Có dịch vụ hải quan giá rẻ hay không?

Hiện bạn đang cần tìm đơn vị làm dịch vụ hải quan giá rẻ để thông quan hàng hóa với những lô hàng xuất nhập khẩu của mình?

Bạn nên Google tìm kiếm sẽ thấy rất nhiều doanh nghiệp đã đưa ra với dịch vụ giá rẻ? Nếu đúng như thế thì bạn đang bị câu kéo bởi các tiêu đồ của bài viết trên interner, mà trong đó có cả bài viết của chúng tôi nữa.

Mỗi khi đưa ra ý tưởng tìm kiếm dịch vụ giá rẻ thì bạn rất dễ bị thất vọng, bất kể lúc nào, bởi trong thực tế thì có rất ít cái gì mà rẻ lại tốt, chắc chắn bạn sẽ không muốn sử dụng với chất lượng kém, phải không nào? Thực chất sẽ sẽ không có giá thành ở đâu rẻ, đối với tôi nghĩ rằng bạn đang cần tìm dịch vụ có giá thành hợp lý, như thế nghe có vẻ sẽ đúng hơn.

1. Từ đâu mà có dịch vụ hải quan giá rẻ?

Chúng tôi cũng tìm hiểu và nghiên cứu trên thị trường, tại sao lại có loại dịch vụ chất lượng mà giá thành rẻ, sau một thời gian tìm hiểu thì chúng tôi cũng đã phát hiện ra một số khả năng như ở dưới đây:

+ Chào giá thấp để câu kéo khách hàng: Có lẽ đây lại là cách làm xấu nhất trong nghề này, khách hàng không tìm hiểu thật kỹ lưỡng cẩn thận, lại ham đồ của rẻ mà lao đầu vào hợp tác, có thể sẽ bị tính các khoản phí không đầu khi đó sẽ gặp phải trục trặc vấn đề gì phát sinh trong quá trình làm thủ tục hải quan. Lúc mới đầu đưa ra giá thành rẻ, hưng khi làm tổng chi phí lại chưa chắc đã thực sự mang lại sự hấp dẫn như thế. Bạn cũng có thể không có lãi mà làm các dịch vụ tốt được đúng không nào? Chúng tôi luôn tin là như thế.

Làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp giá rẻ

Làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp giá rẻ

+ Không tính đầy đủ các chi phí cho doanh nghiệp còn non yếu: Cái này phần lớn sales mới sẽ rất dễ bị mắc phải. Trước kia ở một công ty cũ, có 1 đồng nghiệp mới bắt tay vào nghề cũng đưa ra giá thấp quá, và cuối cùng đã phải bỏ tiền túi ra bù vào những khoản phát sinh khác. Thật đáng tiếc, với sales làm thì cái này phải tự chịu thôi, đó là chuyện bình thường, nhưng khách hàng lại không hiểu được, việc hợp tác 1 lần thì lần sau sẽ được báo giá điều chỉnh tăng giá.

+ Các nhà xe đưa ra giá thấp, mong để có hàng cho xe chạy: Ở khoản này sẽ có 2 vấn đề, điều thứ nhất, nếu công ty vận chuyển thiếu hàng đến mức như thế thì chất lượng dịch vụ liệu có tốt không? Còn nếu tốt tại sao lại thiếu hàng? Điều thứ 2, dịch vụ hải quan giá rẻ mà họ đưa ra chỉ phụ thêm thôi, khuyến mại cho khách hàng mà thôi. Đối với những loại mặt hàng làm thủ tục nhập khẩu đơn giản, chỉ cần nộp hồ sơ chờ cho tới khi thông quan là xing, thì cái này không có vấn đề gì. Nhưng với những loại mặt hàng đòi hỏi tới nghiệp vụ khó khăn hơn như: yêu cầu mã số hồ sơ, kiểm tra chuyên ngành, hoàn thuế, kiểm hóa,… thì những công ty này lại không đủ năng lực để thực hiện, đặc biệt với mức chi phí rẻ bèo mà đã báo lúc đầu.

+ Cá nhân đứng ra nhận làm dịch vụ kê khai thuế: Họ sẽ không có công văn cụ thể, rõ ràng, không mất chi phí cố định, mà tất cả các hoạt động của họ tại cục hải quan và cảng đã có người thay thế. Với việc hợp tác đó thì cá nhân sẽ không có hóa đơn làm dịch vụ, về tính đảm bảo không được cao như: pháp nhân, và các rủi ro khác. Bởi vậy, giá thành của dịch vụ sẽ rẻ là điều dĩ nhiên.

Bởi vậy khi muôn sử dụng dịch vụ hải quan giá rẻ, thì bạn cần phải lưu ý thật kỹ lưỡng nhé, giá bạn mà ngang hoặc dưới với giá thành thì bạn đã biết như thế nào rồi, đúng ra thì tiền nào của nấy mà thôi.

Giá chào cho dịch vụ hải quan như thế nào là hợp lý?

Cho dù không ủng hợp trong các trường hợp mà Dichvulogistics.vn đã đưa ra ở trên, nhưng chúng tôi cũng không hề có ý nói về giá thành cao mới thực sự là tốt. Chúng tôi muốn nói tới giá hợp lý ở trên thị trường là tối ưu nhất cho cả hai bên như: người cung cấp, người mua dịch vụ. Việc hợp tác chính là để cả 2 bên cùng có lợi, cùng chiến thắng, với khẩu hiệu: WIN – WIN.

XEM THÊM:  DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN, THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA FAGOLOGISTICS

Dịch vụ làm thủ tục hải quan giá rẻ

Dịch vụ làm thủ tục hải quan giá rẻ

Với những quan điểm đặt ra như thế, nên chúng tôi không khuyến khích nhân viên kinh doanh của mình bán ra với giá thành thấp nhất, mà chú trọng tới việc tư vấn và cung cấp ra dịch vụ tốt nhất.

Bạn vẫn còn chưa tin tưởng? Đúng là chưa làm thì cũng hơi khó để giải thích, nhưng bạn cứ thử nhìn vào thực tế các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên website của mình, cùng với những phản hồi của khách hàng mà bạn đã đọc được từ các bài viết thì có lẽ bạn sẽ hiểu được những phần nào mà dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Dịch vụ Logistics đưa ra dịch vụ hải quan giá rẻ chỉ với giá thành cạnh tranh và phục vụ tận tình chu đáo mà thôi. Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu về giá thành hãy gửi lại cho chúng tôi sẽ sớm được phản hồi. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được cung cấp những thông tin cần thiết nhất mà bạn đang tìm hiểu.

Xem thêm: Miễn thuế một số mặt hàng phục vụ chống dịch virus Corona

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup