Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của

Dịch Vụ Logistics

Thuê xe tải chở hàng

Với đội ngũ 2000 xe đủ các chủng loại lớn nhỏ:

 • Xe tải từ 1,25 – 20 tấn
 • Xe đầu kéo: container, rơ – mooc
 • Xe thùng kín, xe phủ bạt
 • Xe lạnh

*Thời gian đổi trả vỏ cont linh hoạt, đủ các kích thước (20ft, 40ft, 40ft hc…)+

Dịch Vụ Logistics luôn sẵn sàng phụ vụ giao nhận hàng tận nơi, giao hàng tại nhiều địa điểm. Có bảo hiểm hàng hóa. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bốc xếp hàng cùng xe nâng – xe cẩu chuyên nghiệp và đáp ứng nhanh. Giúp khách hàng tối ưu nhất trong phương án vận chuyển.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐI TOÀN QUỐC

(Vận chuyển nguyên xe)

*Hình thức:

 • Giao hàng và nhận hàng tại kho
 • Lấy hàng tận kho trả hàng tận nơi
 • Giao hàng tại kho hoặc tận nơi
 • Trả hàng tại trục đường xe tải lớn có thể lưu thông

VTĐB BG T10v1

Xem thêm: Các dịch vụ phụ trợ của Dịch Vụ Logistics

Điều gì làm nên chất lượng dịch vụ của Dịch Vụ Logistics?

Trong tất cả các công đoạn, từ hàng hóa là nguyên liệu thô đến sản phẩm thành phẩm trên tay khách hàng. Rõ ràng nhu cầu vận chuyển là rất lớn. Vì vậy điều quan trọng làm nên một đơn vị vận tải uy tín và chất lượng cao phụ thuộc rất lớn vào nguồn lực. Nguồn lực ở đây chính là sự đa dạng trong dịch vụ cung cấp.

Vận chuyển theo nhiều hình thức

Dịch Vụ Logistics giúp doanh nghiệp giải được bài toán vận chuyển với hình thức vận chuyển đa phương thức với đa phương tiện. Đảm bảo tính chuyên nghiệp về giải pháp.

Hàng hóa của bạn có thể để ở kho tại Hà Nội. Bạn muốn vận chuyển đến kho ở miền nam mà không phải tốn nhiều công đoạn? Điều này rất dễ dàng với Dịch Vụ Logistics. Chúng tôi nhận chuyển hàng cho bạn theo mọi hình thức là vận chuyển từ door to door, kho đến kho, vận chuyển từ cảng tới kho, và ngược lại…

Dịch Vụ Logistics

Vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau

Dịch Vụ Logistics có khả năng vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Từ những mặt hàng có trọng lượng nặng đến những mặt hàng nhẹ hoặc có thể tích cồng kềnh.

 • Máy móc, nông sản, khoáng sản, Hóa chất
 • Thiết bị, dây chuyền máy móc
 • Các loại vật liệu (Xây dựng, sản xuất…)

Có đầy đủ phương án vận chuyển

Đây là yêu cầu quan trọng nhất đối với một công ty vận chuyển. Khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thì vẫn cần các phương tiện hỗ trợ bốc xếp hàng lên xe. Vận tải đường biển cần hỗ trợ để chuyển hàng từ kho tới cảng hay sân bay hay làm thủ tục thông quan.

Dịch Vụ Logistics có đội xe với số lượng lớn và đa dạng chủng loại, chất lượng tốt. các dịch vụ bốc xếp, vận tải đường biển, kho bãi, vận tải hàng không. Hay thậm chí cung cấp Palletđóng kiện hàng hóa. Và chúng tôi phối hợp nhuần nhuyễn tất cả những giải pháp đó cho mỗi nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển nhanh chóng an toàn

Hàng hóa cần được vận chuyển đúng thời gian theo yêu cầu của khách. Hàng cần đảm bảo nguyên vẹn, nguyên đai nguyên kiện, không bị hư hỏng hay mất mát. Hàng hóa được vận chuyển bởi Dịch Vụ Logistics có bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Dịch Vụ Logistics