho thuê xe nâng, xe cẩu

Đơn vị uy tín số 1 hiện nay cho thuê xe nâng, xe cẩu

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng, xe cẩu các loại, Fagologistics là địa chỉ không thể bỏ qua. Trải qua chặng đường hơn 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đảm bảo lợi ích của quý khách hàng. Vì sao nên lựa chọn Fagologistics?

Sở hữu hệ thống xe nâng, xe cẩu đầu đủ chủng loại

Hiểu được vai trò của những thiết bị này trong lĩnh vực bốc xếp hàng tại cảng, Fagologistics cung cấp đầy đủ chủng loại để bạn lựa chọn. Với bất cứ mục đích, nhu cầu sử dụng nào, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất.

Về xe nâng, ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đang cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê xe nâng điện và xe nâng số sàn. Còn về xe cẩu, chúng tôi có sẵn cẩu tự hành với các trong tải khcs nhau, từ tải trọng nhỏ đến siêu trường, siêu trọng. Không chỉ đáp ứng được công việc bốc xếp hàng hoá, đây còn là sự lựa chọn lý tưởng trong ngành xây dựng, cầu đường.

Đến với Fagologistics, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Từ xe cẩu tự hành 1 tấn đến hàng trăm tấn, chúng tôi đều có đầy đủ. Như vậy, nỗi lo về việc hàng hoá bị ứ đọng sẽ chẳng còn là vấn đề nữa. 

Chất lượng xe đảm bảo

Uy tín luôn là giá trị cốt lõi của Fagologistics. Tất cả mọi thiết bị mà chúng tôi cung cấp, cho thuê đều có chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, đi kèm xe là đầy đủ giấy tờ, chứng nhận kiểm định chất lượng phương tiện. Sẽ không có bất cứ sai sót nào về chất lượng xe. 

Hầu hết các dòng xe mà chúng tôi đang sở hữu đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nhật, Mỹ, Anh, Trung Quốc,… Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng như Komatsu, Hitachi, Mitsubishi, Nissan,… Khả năng vận hành ổn định, mượt mà, linh động cao. Đây là những yếu tố cần thiết để mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Giá cả dịch vụ rẻ nhất thị trường hiện nay

Có thể nói rằng, chi phí dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu của Fagologistics luôn rẻ nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Tuỳ vào khả năng tài chính của doanh nghiệp, bạn đều có thể chọn được cho mình những trang thiết bị tốt nhất. Chúng tôi có các mức giá khác nhau, từ thấp đến cao, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn. Hầu như mọi loại xe nâng hay xe cẩu ở Fagologistics đều có mức giá cho thuê rẻ nhất trong phân khúc. 

Bạn có thể tham khảo báo giá thuê xe cẩu tại đây.

Tham khảo báo giá thuê xe nâng năm 2020 tại đây.

Lưu ý: Những chi phí báo giá này sẽ có sự thay đổi nhất định theo những yêu cầu thực tế của quý khách.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của Fagologistics với dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu nhu sau:

 • Nhận yêu cầu, thông tin từ phía khách hàng về nhu cầu thuê thiết bị, chủng loại hàng hoá. 
 • Đánh giá tình trạng, khảo sát hiện trường bốc xếp, di chuyển hàng hoá.
 • Thống kê công việc cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn tận tình cho khách về loại phương tiện xe cẩu, xe nâng nên sử dụng trong các trường hợp. 
 • Báo giá công khai dịch vụ cho thuê xe trên từng loại xe mà khách hàng yêu cầu.
 • Tiến hành lập phương án bốc dỡ để tối ưu về thời gian làm việc, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Đến với Fagologistics, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để linh hoạt với nhu cầu công việc của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như cho thuê dài hạn hoặc thuê trong ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể quyết định nên thuê xe tự lái hay có lái đi kèm. Quan trọng hơn hết, chúng tôi còn mang đến các gói giải pháp để xử lý các vấn đề phức tạp, đặc thù có thể xảy ra. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu của Fagologistics, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập website Dichvulogistics.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc tận tình, chính xác và kịp thời nhất. Sự hài lòng của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi. 

HOẠT ĐỘNG

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Pallet - Đóng hàng

Thuê kho

Vận tải đường bộ

Vận tải đường biển

Vận tải hàng không

Xe cẩu - Xe nâng

Kê khai XN khẩu

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG DỊCH VỤ VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT,
VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ!