Nhu cầu chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội hiện nay

Chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội nên chọn công ty nào là đảm bảo chất lượng bạn có biết không? Chiến dịch kinh tế và hội nhập đã giúp Việt Nam phát triển mạnh mẽ việc giao thông hàng hóa với nhiều quốc gia. Có thể nói, dịch vụ xuất nhập khẩu nông thủy sản của nước ta chưa bao giờ tăng mạnh đến thế.

Đặc biệt là mô hình giao lưu hàng hóa giữa các quốc gia Đông Nam Á. Trong đó Thái Lan là nước có mối thân tình với Việt Nam. Vì vậy nhu cầu chuyển hàng giữa hai nước ngày càng cao. Bạn đang không biết nên chọn công ty nào để chuyển hàng từ nước này về thủ đô. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời.

1. Nhu cầu chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội hiện nay

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng ngày càng gia tăng. Và hiện vẫn đang tiếp tục tăng không ngừng nghỉ. Thái Lan là một trong những đất nước có nền hội nhập kinh tế theo phương tây từ khá sớm. Cùng với đó, cuộc sống người dân nơi đây khá nhộn nhịp.

Đặc biệt, đây là quốc gia bạn bè với Việt Nam cho nên người dân của hai nước qua lại khá nhiều trong vấn đề du lịch hay giao thương đều thuận lợi. Do đó, sẽ đôi khi chúng ta cần trung chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội bằng nhiều phương tiện khác nhau. Thông qua hình thức gửi hàng, chuyển phát nhanh.

Tại sao nhiều người muốn nhập khẩu hàng Thái

Tại sao nhiều người muốn nhập khẩu hàng Thái

1.1 Tại sao nhiều người muốn nhập khẩu hàng Thái

Tâm lý sính ngoại đang dần được người tiêu dùng Việt hưởng ứng. Các mặt hàng nhập khẩu ngoại luôn là mối quan tâm của nhiều bà nội trợ. Đến nhiều năm trở lại đây thì các mặt hàng được nhập khẩu từ Thái Lan lại chiếm thị yếu.

Dành 30 phút lướt 1 vòng siêu thị hay trung tâm mua sắm bạn có thể thấy không ít mặt hàng có xuất xứ Thái nằm chình ình trên kệ. Sở dĩ hàng Thái lên ngôi là vì tâm lý người tiêu dùng khá e dè với hàng Trung Quốc. Cùng với đó là hàng Thái có đầy đủ ưu điểm về giá cả, mẫu mã và chất lượng. Đồng thời, Thái Lan còn có thế mạnh là một trong những đất nước có các mặt hàng xét vào đẳng cấp và giá trị. Do vậy rất nhiều nhà thương lái chọn nơi này là nơi nhập, xuất hàng để kinh doanh.

Xem thêm: Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia bằng những hình thức nào

1.2 Những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Hà Nội

Hà Nội là trung tâm đầu não chính trị của đất nước và có sự phát triển kinh tế vô cùng lớn mạnh. Cũng chính vì là trung tâm chính trị nên việc vận tải quốc tế cũng khó khăn đôi phần.

– Bị trộm hàng trong quá trình vận chuyển rất hay xảy ra. Đặc biệt khi vừa cập bến tại Việt Nam.

– Hàng hóa bị hỏng hóc và hư hại do quá trình vận chuyển không có sự bảo quản chu đáo.

– Hàng về đến Việt Nam thường bị chậm, không đúng theo thời gian ấn định ban đầu.

– Giá dịch vụ rất cao, đặc biệt là chuyển phát nhanh.

Nhu cầu chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội hiện nay

Nhu cầu chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội hiện nay

2. Dịch vụ Logistics chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội an toàn đến tận tay bạn

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng trong việc tìm kiếm một đối tác chuyên vận chuyển uy tín. Dịch vụ Logistics đã trở thành một người bạn thân thiết với rất nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển quốc tế.

2.1 Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Logistics

Để có được sự tín nhiệm của khách hàng như ngày hôm nay, Logistics đã nỗ lực và hoàn thiện mình.

– Luôn cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Kèm theo một mức phí thấp nhất thị trường.

– Quá trình đóng gói hàng hóa và vận chuyển luôn theo quy định nghiêm ngặt, để tránh hư hại tài sản, hàng hóa cho khách hàng.

– Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều là người trong nghề dịch vụ nhiều năm. Do vậy, có rất nhiều kiến thức chuyên môn có ích cho quá trình giao. Nhận hàng của khách hàng.

– Lợi ích và chất lượng an toàn hàng hóa của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

34 van chuyen hang ra phu quoc1

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hứa sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất

2.2 Quy trình thời gian tiếp nhận hàng

Là công ty chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa. Logistics mang những trọng trách rất lớn đối với món đồ của khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo công việc được trơn tru, đẩy nhanh tiến độ thì chúng tôi có quy trình riêng bao gồm :

Bước 1 : Nhận hàng, đóng gói hàng miễn phí cho khách hàng.

Bước 2 : Thực hiện hợp đồng ủy thác nhận hàng, cũng như gói dịch vụ mà khách chọn để thực hiện vận chuyển hàng cho khách.

Bước 3 : Nhập liệu và cung cấp mã đơn hàng cho khách.

Bước 4 : Hàng tới kho của công ty, nhân viên ký nhận và kiểm tra lại bưu kiện đã chính xác, có hư hại hay mất mác gì của khách không.

Bước 5 : Gọi điện thoại cho khách hàng và giao hàng tận nơi.

Bước 6 : Báo lại với khách hàng.

Hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội. Nếu bạn đang muốn chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế thì dịch vụ Logistisc là sự lựa chọn hoàn mỹ để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh nhất với giá cả rẻ nhất.

Xem thêm:

Chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn cần chú ý những điều gì?

Quy cách đóng gói hàng xuất khẩu – đâu là đơn vị nhận đóng gói hàng uy tín