Các hình thức vận chuyển khách hàng có thể lựa chọn tại Fagologistics

#1 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính ngạch Trung Quốc – Việt Nam

Bạn muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch?  

Làm thế nào để đưa các lô hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí rẻ và nhanh nhất? 

Từ trước đến nay, nguồn hàng từ Trung Quốc vẫn chiếm một tỉ trọng lớn trên thị trường nước ta. Không chỉ các doanh nghiệp lớn mà rất nhiều đơn vị vừa và nhỏ cũng đẩy mạnh việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam theo con đường chính ngạch. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam của FagoLogistics thực sự là giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo sự ổn định chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp, tiểu thương.

Vận chuyển hàng hoá theo đường chính ngạch là gì?

Vận chuyển hàng hoá theo đường chính ngạch là gì?

Vận chuyển hàng hoá theo đường chính ngạch là gì?

Căn cứ vào chính sách nhập khẩu hàng hoá theo quy định hiện hành của pháp luật, hình thức nhập khẩu chính ngạch là hình thức mua bán giữa các doanh nghiệp, cá nhân giữa hai quốc gia. Đối với hoạt động nhập khẩu hàng hoá chính ngạch, doanh nghiệp có thể khai báo theo nhiều hình thức khác nhau, được cơ quan chức năng kiểm tra và giám sát chặt chẽ. 

Các lô hàng được vận chuyển và nhập khẩu theo con đường chính ngạch bắt buộc phải hoàn tất nghĩa vụ đóng thuế theo quy định của pháp luật. Chất lượng lô hàng được kiểm duyệt kỹ lưỡng, phải đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn vê sinh thực phẩm. Tất nhiên, quy trình kiểm tra, kiểm định này sẽ được các cơ quan chuyên ngành chịu trách nhiệm. 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo con đường chính ngạch là đưa hàng qua cửa khẩu, đồng thời phải hoàn thành các bước kê khai hàng hoá ở hải quan. So với con đường vận chuyển tiểu ngạch, dịch vụ vận chuyển hàng hoá chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam của Fagologistics có rất nhiều ưu điểm:

 • Lô hàng được chứng nhận có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tính pháp lý.
 • Lô hàng có đầy đủ hoá đơn VAT bán hàng.
 • Doanh nghiệp thể hiện được chất lượng hàng hoá và độ uy tín khi đưa măt hàng ra thị trường kinh doanh.
 • Hàng hoá về kho tại Việt Nam theo đúng tiến độ, không xảy ra tình trạng tắc biên.
 • Hàng hoá được đảm bảo an toàn, nguyên đai, nguyên kiện, toàn vẹn về chất lượng.

Đối với hình thức nhập khẩu hàng hoá chính ngạch từ Trung Quốc, bộ hồ sơ cần chuẩn bị sẽ gồm có các chưng từ sau:

 • Hợp đồng mua bán quốc tế (Sale Contract).
 • Hoá đơn thương mại (Commercial Invoice).
 • Phiếu đóng gói hàng hoá (Packing List).
 • Tờ khai hàng hoá nhập khẩu.
 • Chứng nhận xuất xứ của lô hàng.
 • Bill vận chuyển hàng hoá.
 • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước.

Những khó khăn khi vận chuyển hàng hoá chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Là một đơn vị dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Fagologistics hiểu được những khó khăn và bất lợi mà các doanh nghiệp gặp phải khi vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Chính vì thế, khi bạn tìm đến đây, chúng tôi tin rằng bạn đang vướng vào một trong những vấn đề sau:

 • Bạn thường xuyên đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và đang cần một đối tác chịu trách nhiệm vận chuyển uy tín với chi phí thấp nhất?
 • Doanh nghiệp của bạn kinh doanh online, bán sỉ lẻ các loại hàng hoá nội địa Trung Quốc, muốn mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall,…. và đang tìm cách ship về Việt Nam nhanh nhất, đầy đủ tính pháp lý.

Rõ ràng rằng, đây là những cách tốt nhất để bạn có được các sản phẩm giá gốc, từ đó có thể tối ưu hoá lợi nhuận trong kinh doanh. Tuy nhiên, bài toán đặt ra là làm thế nào để đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng hàng hoá này trong thời gian lâu dài về sau. Khi mà việc vận chuyển các lô hàng về Việt Nam theo đường chính ngạch tương đối khó khăn, gặp nhiều rào cản từ việc làm thủ tục hồ sơ cho đến nghĩa vụ đóng thuế. 

Hiểu rõ những mong muốn này của doanh nghiệp và các tiểu thương, Fagologistics đã không ngừng xây dựng và từng ngày hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam trong suốt nhiều năm vừa qua. Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành lí tưởng của quý khách, mang đến quy trình ship hàng, vận chuyển hàng nhanh nhất, tiết kiệm nhất. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam tại Fagologistics mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam tại Fagologistics mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam tại Fagologistics mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà Fagologistics lại nhận được sự tín nhiệm to lớn từ khách hàng trong suốt 15 năm vừa qua. Hãy cùng điểm qua những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam của chúng tôi:

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Fagologitics đã xây dựng thành công một hệ thống vận chuyển khép kín trọn gói, sẵn sàng phục vụ tất cả các doanh nghiệp và tiểu thương trong nước. Nếu như các đơn vị vận chuyển khác phải đợi tích hàng đủ nhiều rồi mới vận chuyển về thì sẽ rất khó khăn và tạo thế bị động cho khách hàng. Chính vì thế, các lô hàng của Fagologistics được đưa về từng ngày, phục vụ các ngành nghề đa dạng. 

Chúng tôi hiểu được sự gấp gáp trong hoạt động kinh doanh của quý khách, đặc biệt là vào thời gian đầu năm, tết nguyên đán cận kề như hiện nay. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam của Fago, quý khách sẽ luôn an tâm về mức độ ổn định lâu dài, không cần chờ và bị phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. 

Chi phí vận chuyển cực kỳ ưu đãi

Toàn bộ quy trình vận chuyển của Fagologistics đều đã được niêm yết giá rõ ràng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức báo giá minh bạch, công khai. Ngoài ra, Fago cam kết không phát sinh thêm bất cứ một phí dịch vụ nào. 

Với ưu điểm tạo dựng được mạng lưới quan hệ rộng cũng như có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực vận chuyển hàng qua biên giới theo con đường chính ngạch, Fagologistics sẽ nỗ lực hết sức để tối ưu hoá chi phí của khách hàng.

Về cách tính phí, Fagologistics sẽ tính phí dựa trên tính chất đơn hàng và hình thức vận chuyển mà khách hàng mong muốn.

 • Về tính chất đơn hàng. Lô hàng có thể là hàng gọn nhẹ hoặc hàng có kích thước cồng kềnh, khối lượng lớn. 
 • Còn về hình thức vận chuyển sẽ có 2 loại chính là hàng về theo đường biển và hàng về theo đường bộ. Tất nhiên chi phí hàng về theo đường biển sẽ rẻ hơn đáng kể.

Đảm bảo mọi thủ tục hợp pháp theo con đường chính ngạch

Fagologistics đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng làm thủ tục thông quan hàng hoá. Chính vì thế, mọi quy trình đều được rút ngắn để đảm bảo tiến độ cho khách hàng nhưng vẫn luôn đáp ứng được tiêu chí an toàn, đầy đủ tính pháp lý. 

Lô hàng vẫn phải tiến hành kê khai hải quan, tiến hành nghĩ vụ đóng thuế, nộp phí kiểm dịch và những thủ tục kiểm tra khác. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp luật. 

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao luôn hỗ trợ, xử lí triệt để các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn trong suốt quá trình lưu thông của lô hàng. Nếu bạn thấy khó trong việc làm thủ tục, giấy tờ, giờ đây, Fagologistics sẽ là giải pháp lí tưởng nhất.  

Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam với bảo hiểm hàng hoá tối đa

Chất lượng lô hàng luôn là một trong những tiêu chí được Fagologistics đặt lên hàng đầu. Hàng của bạn chính là hàng của chúng tôi, Fago cam kết hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng sắp xếp những thiết bị chuyên chở phù hợp nhất để đảm bảo rằng lô hàng luôn được toàn vẹn trên mọi cung đường. 

Nếu trong những trường hợp xấu bất khả kháng, Fagologistics cam kết được đền bù thoả đáng, cụ thể là khi mất hàng, hàng hoá bị hỏng, hàng không đúng yêu cầu,…

Sẵn sàng hỗ trợ tận tâm, đảm bảo vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng 24/7. Với hiệu suất làm việc không ngừng nghỉ, Fagologistics luôn sát cánh, xử lí bất cứ vướng mắc nào mà bạn gặp phải trong suốt quá trình vận chuyển hàng. 

Thậm chí, nếu bạn muốn lựa chọn một nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài, Fagologistics sẵn sàng là cầu nối để đảm bảo lợi ích bền vững giữa các bên. Với dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, đồng thời am hiểu thị trường Trung Quốc. Đây chính là lợi thế lớn để mang lại mức giá cực kì ưu đãi của khách hàng khi đến với Fagologistics. 

Các mặt hàng Fagologistics nhận vận chuyển chính ngạch hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam 

Fagologistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt nam theo đường chính ngạch với các mặt hàng sau:

 • Hàng hoá xuất nhập khẩu bình thường, không có tên trong danh mục hàng cấm hoặc bị quản lý bởi Nhà nước.
 • Các lô hàng xuất nhập khẩu có điều kiện, phải xin giấy phép xuất nhập khẩu của Nhà nước theo pháp luật hiện hành.
 • Hàng hoá chuyển khẩu chuyển càng, hàng hoá tạm nhập tái xuất hoặc hàng hoá quá cảnh.
 • Hàng nhập khẩu ưu đãi đầu tư.
 • Các lô hàng nhập khẩu uỷ thác. 

Các hình thức vận chuyển khách hàng có thể lựa chọn tại Fagologistics

Các hình thức vận chuyển khách hàng có thể lựa chọn tại Fagologistics

Các hình thức vận chuyển khách hàng có thể lựa chọn tại Fagologistics

Ở thời điểm hiện tại, Fagologistics đang hỗ trợ 2 hình thức nhập khẩu chính ngạch mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Đó là:

Nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc về Việt nam chính ngạch trực tiếp

Hình thức nhập khẩu, vận chuyển chính ngạch trực tiếp tức là doanh nghiệp sẽ đứng tên trên tờ khai hải quan nhập khẩu và trực tiếp tiến hành các đàm phán mua bán, giao thương hàng hoá với nhà cung cấp của mình. Fagologistics có vai trò là người tiến hành làm công tác vận chuyển hàng hoá, đồng thời hoàn tất các thủ tục pháp lý tại cửa khẩu quốc tế giữa 2 nước. 

Tuy nhiên, đối với hình thức này, doanh nghiệp có thể gặp rất nhiều rủi ro và các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Điển hình chính là thủ tục kiểm tra sau khi thông quan lô hàng và thủ tục kiểm tra về nghĩa vụ đóng thuế. Trong các trường hợp này, doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan hải quan theo đúng pháp luật hiện hành. 

Nhập khẩu chính ngạch gián tiếp

Nhập khẩu chính ngạch dán tiếp để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hay còn gọi là nhập khẩu uỷ thác. Đây là hình thức mà Fagologistics sẽ được doanh nghiệp uỷ quyền để đứng tên làm thủ tục hồ sơ thông quan cho lô hàng. Với hình thức này, mọi thủ tục cũng như vấn đề pháp lý sẽ được Fagologistics thực hiện. 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cũng như vận chuyển cho tới khi lô hàng về tới đích. Hàng hoá sau khi đặt mua thành công sẽ được vận chuyển về bảo quản ở kho của Fagologistics. 

Đối với dịch vụ uỷ thác nhập khẩu, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Fagologitics xin cam kết:

 • Cam kết mua đúng chuẩn loại hàng hoá mà khách hàng giao phó, từ mẫu mã, kích thước cho đến sô lượng.
 • Sẵn sàng đền bù thiệt hải 100% giá trị lô hàng khi xảy ra tình trạng lô hàng không đúng yêu cầu của khách hàng, bị đánh tráo hàng, chất lượng sai lệch so với hợp đồng mà 2 bên đã thoả thuận.
 • Thông tin của khách hàng, đối tác sẽ được bảo mật tuyệt đối. 
 • Thời gian vận chuyển đúng tiến độ mà khách hàng giao phó. Không để xảy ra tình trạng tắc biên, hàng bị giữ lại để kiểm kê quá lâu. 
 • Xuất hoá đơn đúng chuẩn thông tin. Lô hàng có đầy đủ giấy tờ vận chuyển theo con đường chính ngạch. 
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về lô hàng trong suốt hành trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt nam theo đường chính ngạch

Mỗi lô hàng mà quý khách yêu cầu sẽ được Fagologistics báo giá theo địa chỉ nhận hàng. Bên cạnh đó, thời gian nhận hàng cũng sẽ có sự thay đổi tuỳ vào nơi hàng xuất và nơi hàng đến. 

Để biết thêm thông tin chính xác và cụ thể nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Dichvulogistics.vn để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, kịp thời. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch. Đội ngũ nhân viên của Fagologistics luôn sãng sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải! 

Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi!