Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ Logistics đang là đơn vị đi đầu triển khai dịch vụ hoàn tất đơn hàng, trong đó có cả dịch vụ cho thuê kho bãi. Với dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hà Nội đã mang lại hiệu năng cao cho dịch vụ hoàn tất đơn hàng.

Tại sao Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hà Nội lại phát triển như thế?

Hà Nội là trung tâm thủ đo của nước Việt Nam, nơi tập trung khá đông đúc dân cư sinh sống tại nơi đây, bởi vậy sinh ra nhiều hoạt động buôn bán giao thương, trao đổi thương mại khá lớn. Tuy nhiên giá đất và giá chu thuê mặt bằng khá đắt, không phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngày nay có khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh trong việc thương mại điện tử, bán hàng online nhưng lại không đủ vốn hoặc không có địa điểm kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Trong đó lại có rất nhiều doanh nghiệp bán hàng online tại Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh, Huế lại cũng khá đông đảo khách hàng tại Hà Nội, mỗi lần giao dịch các công ty này phải tốn khá nhiều chi phí để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Chính vì thế lợi ích kinh tế sẽ không mang lại nhiêu và thời gian giao hàng tới tay khách hàng sẽ rất chậm.

Hiểu được những nhu cầu này của các đơn vị, doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê kho bãi tại nhà xưởng của dichvulogistics.vn đã ta đơn nhằm giải quyết được vấn đề mấu chốt này. Hiện nay, dichvulogistics đang cung cấp dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo, an toàn cho hàng hóa, đạt trên tiêu chuẩn quốc tế. Ở thời buổi hiện nay, để có một mặt bằng buôn bán là cả một bài toán kinh doanh khá khó khăn, dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng là giải pháp tuyệt vời cho khách hàng nhằm giải quyết được bài toán kinh tế này.

Xem thêm: Dịch vụ đóng thùng gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hà Nội:

Hiện, Dịch vụ Logistics đang sở hữu riêng ho mình hệ thống kho bãi tại Hà Nội với chất lượng cao, diện tích mặt bằng rộng lớn, vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hóa tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận khác. Bên cạnh đó, hệ thống kho bãi của Dịch vụ Logistics được trang bị với hệ thống máy móc bảo vệ hiện đại 24/24, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Cho thuê bãi xe chuyên nghiệp

Cho thuê bãi xe chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hà Nội của chúng tôi cung cấp trọn gói theo nhu cầu của khách hàng như: nhận giữ hàng hóa, nhập khẩu hàng hóa, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Những khách hàng thuê kho tại Dichvulogistics và mong muốn vận chuyển hàng hóa thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo đúng hình thức thu tiền hộ COD, giao hàng nhanh,…. Để tiện lợi cho dịch vụ này, chúng tôi đã áp dụng ứng dụng tin học và hệ thống kho bãi, lưu trữ chứng từ theo quy định hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho bằng điện thoại và những thiết bị điện tử cầm tay. Điều này sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình trở nên dễ dàng và khoa học.

Khi đến với Dichvulogistics bạn luôn được nhận những phúc lợi lớn từ chúng tôi như:

+ Đảm bảo an toàn kho hàng hóa: có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 và hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Dichvulogistics đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được lưu trữ trong tinh trạng an toàn.

+ Đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ: Dichvulogistics.vn có đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Bởi vậy, dịch vụ cho thuê kho bãi của chúng tôi luôn được đánh giá tốt và là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ đóng hàng hóa chuyên nghiệp.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup