Dịch vụ vận chuyển hàng máy bay uy tín, chất lượng

Dịch vụ vận chuyển hàng máy là loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện đại nhất ngày nay, và có tốc độ vận chuyển nhanh chóng nhưng lại có giá thành vận chuyển cũng khá cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ vận chuyển này không phải mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển được.

Các quy định vận chuyển hàng hóa bằng máy khá rõ ràng và nghiêm ngặt dựa vào tính chất quan trọng của từng loại hàng hóa vận chuyển. Bởi tốc độ vận chuyển và thời gian khi di chuyển hàng hóa của máy bay trở nên nhanh chóng hơn nhiều so với những loại phương tiện vận chuyển khác. Vì thế, việc vận chuyển hàng hóa qua máy bay luôn được đảm bảo về giá trí hàng hóa và thời gian vận chuyển được đảm bảo mức cao nhất.

Ưu điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay:

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay chính là phương tiện giao thông được ra đời muộn nhất và tân tiến nhất của xã hội ngày nay. Hiện nay, với phương tiện nay khá quan trọng trong tất cả các chặng đường liên khu vực, liên quốc gia. Từ một loại hình giao thông liên cấp, cho đến nay thì máy bay đã trở thành phương thức di chuyển mà có rất nhiều người có thể tiếp cận được chúng dễ dàng.

Được ra đời vào đầu thế kỷ thứ 20, với chiếc máy bay đầu tiên đã hữu hình hóa về khát vọng chinh phục bầu trời của con người. Và sau đó, chúng đã trở thành một trong những loại hình vận chuyển không thể thiếu trong đời sống con người, và trong kinh thể hay trong lĩnh vực quân sự. Đối với máy bay dân dụng đây là phương tiện chuyên chở chính của ngành giao thông vận tải hàng không dân dụng.

Ưu điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

Ưu điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

Ngày nay, trong lĩnh vực giao thông vận tải hàng không thì lượng khách hàng và hàng hóa chuyên chở bằng máy bay đã chiểu tỷ trọng lớn và ngày một lớn hơn với ưu thế vượt trội. Máy bay chính là phương tiện giao thông hiện đại, luôn đòi hỏi về kỹ thuật khá khắt khe, tuy nhiên cho đến nay với hình thức giao thông này ngày một có độ an toàn cao hơn và xác xuất về rủi ro khá thấp.

So với những hình thức vận tải khác thì hình thức vận chuyển hàng không đã chiếm ưu thế lớn nhất, dễ dàng nhận thấy với tốc độ vận chuyển bằng máy bay cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều so với bất kỳ hình thức vận chuyển nào. Và bên cạnh đó việc vận chuyển bằng máy bay được đánh giá là hình thức vận chuyển đảm bảo an toàn, số vụ xảy ra tai nạn thấp hơn nhiều so với các hình vức vận chuyển khác. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tính mang cũng như sự an toàn về hàng hóa của mình khi vận chuyển theo đường máy bay. Khác hoàn toàn với việc vận chuyển khác, những hình thức vận chuyển bằng máy bay luôn có các quy định khắt khe và rõ ràng về số lượng, trọng lượng và các công bố, bởi vậy bạn sẽ không còn lo lắng về hàng hóa bị dồn đống hay bị đè nén như việc đi tàu hay đi xe. Chất lượng phục vụ của hãng hàng không cũng luôn cao hơn nhiều so với những hình thức vận chuyển giao thông khác.

Đây chính là một trong những lý do mà hầu như các dịch vụ chuyển phát nhanh đều được tiến hành theo hình thức vận chuyển này, nhằm đảm bảo về tốc độ vận chuyển cũng như chất lượng dịch vụ được tốt nhất.

Những loại mặt hàng hóa nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng máy bay:

+ Thư tín hàng không và bưu phẩm nhanh:

Bởi tính khẩn và giá thành cao nên có khá nhiều thư tín hàng không, bưu phần vận chuyển nhanh chóng sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển thoe đường nội địa cũng như vận chuyển quốc tế nhằm đảm bảo hàng hóa. Ngoài những việc được đóng gói theo các quy định thì loại hàng hóa này đều được đóng gói theo dụng cụ chuyên dụng như: phong bì, bì nhựa được gắn tem niêm phong.

Những loại mặt hàng hóa nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng máy bay

Những loại mặt hàng hóa nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng máy bay

+ Vận chuyển động vận sống, hài cốt:

Với tích chất của những loại hàng hóa này khá đặc biệt và khá nhạy cảm. Mặc dù với hãng hàng không luôn chấp nhận vận chuyển nhưng việc đóng gói và bảo quan hàng hóa sẽ luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của hãng vận chuyển hàng không với các dịch vụ chuyên dụng. Và đồng thời, với những loại hàng hóa này cũng cần được sắp xếp tại các khoang hành lý phù hợp nhằm đảm bảo về giá thành cho món hàng.

+ Hàng hóa dễ bị hư hòng

Với những loại hàng hóa dễ hư hỏng như: thực phẩm, hoa tươi, hàng ướng bằng đá khô luôn cần thời gian vận chuyển nhanh chóng, để đảm bảo về độ tươi của hàng hóa. Khách hàng có thể sử dụng với các dịch vụ vận chuyển hàng bằng máy bay để vận chuyển các loại hàng hóa nay. Cần lưu ý khi vận chuyển các loại hàng hóa này thì bạn phải có dụng cụ chuyên dụng đi kèm đúng theo quy chuẩn đóng gói hàng hóa nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển không bị hư hỏng.

Tên máy bay cũng có trang bị với khoang lạnh để tiện cho việc vận chuyển những loại hàng hóa này, hoặc các khách hàng có thể sử dụng thêm đá khổ để hộ trợ cho việc bảo quản chất lượng hàng hóa.

+ Những món đồ có giá trị lớn:

Những món hàng có giá trị lớn như: vàng, kim cương,… luôn cần tới sự vận chuyển hàng hóa đặc biệt. Ngoài việc cần khai báo giá trị hàng hóa đúng theo thủ tục của hãng hàng không quy định thì khách hàng cũng cần lưu ý tới phương thức đóng gói sao cho phù hợp nhất. Với một số khách hàng và các công ty vận chuyển hàng hóa còn khuyến cáo nên mua thêm các gói bảo hiểm cho món hàng hóa của mình nhằm được bảo vệ lợi ích tốt nhất cho món hàng.

+ Vận chuyển các thiết bị kỹ thuật:

Những thiết bị kỹ thuật như: hàng công nghệ cao, phụ tùng xe máy, tàu biển, xe hơi,…. Là những loại hàng hóa cần được vận chuyển theo đường hàng không nhằm đảm bảo về thời gian vận chuyển cũng như việc bảo vệ các món hàng hóa. Với những loại hàng hóa này thì ngoài việc được đóng gói cẩn thận chuyên nghiệp để hỗ trợ cho việc vận chuyển đảm bảo an toàn thì còn được dành riêng với những khoang máy bay rộng lớn để chứa hàng hóa.

Xem thêm: Quy định vận tải hàng hóa đường bộ.

Dịch vụ chuyển háng hóa bằng máy bay của Dichvulogistics.vn”

Với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt nam khiến cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao, luôn đòi hỏi về tốc độ và thời gian vận chuyển cấp bách trong các giao dịch hàng hóa, đặc biệt trong thời buổi Việt Nam xã hội hòa nhập và hợp tác với những đối tác lớn mạnh khác. Những công ty vận chuyển đã nắm bắt được xu hướng thị trường và cho ra đời với những dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tôi ưu nhất bằng vận chuyển máy bay tới tất cả các vùng trong cả nước. Mặc dù vậy, không phải bất kỳ công ty nào cũng vậ chuyển hàng hóa bằng máy bay đảm bảo uy tín, đáng tin cây, đát được mọi tiêu chuẩn về bảo quản cho hàng hóa và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam, Dịch vụ Logistics đã sử dụng các hình vức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay trong tất cả các giao dịch của mình, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khác hàng cho dù với những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ chuyển háng hóa bằng máy bay của Dichvulogistics.vn

Dịch vụ chuyển háng hóa bằng máy bay của Dichvulogistics.vn

Khi dùng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, tất cả các hàng hóa, tư từ trong suốt quá trình vận chuyển của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn và đúng thời gian giao hàng. Tất cả các hãng hàng không hợp tác với Dịch vụ Logistics đều là những hãng hàng không có uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất. Không những thế, chúng tôi luôn đảm bảo được hợp tác giữa cán bộ hàng không và chủ hàng trong suốt quá trình chuyên chở hàng hóa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và có nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình làm hài lóng khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ mang lại phần nào giúp khách hàng luôn an tâm khi vận chuyển hàng hóa của mình tới tận tay người thân, đối tác và khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và thành công của chúng tôi.

Xem thêm: Quy định kích thước thùng carton đóng hàng đi Mỹ.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup