Vận chuyển trái cây rẻ nhất thị trường

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ trái cây từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Để thực hiện được điều này, bạn cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Không chỉ đảm bảo hàng ra đúng tiến độ mà chất lượng trái cây cũng phải được đảm bảo. Trái cây là loại hàng hoá đặc biệt, nếu không được đóng thùng và bảo quản đúng cách thì rất dễ hư hỏng. Vậy bạn đã biết địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải uy tín hay chưa? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

 

1. Vì sao cần chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín?

Lựa chọn đơn vị vận chuyển trái cây uy tín

Lựa chọn đơn vị vận chuyển trái cây uy tín

 

Với bất kỳ loại hàng hoá nào, các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cần đảm bảo chất lượng. Điều này tránh cho doanh nghiệp không bị ảnh hưởng bởi các tổn thất có thể xảy ra. Đặc biệt là với trái cây, một loại hàng hóa cần được bảo quản tốt. Những lợi ích khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín đó là:

1.1 Đóng gói trái cây đúng chuẩn

Chắc chắn rằng, trên đường vận chuyển, trái cây sẽ bị chèn ép vào nhau. Điều này là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trái bị dập nát hay bị thối một phần nào đó. Với các đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ khắc phục được vấn đề này. Mỗi loại trái cây sẽ cần được bọc và đóng thùng theo một cách riêng. Bên cạnh đó, số lượng trái trong mỗi thùng cũng cần hợp lý đối với từng loại hoa quả. Đây chính là nguyên tắc cơ bản nhất khi đóng trái cây thành thùng để vận chuyển đường xa.

1.2 Bảo quản trái cây đúng cách để vận chuyển

Tiếp theo, khâu bảo quản cực kỳ quan trọng khi vận chuyển trái cây trong phạm vi lớn. Hầu hết các kho lưu chứa hoa quả cần đảm bảo các điều kiện về nhiệt độ thích hợp. Như vậy, chất lượng trái cây mới luôn tươi ngon, không bị tác động gây ung, thối. Mỗi giống trái sẽ có một nhiệt độ riêng để cất giữ và lưu kho. Bên phía vận chuyển cần nắm bắt được điều này. Như vậy, trái cây mới có thể được vận chuyển đến điểm đích mà không bị chín quá nhanh. 

Tiếp theo, không chỉ bảo quản trong kho quan trọng, bảo quản trong thùng xe cũng không được chủ quan. Tuỳ vào mùa vụ trái cây hay là loại quả gì, các nhà xe sẽ quyết định là dùng xe loại nào. Có những loại trái cây chỉ cần dùng xe tải thường, còn một số khác phải sử dụng đến tải có thùng làm lạnh. Hiện nay, một số nhà xe còn dùng nước đá hoặc gel để bảo quản hoa quả tránh va đập.

1.3 Đúng tiến độ mà doanh nghiệp yêu cầu

Không như những hàng hoá khác, hoa quả là hàng hữu cơ. Loại hàng này không thể để lâu, phải vận chuyển tới đích đến kịp thời. Đây là mấu chốt để hoa quả được tươi ngon, giúp doanh nghiệp không bị tổn thất, thua lỗ. Chính vì thế, bạn sẽ cần đến các đơn vị vận tải có lịch trình cụ thể. Ví dụ như đơn vị vận chuyển sẽ đảm bảo tần suất bao nhiêu chuyến một ngày, bao nhiêu chuyến mỗi tuần. Hàng hoá trái cây tuyệt đối không được chậm trễ để đảm bảo chất lượng bên trong. Nếu trên đường đi có bất cứ vấn đề gì phát sinh, bên vận chuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam

2. Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ trái cây từ Thành phố HCM đi Hà Nội

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ trái cây từ Thành phố HCM đi Hà Nội

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ trái cây từ Thành phố HCM đi Hà Nội

 

Với nhiều năm làm việc trong nghề vận chuyển, Dichvulogistic luôn là đơn vị tiên phong, mang đến giá trị thực cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước. Sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để phù hợp với chủng loại hàng hoá. Quy mô hoạt động rộng lớn, trải dài khắp đất nước. Đây là lợi thế để Dịch Vụ Logistic luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất. Vậy ưu điểm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Dịch Vụ Logistic là gì?

2.1 Vận chuyển trái cây nhanh chóng

Với mặt hàng hoa quả này, chúng tôi chạy với tần suất mỗi tuần 2 chuyến từ Tp.HCM đi Hà Nội. Sự ổn định này sẽ giúp các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ yên tâm về tiến độ của hàng hoá. Với dịch vụ đóng hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hạn chế sự hư hỏng của hàng hoá đến mức thấp nhất. Nếu xảy ra bất cứ sai sót nào, bên chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng.

2.2 Đội ngũ xe làm dịch vụ vận chuyển trái cây đa dạng

Như đã nói ở trên, hàng hoá trái cây cần được vận chuyển trong điều kiện thích hợp. Đặc biệt, nhiệt độ phải lý tưởng đến trái cây không bị chín quá nhanh dẫn đến hư hỏng. Chính vì thế, Dichvulogistic cung cấp dòng xe tải đông lạnh 1,5 tấn cho đến 5 tấn sẽ giải quyết vấn đề này nhanh gọn nhất. Đội ngũ xe tải của chúng tôi được rải đều cả hai đầu là Hà Nội và Tp HCM nên bạn có thể yên tâm về chất lượng trái cây được đảm bảo. 

2.3 Giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay

Vận chuyển trái cây rẻ nhất thị trường

Vận chuyển trái cây rẻ nhất thị trường

Bên cạnh tiêu chí tiến độ và chất lượng thì giá cả sẽ là yếu tố không kém phần quan trọng. Về giá thành, chúng tôi đảm bảo đi song song với chất lượng ổn định, chi phí dịch vụ của Dichvulogistic đang cực kỳ hấp dẫn, rẻ nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí và báo giá rõ ràng, chi tiết. Mọi quy trình đều diễn ra minh bạch, công khai, khẳng định uy tín lâu năm trong nghề.

2.4 Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng lẻ trái cây từ thành phố HCM đi Hà Nội

 

TuyếnKho Hcm Kho Hà NộiĐơn giá /Kg Phí tăng bo 2 đầuLịch điLịch tới 
Nam –> BắcQ7, HcmChân cầu thanh trì     5.100  Tùy địa điểm cụ thểT3/T7T6/T3
Bắc –> NamQ7, HcmChân cầu thanh trì     4.000  Tùy địa điểm cụ thểT4/T7T7 / T3

 

Với chi phí công khai, bất cứ phát sinh nào xảy ra trên đường vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ trái cây từ Sài Gòn đi Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng máy bay