Dịch vụ Logistics địa chỉ cho thuê xe nâng hàng chất lượng

Xe nâng hàng là một trong những nhu cầu lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi công việc bốc dỡ hay vận chuyển hàng hóa nặng ngày càng nhiều, con người không thể đủ sức khỏe để làm những công việc đó. Việc sử dụng xe nâng là giải pháp tốt nhất. Vậy cách chọn xe nâng hàng khi thuê thế nào cho đúng?

Đối với những người có nhiều kinh nghiệm sẽ không nói. Thế nhưng, với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc lựa chọn xe nâng phục vụ công việc là rất khó. Và nhìn chung thì loại xe nào cũng khá giống nhau.

 

Tuy nhiên bạn nên biết, thuê xe nâng cần phải phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Như mục đích, loại hàng hoá trọng lượng, nhu cầu,…Vậy làm sao để chọn xe nâng tốt nhất, sao cho phù hợp và sử dụng hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp. Hãy cùng dịch vụ Logistics tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Cách chọn xe nâng hàng khi thuê thế nào cho đúng?

Cách xe nâng hàng bạn đã biết chưa? Làm sao để chọn được loại xe phù hợp nhất? Hãy cùng tham khảo những gợi ý mà dịch vụ Logistics chia sẻ dưới đây.

1.1 Chọn xe nâng tùy thuộc vào môi trường làm việc

Bạn cần vận dụng xe để bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa ở trong nhà hay ngoài trời. Bề mặt vận hành bằng phẳng hay có gồ ghề. Bề mặt cứng cáp hay có thể sụt lún.

– Bạn đang còn lập một kế hoạch nào đó trong việc tìm xe chỉ để bốc dỡ hàng hóa trong nhà kín, kho bãi hay trong các nhà xưởng. Thì một thiết bị xe điện nâng sẽ là thích hợp nhất cho bạn. Xe nâng điện thích hợp sử dụng cho những bề mặt phẳng, mặt bằng thấp. Xe được sử dụng lốp đệm và vận hành không xuất hiện tiếng động hay khí thải ra môi trường. Chính vì vậy tạo được sự yên tĩnh và an toàn trong quá trình sử dụng xe.

– Hoặc bạn đang cần tìm một thiết bị xe phục vụ cho việc nâng hạ hàng hóa bên ngoài trời. Thì việc chọn xe nâng có động cơ diesel sẽ phù hợp hơn. Xe có động cơ diesel là loại xe phù hợp nhất tính đến thời điểm hiện tại.

– Hay bạn cần một chiếc xe nâng hàng hóa cho cả hai khu vực trong và ngoài. Tiêu chuẩn lựa chọn sẽ nghiêm ngặt hơn. Một chiếc xe nâng có động cơ LPG /xăng là hoàn hảo nhất.

Thuê xe nâng hàng thế nào cho đúng?

Thuê xe nâng hàng thế nào cho đúng?

1.2 Chọn xe nâng có chiều cao phù hợp

Bạn sẽ không bao giờ được giới thiệu xe có thể nâng chiều cao bao nhiêu từ nhà sản xuất. Mà chỉ được giới thiệu loại xe nâng hạ tốt. Nhà sản xuất xe chỉ demo cho bạn thấy rằng khả năng nâng thế nào và đối tượng nâng trong khoảng chiều cao nhất định.

Bạn đang có một khối lượng hàng hóa ở một độ cao nào đó. Bạn hãy đo giá cao nhất của các giá trong kho bãi, hay trong nhà kho. Và hãy cộng thêm 20-30cm nữa trước khi chọn loại xe nâng thích hợp nhất nhé.

1.3 Khi thuê xe làm sao có thể biết được tải trọng nâng

Mỗi loại xe, mỗi hãng xe sẽ có những mức tải trọng nâng khác biệt nhau. Tải trọng đó cũng sẽ phụ thuộc vào loại xe, đời xe và mô hình. Bạn nên biết một điều trước khi thuê xe, sức nâng hàng hóa của một xe sẽ tỉ lệ nghịch với trọng lượng của tải trọng.

Tải trọng sẽ nặng hơn và cao hơn của lực nâng mức giới hạn. Thì xe sẽ nâng đi chậm hơn và chiều cao nâng thấp hơn.

1.4 Chọn loại xe nâng xem có thể đi qua cửa ra vào không

Khi thuê xe bạn hãy nên cân nhắc xem công ra vào của kho bãi xem là bao nhiêu có thể chọn loại xe nào có thể đi qua mà không gặp trở ngại.

CHọn địa chỉ cho thuê tin cậy để giúp bạn trong các vấn đề cần thiết

Chọn địa chỉ cho thuê tin cậy để giúp bạn trong các vấn đề cần thiết

1.5 Xem chi phí thuê xe nâng là bao nhiêu

Chi phí thuê xe là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm đến. Bạn nên tham khảo giá trước khi quyết định thuê. Để đảm bảo mức giá phù hợp với khả năng chi trả và hợp lý nhất có thể.

Để đảm bảo mức giá tốt nhất, bạn nên tham khảo ở nhiều địa chỉ khác nhau. Và chọn xem giá ở đâu hợp lý nhất cũng như đi kèm là chất lượng phục vụ tại địa chỉ đó nhé. Sau đó chọn một địa chỉ bạn cho là hợp lý, và có thể thương lượng giá với địa chỉ.

Thời gian bạn thuê càng lâu thì giá thành sẽ càng giảm và có chế độ ưu đãi đặc biệt ở những địa chỉ tin cậy.

2. Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng chất lượng giá cả phải chăng.

Dịch vụ Logistics là địa chỉ cho thuê xe nâng hàng với mức giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất và tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hăng hái và có chuyên môn. Sẽ giúp cho bạn chọn được loại xe nâng thích hợp nhất. Và phục vụ tốt cho công việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa.

Hệ thống xe nâng tại dịch vụ Logistics đa dạng, với nhiều thương hiệu khác nhau. Và tải trọng đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Dịch vụ Logistics địa chỉ cho thuê xe nâng hàng chất lượng

Dịch vụ Logistics địa chỉ cho thuê xe nâng hàng chất lượng

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “Cách chọn xe nâng hàng khi thuê thế nào cho đúng?”  dịch vụ Logistics đã làm bạn hài lòng. Để được thuê xe đúng với mục đích và nhu cầu. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới chân trang. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Công ty cho thuê xe nâng Elip chất lượng tại Thanh Xuân