Dịch vụ vận tải Sài Gòn Đà Nẵng

Thực tế, chưa bao giờ ngành vận tải Sài Gòn Đà Nẵng lại dễ dàng, nhanh chóng, chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa đến như vậy. Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa đã không còn quá xa lạ và đã dần trở thành nhu cầu khá phổ biến của các doanh nghiệp cá nhân, nhưng không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ khả năng chuyên môn cũng như nguồn nhân lực để phục vụ một cách nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Dịch vụ vận tải Sài Gòn Đà Nẵng của Dichvulogistics.vn:

Đã hiệu được nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp cá nhân với mong muốn được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Đà Nẵng đảm bảo an toàn và uy tín. Dichvulogistics.vn đã ra đời với mong muốn giúp khách hàng vận chuyển và giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Xe ô tô chở hàng Sài Gòn - Đà Nẵng

Xe ô tô chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề được đào tạo và nâng cao kỹ thuật thường xuyên, dichvulogistics.vn luôn tin chắc sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa đảm bảo chất lượng nhất. Ngoài ra, với đội ngũ tài xế chuyên môn cao, luôn thông thạo các tuyến đường từ Đà Nẵng – Sài Gòn và ngược lại sẽ giúp cho khách hàng vận chuyển hàng một cách nhanh chóng nhất.

Dichvulogistics.vn nhận vận chuyển hàng hóa theo 2 chiều Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại với tất cả các loại hàng hóa và tài liệu,…. Không hề giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng hàng hóa. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Đà Nẵng và ngược lại của chúng tôi, quý khách hàng luôn được đảm bảo hàng hóa có có được một chuyến đi an toàn, nhanh chóng với chi phí vận chuyển thấp nhất hiện nay.

Xem thêm: Thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa.

Các loại hàng hóa và số lượng vận tải Sài Gòn Đà Nẵng:

Các loại hàng hóa:

+ Gồm tất cả các loại mặt hàng hóa sản xuất công nghiệp, hàng nội thất, hàng vật liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình. Hệ thống băng tải, máy tự động, và các loại mặt hàng kim khí điện máy.

+ Hàng bánh kẹo, thực phẩm tươi cần thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng nông sản cần chuyên chở trong vòng 48 tiếng, hàng nguyên liệu sử dụng làm chế biến thức ăn gia súc.

+ Tất cả các loại mặt hàng quá khổ, quá tải như Silo, dầm cẩu trục, turbin may, máy móc cơ giới, xe nâng, xe đào, xe cuốc hoặc các loại máy móc cần xe và giấy phép vận chuyển đặc biệt khác.

Quý khách hàng cũng có thể yêu cần chúng tôi vận chuyển gia súc, gia cầm, chúng tôi luôn đảm bảo chăm sóc và bảo quản trong suốt quá trình vận chuyển.

Về số lượng hàng hóa vận chuyển:

+ Nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ nhất cần gửi ghép đến số lượng hàng lớn cần đi nhiều chuyến xe, số lượng hàng hóa ít nhất cũng có thể nhận từ 50kg trở lên, số lượng có thể chở tối đa là 200 tấn cho mỗi ngày.

+ Quý khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi báo giá vận chuyển theo xe, theo chuyến hoặc theo ngày, đảm bảo cước phí vận chuyển của nhà xe phù hợp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà

Vận tải container chuyên nghiệp Sài Gòn Đà Nẵng

Vận tải container chuyên nghiệp Sài Gòn Đà Nẵng

Thủ tục cần thiết khi sử dụng vận tải Sài Gòn Đà Nẵng:

Với loại hàng hóa thương mại sản xuất trong nước:

+ Với hàng hóa được xuất đi để bán cho người mua nào đó cần phải qua khâu vận chuyển thì giấy tờ cần thiết là hóa đơn GTGT và hàng hóa phải có tem, nhãn của nhà sản xuất bằng tiếng việt.

+ Khách hàng thường ngại giao hàng hóa chứng từ gốc cho nhà xe vận chuyển, bởi dễ bị thất lạc. Nhưng đối với Dichvulogistics.vn, chúng tôi luôn quan tâm tuyệt đối đến vấn đề này, chúng tôi có biên bản tiếp nhận chứng từ háng hóa và gắn liền với trách nhiệm của lái xe khi xảy ra mất mát phải chịu trách nhiệm.

+ Chứng từ photo cũng có thể thay thế, nhưng vẫn có một số cơ quan quản lý thị trường sẽ không chấp nhận khi thiếu bản gốc.

+ Đơn hàng được xuất đi để chuyển cho nội bộ đại lý, chi nhánh hoặc hàng hóa chưa phải là thành phẩm, vật liệu dụng cụ, máy móc, cần vận chuyển để phục vụ cho việc xây dựng công trình thì chứng từ cần thiết nhất là: Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ, và ngoài ra hàng hóa cũng cần phải có tem nhãn mác đầy đủ như các loại hàng buôn bán.

Với loại hàng hóa nhập khẩu:

Đối với loại hàng hóa này, khi vận chuyển cần phải có tờ khai hải quan và hàng hóa phải có tem nhãn mác phụ bằng tiếng việt.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup