72 vạn chuyen sau rieng

Vận chuyển sầu riêng bằng những hình thức nào? Cách đóng gói và bảo quản trong việc vận chuyển ra sao? Có lưu ý gì khi vận chuyển hoa quả tươi như sầu riêng? Đơn vị nào nhận vận chuyển với số lượng?

Đó là những vấn đề thắc mắc của không ít doanh nghiệp hay cá nhân muốn vận chuyển sâu riêng đi nơi khác nhưng lại chưa có kinh nghiệm. Đừng lo, hãy để dịch vụ logistics chia sẻ cho các bạn qua bài viết dưới đây.

71 vạn chuyen sau rieng

Có thể chở sầu riêng bằng những hình thức nào

1. Vận chuyển sầu riêng bằng những hình thức nào?

Bạn có nhiều cách để vận chuyển sầu riêng một cách an toàn. Nhưng sẽ có ba hình thức vận tải chủ yếu là đường bộ, đường biển, và đường hàng không. Nhưng hình thức nào phù hợp với hoa quả tươi như sâu riêng nhất.

1.1. Sầu riêng được vận tải bằng đường hàng không được không?

Vải tải hàng không là một trong những đường vận tải có tốc độ vận chuyển nhanh nhất. Và độ an toàn rất cao. Tuy nhiên vận chuyển bằng máy bay có được không?

Theo quy định của hãng máy bay không được mang những thứ như sau:

– Không mang những vật có khả năng sát thương cao như dao, kéo,… vì có khả năng gây sát thương.

– Không mang những chất gây nguy hiểm, gây nặng mùi và những chất độc hại có khả năng gây ăn mòn.

– Không mang nước ngọt, hoa quả hay những chất lỏng khác lên máy bay…

Còn rất nhiều những quy định khác mà hãng hàng công nghiêm cấm hành khách mang lên máy bay. Sầu riêng là hoa quả có mùi khá nồng nên việc mang đi máy bay là rất khó hoặc không thể. Đó là đối với những cá nhân mang lên máy bay khi vận chuyển. Thế nhưng việc vận chuyển với số lượng lớn thì sao?

Vì sầu riêng khá nặng mùi, nên sẽ có một số hãng bay không khuyến khích việc vận chuyển. Nếu bạn muốn vận chuyển với số lượng thì bạn nên tham khảo những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Từ đó tham khảo ý kiến xem có thể vận chuyển được không nhé.

1.2. Vận chuyển bằng đường bộ

Vận tải đường bộ trong nước đối với hoa quả sầu riêng là rất quen thuộc và khá phổ biến. Sầu riêng khi vận chuyển luôn có những yêu cầu cao vì rất dễ sụt kí trong thời gian nhiều ngày. Cũng như chất lượng sẽ giảm xuống nếu không có cách bảo quản tốt.

72 vạn chuyen sau rieng

Vận chuyển sầu riêng bằng đường bộ

Cách đóng gói sầu riêng:

Sầu riêng vận chuyển nguyên trái bạn cần tránh va chạm nhiều vì sẽ làm sầu riêng bị dập nát và sẽ nhanh hỏng. Khi vận chuyển cần bỏ trong thùng xốp sau đó bảo quản tiếp trong thùng carton. Để tránh sự va chạm một cách ít nhất.

Để sử dụng thùng xốp bạn nên vận chuyển ở xe tải đông lạnh và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Yêu cầu cho thùng chứa sầu riêng phải có độ xốp nhất định để giảm thiểu sự va đập, và có độ chắc chắn để chồng lên nhau. Và đảm bảo sự thông thoáng.

Xem thêm: Chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn cần chú ý những gì?

2. Lưu ý khi vận chuyển sầu riêng

– Khi vận chuyển những đơn vị hay doanh nghiệp kinh doanh nên lưu ý: Nên vận chuyển ở nhiệt độ lạnh để đảm bảo được độ tươi và chất lượng trái không bị giảm và nhất là ít bị hỏng khi vận chuyển trên đường dài. Nhiệt độ phù hợp với hoa quả nói chung và sầu riêng nói chung là từ 2 đến 12 độ C. Nhưng nếu vận chuyển sầu riêng chưa chín có thể vận chuyển bằng xe tải thường. Nhưng phải đảm bảo đóng gói cách kỹ và có độ thông thoáng để tránh sầu riêng bị hư hỏng dẫn đến không chín được.

– Không nên vận chuyển hàng hóa chung với sầu riêng. Vì sầu riêng nặng mùi có thể bám mùi rất lâu trên hàng hóa đó.

– Không nên dồn ép khi vận chuyển, hoặc dồn quá nhiều sầu riêng trong một thùng chứa.

– Đóng gói sầu riêng cẩn thận, để hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Khi bóc dỡ hàng hóa nên nhẹ tay và cẩn thận.

– Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa có tâm và nhiệt tình với công việc.

3. Đơn vị nhận vận chuyển uy tín và đảm bảo

Vận chuyển sâu riêng nếu không cản thận và chuyên nghiệp thì có thể dẫn đến hoa quả hư hỏng nặng. Và nên lựa chọn xe vận chuyển phù hợp.

73 vạn chuyen sau rieng

Dịch vụ logistics.vn nhận vận chuyển hoa quả số lượng lớn

Dịch vụ logostics.vn là địa chỉ nhận vận chuyển sầu riêng và những loại mặt hàng khác trên khắp cả nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ cũng như cho thuê xe vận chuyển. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và hàng hóa vận chuyển đảm bảo.

Hệ thống xe đa dạng với nhiều loại khác nhau, sẽ phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Xe sau khi cho thuê sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng cẩn thận. Nhằm phục vụ hàng hóa khách hàng đảm bảo trên mọi chặng đường.

Nếu khách hàng cần vận chuyển đi nước ngoài chúng tôi sẽ phục vụ tận tình và bao trọn gói về việc vận chuyển cho khách hàng. Từ việc làm thủ tục hải quan, đến việc làm các thủ tục đến việc vận chuyển đến vị trí nhận. Bạn chỉ việc cung cấp thông tin hàng hóa và địa chỉ người gửi người nhận. Còn những việc còn lại dịch vụ logistics sẽ lo.

Hy vọng với chia sẻ về vận chuyển sầu riêng mà chúng tôi chia sẻ làm bạn hài lòng. Để được tư vấn và báo giá cụ thể. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng